Stellar Phoenix Active Directory Repair 2.0 Sửa chữa cơ sở dữ liệu của Active Directory

Tải về
3 (1) Stellar Information Systems Dùng thử 30 Dung lượng: 3,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Stellar Phoenix Active Directory Repair là một phần mềm chuyên nghiệp giúp người dùng kiểm tra, phân tích và sửa chữa cơ sở dữ liệu bị hỏng của Active Directory. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ phục hồi tất cả đối tượng AD sang một cơ sở dữ liệu mới mà có cùng tên miền trên một máy tính khác.

Stellar Phoenix Active Directory Repair

Các tính năng chính:

Sửa chữa cơ sở dữ liệu của Active Directory

Phần mềm cho phép bạn sửa chữa cơ sở dữ liệu bị hỏng của Active Directory (NTDS.dit) và giải quyết các vấn đề liên quan đến ổ đĩa, lỗi bộ nhớ, vv. Ngoài ra, nó còn chuyển cơ sở dữ liệu AD bị hỏng sang trạng thái có thể làm việc, nhờ vậy khôi phục mọi thành phần có mặt trong tập tin cơ sở dữ liệu. Sau khi thực hiện xong việc sửa chữa, cơ sở dữ liệu sẽ chứa tất cả thông tin cấu hình, cũng như quyền sử dụng và các thuộc tính.

Khôi phục các đối tượng trong Active Directory

Stellar Phoenix Active Directory Repair sẽ đảm bảo khôi phục lại mọi thành phần của Active Directory mà không gây ra bất kỳ lỗi nào hoặc khiến cho tập tin cơ sở dữ liệu của bạn không tương thích cấu trúc. Bạn có thể sử dụng phần mềm để phục hồi máy tính, danh bạ, nhóm, người dùng, MSMQ và đơn vị tổ chức. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ thực hiện một quá trình phục hồi đầy đủ cho cơ sở dữ liệu AD và tiếp tục dịch vụ thư mục như trước kia.

Khôi phục thuộc tính của các đối tượng AD

Công cụ này có khả năng xây dựng lại Active Directory trong khi phục hồi tất cả thuộc tính của người dùng, nhóm, máy tính và các đối tượng AD khác trong cơ sở dữ liệu của bạn. Ngay khi quá trình sửa chữa hoàn tất, bạn sẽ có quyền và thuộc tính cho tất cả đối tượng để giúp AD hoạt động trơn tru. Nhờ sử dụng phần mềm này, bạn có thể trích xuất thông tin chi tiết của mỗi thành phần AD và tiếp tục các tác vụ quản trị mạng ngay lập tức.

Thiết lập mật khẩu mặc định hoặc ngẫu nhiên cho các tài khoản người dùng

Stellar Phoenix Active Directory Repair sẽ cho phép thiết lập lại mật khẩu của tất cả tài khoản người dùng sang một mật khẩu mặc định hoặc ngẫu nhiên. Bạn có thể lưu lại mật khẩu này cho tập tin văn bản trên hệ thống. Hơn nữa, còn có tùy chọn buộc người dùng thay đổi mật khẩu trong lần đăng nhập tới.

Xem trước các đối tượng AD

Nhờ hỗ trợ một công cụ xem trước file, phần mềm này cho phép người dùng ngay lập tức xem tất cả đối tượng AD cũng như dữ liệu cấu hình sau khi hoàn tất quá trình quét. Họ có thể xem tất cả đối tượng AD như: người dùng, nhóm, máy tính, InetOrgPerson, MSMQ, Printer, danh bạ, vv để đảm bảo rằng vấn đề hỏng hóc đã được giải quyết và mọi đối tượng có cùng chung thuộc tính và cấu hình như trước.

Sửa chữa AD theo ba bước

Với giao diện thân thiện và cung cấp nhiều hướng dẫn ngắn gọn, phần mềm này hoàn toàn dễ sử dụng đối với bất kỳ ai, kể cả những người chưa bao giờ thực hiện điều này trước kia. Quá trình sửa chữa chỉ trong 3 bước, đó là: lựa chọn tập tin ntds.dit bị hỏng, sau đó quét và xem trước file có khả năng phục hồi, cuối cùng lưu file sang bất kỳ vị trí nào mà bạn chọn. Kết quả, loại bỏ bất kỳ lỗi nào xảy ra với cơ sở dữ liệu AD của mình.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,5 MB
  • Lượt xem: 45
  • Lượt tải: 30
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm