Skriv for iOS 2.1.2 Quản lý ghi chú đa chức năng cho iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Akero Software Miễn phí 34 Dung lượng: 23,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

Skriv for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng trình quản lý ghi chú kết hợp trình duyệt web tích hợp và hoàn toàn miễn phí.

Skriv for iOS là sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng nghiên cứu, viết và chia sẻ ý tưởng. Tất cả được đóng gói trong một ứng dụng nhỏ gọn và toàn diện.

Skriv for iOS là một ứng dụng xử lý văn bản trực quan và đơn giản, được tích hợp vô số các tính năng hữu ích giúp người dùng nâng cao kỹ năng viết của mình. Với dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud, toàn bộ ghi chú của bạn sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị với nhau. Bên cạnh đó, Skriv for iOS còn cung cấp một trình duyệt web tích hợp sẵn, cho phép người dùng tìm kiếm tức thời các trang web chứa thông tin liên quan tới bài luận hay ghi chú của mình. Khi mọi nội dung đã được hoàn thiện, bạn có thể chia sẻ văn bản của mình tức thời dưới dạng một tệp tin đính kèm trong thư điện tử, hoặc tải lên các dịch vụ đám mây phổ biến như Dropbox, Box hay Evernote, đồng thời gửi đi thông qua tin nhắn văn bản, in tài liệu bằng Air Print hay đơn giản là chia sẻ với bạn bè.

Tính năng chính của ứng dụng Skriv for iOS:

Quản lý tài liệu không giới hạn

Người dùng có thể bổ sung, xóa, chia sẻ hoặc quản lý số lượng ghi chú cá nhân không giới hạn.

Skriv for iOS

Tích hợp iCloud

Ứng dụng Skriv for iOS sẽ đồng bộ ghi chú của bạn với toàn bộ các thiết bị iOS.

Xóa thông minh

Tính năng này giúp người dùng tránh tình trạng bị mất ghi chú quan trọng với khả năng lưu tệp tin đã bị xóa bất kỳ để khôi phục về sau. Tính năng xóa thông minh giúp đồng bộ với tất cả các thiết bị chạy ứng dụng Skriv với dịch vụ đám mây iCloud. (Quản lý trong mục thiết lập).

Tính năng chia sẻ

Chia sẻ ghi chú tức thời và dễ dàng với các dịch vụ đám mây phổ biến như Dropbox, Box, gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm, qua mạng xã hội Facebook, in với dịch vụ Air Print, qua tin nhắn iMessage hoặc Message, xuất tài liệu ra định dạng PDF và TXT tới toàn bộ các dịch vụ đám mây và Email.

Thiết kế lại toàn diện

Skriv for iOS được thiết kế lại một cách toàn diện với mục đích mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất về công cụ quản lý ghi chú và trình duyệt tài liệu.

Theme

Chọn trong số các kiểu theme tự động (thay đổi theme phụ thuộc vào thời gian trong ngày), Sáng (theme Skriv thông thường) và Tối (theme màu tối hơn).

Chuyển văn bản sang lời nói

Ứng dụng Skriv for iOS có thể đọc ghi chú bằng loa của thiết bị với tính năng chuyển nội dung thành giọng nói.

Chế độ xem giới thiệu

Trải nghiệm Skriv for iOS thật dễ dàng và thoải mái với hộp thoại Welcome mới, cho phép người dùng cài đặt các thiết lập cũng như xem video hướng dẫn nhanh cho toàn bộ chương trình.

Thư viện Skriv

Cho phép bổ sung, xóa, quản lý và chia sẻ toàn bộ các ghi chú từ một điểm duy nhất. Thư viện Skriv cung cấp một trang xem trước để người dùng có thể xem lướt qua tóm tắt trước khi mở ghi chú.

Chế độ in đậm và in nghiêng

Thay đổi phong cách của ghi chú thật dễ dàng với chế độ viết chữ in nghiêng hoặc in đậm (lưu ý tính năng này không có nghĩa là đánh dấu toàn nội dung rồi thay đổi chữ sang dạng in đậm hoặc in nghiêng).

Chế độ xem web chung

Cung cấp một chế độ xem web chung cho toàn bộ các ghi chú, chọn vị trí bạn xem trước đó với một ghi chú khác (được thiết kế với giao diện mới).

Tiếp tục chạy web

Nếu bạn đang mở trang web trên một thiết bị iOS, bạn có thể mở tiếp tục trên một thiết bị khác.

Ẩn bàn phím

Người dùng có thể ẩn bàn phím để xem ghi chú ở chế độ toàn màn hình.

Tự động điền nội dung vào thư điện tử

Người dùng chỉ cần nhập nội dung thư điện tử một lần và nội dung ấy sẽ hiển thị tức thời khi bạn gửi tài liệu của mình qua Email cho chính mình hay người khác (cho phép tắt hay mở chế độ).

Lắc để ký

Cho phép lắc thiết bị để chèn chữ ký điện tử vào tài liệu của bạn (cho phép tắt hay mở tùy chọn).

Tự động tiếp tục

Thoát khỏi ứng dụng Skriv tại một ghi chú hiện thời và ghi chú này sẽ tiếp tục mở tức thời và tự động ngay khi người dùng khởi chạy lại ứng dụng.

Hỗ trợ iPad tốt hơn

Phần nhập liệu được hỗ trợ tốt hơn trên giao diện máy tính bảng iPad tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể kết nối với một bàn phím Bluetooth để hỗ trợ nhập liệu nhanh.

Tin tức Skriv

Luôn giữ trạng thái cập nhật đối với các tin tức hiện thời của Skriv.

Chỉnh sửa lần cuối

Thông báo thời gian gần nhất bạn chỉnh sửa tài liệu.

Đếm ký tự

Hỗ trợ đếm toàn bộ ký tự có trong ghi chú.

Tính năng mới trong phiên bản 2.1.2:

 • Cập nhật nhỏ về thiết kế.
 • Sửa lỗi xuất tài liệu PDF vào dịch vụ đám mây Dropbox.
 • Bổ sung tính năng chuyển văn bản thành lời nói.
 • Chế độ duyệt web toàn diện: cho phép duyệt web trên một diện tích lớn hơn khi thiết bị được xoay ngang màn hình.
 • Sửa lỗi khiến một số thiết bị iPhone và iPod Touch chạy hệ điều hành iOS 5 bị treo khi tạo hay mở một ghi chú mới.
 • Tích hợp dịch vụ đám mây iCloud: Skriv cho phép đồng bộ ghi chú cá nhân và thiết lập giữa toàn bộ thiết bị iOS của người dùng với dịch vụ iCloud. Ngoài ra, ghi chú của bạn sẽ được lưu trong đám mây, ngay cả khi ứng dụng Skriv đã bị gỡ bỏ cài đặt khởi thiết bị.
 • Bổ sung chức năng xóa thông minh: cho phép lưu lại một bản sao để khôi phục về sau.
 • Trình nhắc ghi chú: bạn muốn nhận thông báo về ghi chú hiện thời tại một thời điểm nào đó? Tính năng trình nhắc sẽ gửi thông báo kịp thời tới bạn.
 • Bổ sung tính năng tiếp tục duyệt web giữa các thiết bị (yêu cầu dịch vụ iCloud).
 • Chọn nhiều kiểu theme khác nhau tùy theo sở thích của người dùng.
 • Điều hướng thư viện: mở trực tiếp thư viện Skriv mỗi khi khởi chạy ứng dụng.
 • Kích cỡ phông chữ đa dạng: chọn kiểu phông chữ nhỏ, trung bình hoặc lớn.
 • Công cụ tìm kiếm: người dùng có thể lựa chọn giữa 3 công cụ tìm kiếm khác nhau.
 • Thay đổi nhỏ về thiết kế: các nút và trường nhập nội dung đã được thay đổi với thiết kế trang nhã, rõ ràng hơn.
 • Kéo để làm mới (iCloud): tính năng liên quan tới tích hợp iCloud. Người dùng chỉ cần thực hiện thao tác kéo xuống trong thư viện Skriv là có thể làm mới dữ liệu với iCloud.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.1 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 23,4 MB
 • Lượt xem: 39
 • Lượt tải: 34
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm