Soccer Battle Royale cho Android 8.0 Game sinh tồn kết hợp đá bóng độc đáo

Tải về

4,5 (2) Daniel Erdmann Miễn phí 11

Soccer Battle Royale là game thể thao đá bóng vui nhộn và hấp dẫn trên thiết bị Android. Với luật chơi độc đáo và đồ họa dễ thương, đây là trò chơi sẽ mang đến nhiều bất ngờ và thích thú cho bạn.

Hãy tưởng tượng đấu trường sinh tử và bóng đá được kết hợp trong một trò chơi. Chúng ta sẽ có Soccer Battle Royale - game sinh tồn kết hợp bóng đá vui nhộn và hấp dẫn. 100 game thủ sẽ phải thi đấu trong một sân bóng rộng lớn và bạn là một trong số họ. Điểm đặc biệt khiến Soccer Battle Royale trở nên hấp dẫn hơn những game đá bóng khách chính là xung quanh sân sẽ có rất nhiều cầu môn, bạn là cầu thủ duy nhất trong đội, đảm nhận vai trò của tất cả các vị trí trong một trận bóng: tiền vệ, tiền đạo, hậu vệ, trung vệ, và thậm chí là cả thủ môn.

Soccer Battle Royale là game bóng đá có lối chơi độc lạ
Soccer Battle Royale là game bóng đá có lối chơi độc lạ

Tính năng nổi bật của game Soccer Battle Royale cho Android

  • Nhiệm vụ của người chơi là phải giữ sạch lưới để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Đồng thời bạn phải cố gắng đá bóng lọt lưới cầu môn đối phương để loại bỏ càng nhiều kẻ thù càng tốt. Chỉ có cầu thủ đứng vững cuối cùng mới là người chiến thắng hoàn toàn. Trong Soccer Battle Royale, các gôn được xếp vòng quanh sân và liên tục bị thu nhỏ để khiến cuộc chơi trở nên kịch tính và thú vị hơn.

Người chơi vừa là tiền vệ, vừa là thủ môn
Người chơi vừa là tiền vệ, vừa là thủ môn

  • Kẻ thù tiềm năng của bạn có vô số chiến lược với mục tiêu trở thành cầu thủ giỏi nhất và giành chiến thắng. Hãy cố gắng quan sát hành động của đối phương và đánh bại họ bằng chiến thuật "gậy ông đập lưng ông". Có rất nhiều level khó. Người chơi có thể bắt đầu từ những bàn dễ và dần dần lên cấp để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Tính năng kỳ diệu của trò chơi là cho phép người chơi tấn công và phòng thủ cùng lúc, không dành ra một khoảng trống nào trước cầu môn để kẻ thù tận dụng sơ hở. Bản thân bạn là người duy nhất trong đội - vừa là thủ môn vừa là tiền đạo.

Bảo vệ gôn và trở thành người sống sót cuối cùng
Bảo vệ gôn và trở thành người sống sót cuối cùng

Tải ngay game mô phỏng Soccer Battle Royale để trải nghiệm một trận bóng đá sinh tồn với cách chơi mới lạ và độc đáo. Chắc chắn trò chơi này sẽ khiến bạn bị cuốn hút và không thể rời mắt khỏi màn hình!

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 30 MB
  • Lượt xem: 147
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm