Soccer Royale cho Android 1.2.1 Game bóng đá phong cách chiến thuật thẻ bài

Tải về
3 (1) Genera Games Miễn phí 05 Dung lượng: 40 MB Ngày: Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một ngôi sao bóng đá chưa? Chào mừng bạn đến với những trận cầu đỉnh cao trong game Soccer Royale cho Android!

Soccer Royale cho Android là game chiến thuật thẻ bài chủ đề bóng đá tuyệt hay
Soccer Royale cho Android là game chiến thuật thẻ bài chủ đề bóng đá tuyệt hay

Trong trò chơi chiến thuật thẻ bài tuyệt vời Soccer Royale, người chơi sẽ tìm thấy sự pha trộn hoàn hảo giữa gameplay chiến lược giống Clash Royale và trò chơi bóng đá. Hãy tưởng tượng mình vừa là huấn luyện viên, vừa là cầu thủ trong Soccer Royale và trải nghiệm những trấn cầu kịch tính, sôi động.

Những ngôi sao bóng đá đang chờ đợi bạn trong Soccer Royale for Android đấy. Hãy chọn một đội bóng mình yêu thích, đánh bại đối thủ, đạt được vinh quang và trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới!

Soccer Royale là trò chơi bóng đá kết hợp thẻ bài hấp dẫn. Lên kế hoạch cho mọi trận đấu trước khi đến sân vận động. Chuẩn bị chiến lược và chiến thuật thật kỹ để có thể giành chiến thắng mọi trận đấu. Chọn ra những cầu thủ giỏi nhất và giành chiến thắng trong mọi trận cầu tay đôi. Tất cả ngôi sao hàng đầu đều muốn đến Nga và giành chiến thắng tại World Cup 2019. Vì vậy, hãy tranh tài với họ và quyết định xem ai là ngôi sao bóng đá mới của thế giới. Chỉ có những cầu thủ giỏi nhất mới có thể đến Nga!

Bước vào những trận cầu kịch tính trong game Soccer Royale for Android Xây dựng một bộ bài của riêng bạn
Bước vào những trận cầu kịch tính trong game Soccer Royale for Android

Mỗi thẻ trong game Soccer Royale đều sở hữu một sức mạnh đặc biệt, cho phép người chơi đánh bại đối thủ, giành chiến thắng trong mọi trận đấu và nhận được cúp. Chơi miễn phí và trực tuyến (bạn sẽ cần kết nối internet) Soccer Royale - cuộc đụng độ bóng đá đỉnh cao - thách thức bạn bè và đối thủ của bạn từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn muốn trở thành người quản lý của đội bóng mình yêu thích? Soccer Royale cho Android sẽ mang đến cho bạn cơ hội đó! Trò chơi chiến thuật này đã được đổi mới hoàn toàn, bao gồm tất cả các cuộc thi và câu lạc bộ bóng đá từ khắp nơi trên thế giới.

Chọn câu lạc bộ của bạn và quản lý mọi thứ, từ đội hình, chiến thuật, đào tạo cho đến chuyển nhượng và nhiều hơn nữa! Dẫn dắt đội quân của bạn đến chiến thắng; xây dựng một đội bóng mạnh và đè bẹp đối thủ; kiếm cúp và leo lên bảng xếp hạng toàn cầu; đánh bại các gia tộc kẻ thù và bảo vệ màu áo của bạn; sử dụng thẻ để khám phá và mở khóa các chiến thuật, sức mạnh mới,… bạn đã sẵn sàng cho mọi thử thách trong game Soccer Royale Android chưa?

Khám phá và thi đấu với những game thủ mới Mở khóa nhiều sân vận động mới
Mở khóa nhiều sân vận động độc đáo và thi đấu với game thủ mới

Chơi Soccer Royale và thu thập, nâng cấp hàng chục thẻ bài, chiến thuật và kỹ năng; tranh tài với các đối thủ và giành cúp; thành lập một đội bóng tốt nhất để chia sẻ thẻ và xây dựng cộng đồng bóng đá của riêng bạn và sử dụng thủ môn để ngăn chặn cú đá phạt trong đấu trường!

Những ngôi sao hàng đầu của bóng đá châu Âu và thế giới đang chờ đợi bạn trong trò chơi chiến lược thẻ bài Soccer Royale cho Android. Các cầu thủ này sẽ là đồng đội của bạn cả ở trong và ngoài sân bóng. Hãy cho đối thủ thấy ai là người giỏi nhất!

Tính năng nổi bật của game Soccer Royale cho Android

Chế độ nhiều người chơi

Tận hưởng chế độ nhiều người chơi và đối mặt với bạn bè của bạn mọi lúc, mọi nơi. Thưởng thức các trận cầu kịch tính với bạn bè và giành vị trí đầu trên bảng xếp hạng. Theo kịp các sự kiện bóng đá trong thế giới thực với Soccer Royale.

Lối chơi chiến thuật thẻ bài

Soccer Royale for Android là một trong những game chiến lược chủ đề bóng đá hay nhất. Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng các tính năng tốt nhất của các game bóng đá kết hợp với những chế độ chơi hay nhất của game thẻ bài.

Chọn một đội hình mạnh mẽ từ bộ bài của bạn Tranh tài với người chơi khác trong chế độ PvP thời gian thực
Tranh tài với người chơi khác trong chế độ PvP thời gian thực của Soccer Royale Android

Xây dựng và tùy chỉnh đội bóng của bạn

Thu hút người chơi khác thông qua các tính năng Scouts, Agents, hoặc Scout Auction. Chọn lựa những cầu thủ tốt nhất để phù hợp với chiến thuật độc đáo của bạn. Mỗi người chơi là duy nhất và mỗi trận đấu là một trải nghiệm mới! Tạo ra một đội bóng và chơi theo cách của bạn!

Sử dụng power-up, chiến lược và chiến thuật

Tấn công để giành chiến thắng! Các điều khiển và lối chơi của Soccer Royale đã được tối ưu hóa để giúp bạn có được trải nghiệm chơi tốt nhất! Sử dụng các power-up và thanh điều khiển để chụp và kiểm soát bóng chính xác. Nắm vững kỹ thuật của bạn và cảm thấy phấn khích khi ghi bàn thắng quyết định!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 40 MB
  • Lượt xem: 59
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm