Stellar Phoenix Registry Manager Công cụ dọn dẹp registry

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,9 MB
  • Lượt xem: 11
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Stellar Phoenix Registry Manager là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn gỡ bỏ các registry không hợp lệ và dấu vết các ứng dụng khỏi hệ thống Windows của bạn.

Phần mềm dọn dẹp registry này sẽ quét hệ thống Windows của bạn để tìm ra các mục registry không chính xác, tập tin rác, tập tin cookie và loại bỏ chúng một cách dễ dàng.

Stellar Phoenix Registry Manager

Tính năng chính:

Sửa chữa Windows Registry

Stellar Phoenix Registry Manager là một tiện ích vô cùng hữu dụng dành cho tất cả người dùng Windows để bảo trị máy tính của họ với hiệu suất tối ưu bằng cách loại bỏ các mục registry và tập tin không mong muốn. Phần mềm này sẽ giúp người dùng giải phóng không gian ổ đĩa, dọn dẹp dữ liệu nhạy cảm và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống chỉ trong vài bước đơn giản.

Chăm sóc máy tính chỉ trong một bước

Đố với những người dùng Windows nghiệp dư, Stellar Phoenix Registry Manager sẽ cung cấp một giải pháp bảo vệ máy tính chỉ trong một bước. Với tùy chọn này, bạn có thể dọn dẹp các mục registry không hợp lệ, tập tin rác và hoạt động Internet từ ổ đĩa hệ thống được lựa chọn chỉ trong một bước.

Dọn dẹp registry và các tập tin rác không mong muốn

Phần mềm này cung cấp ba tùy chọn phụ khác nhau để dọn dẹp các tập tin không cần thiết khỏi hệ thống theo yêu cầu của bạn. Ba tùy chọn đó là "Clean Registry" (dọn dẹp registry), "Clean Junk Files" (dọn dẹp tập tin rác), và "Clean Internet Activity" (dọn dẹp hoạt động trên Internet). Các tùy chọn này sẽ loại bỏ các tập tin không mong muốn một cách hiệu quả và giúp tăng tốc hệ thống Windows của bạn.

Tối ưu hóa bộ nhớ vật lý

Để giải quyết các vấn đề hệ thống chậm chạp và cải thiện hiệu suất của nó, Stellar Phoenix Registry Manager cung cấp cho bạn một tùy chọn sáng tạo để tối ưu hóa bộ nhớ vật lý của hệ thống. Phần mềm này cũng cho phép bạn giải phóng không gian bộ nhớ RAM để tối ưu hóa bộ nhớ an toàn.

Dọn dẹp các tập tin nhạy cảm

Với công cụ dọn dẹp registry này, bạn có thể xóa tất cả dữ liệu không mong muốn khỏi ổ cứng một cách vĩnh viễn để không một phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp nào có thể phục hồi lại. Phần mềm này sẽ vĩnh viễn xóa các tập tin và thư mục nhạy cảm, giúp bảo vệ sự riêng từ của bạn khỏi các phần mềm dữ liệu trái phép.

Sao lưu và Khôi phục Windows Registry

Phần mềm này giúp bạn quản lý Windows registry bằng cách sao lưu các mục registry và phục hồi chúng khi cần thiết. Trước khi tiến hành bất cứ quá trình dọn dẹp registry nào, phần mềm này sẽ cho phép sao lưu các mục registry hiện tại

Công cụ lên lịch trình được cung cấp để dọn dẹp registry vào thời gian cụ thể

Stellar Phoenix Registry Manager cung cấp một tùy chọn để lên lịch trình cho các hoạt động dọn dẹp registry khác nhau vào thời gian xác định một cách tự động. Với tùy chọn này, bạn có thể quản lý các Windows registry vào thời gian mong muốn mà không cần bất cứ sự can thiệp nào khác.

Bé Ngoan

Liên kết tải về