Stellar SpeedUp Mac 2.5 Tối ưu hóa hiệu suất hệ thống cho Mac

Tải về
3 (1) Stellar Information Systems Dùng thử 324 Dung lượng: 25,3 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7

Stellar SpeedUp Mac là một tiện ích hữu dụng dành cho người dùng Mac, giúp họ tối ưu hóa hiệu suất hệ thống bằng cách gỡ bỏ các ứng dụng không được sử dụng và các tập tin không mong muốn.

Stellar SpeedUp Mac

Tính năng chính:

Gỡ bỏ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào nhờ tính năng Kéo & Thả

Gỡ bở cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, widget (hệ thống cũng như người dùng được cài đặt) hoặc Plug-in từ máy Mac của bạn chỉ đơn giản bằng cách kéo và thả nó vào vùng Application Uninstaller Area. Bạn có thể kích hoạt tùy chọn "Automatic uninstaller" để gỡ bỏ cài đặt một ứng dụng khi được kéo vào Trash (thùng rác). Tùy chọn 'Applications' sẽ liệt kê tất cả ứng dụng được cài đặt bên trong thư mục ứng dụng của hệ thống để bạn có thể dễ dàng lựa chọn giữa chúng để loại bỏ cài đặt một số ứng dụng không mong muốn. Tương tự như vậy, tùy chọn 'Widgets' và 'Plugins' sẽ giúp bạn liệt kê tất cả widget và plug-in được cài đặt trong hệ thống Mac từ đó bạn có thể lựa chọn gỡ bỏ nhưng ứng dụng không mong muốn.

Tăng tốc máy Mac của bạn

Hãy tăng tốc máy Mac bằng cách gỡ bỏ các bản ghi không mong muốn (chẳng hạn như: bản ghi hệ thống, bản ghi người sử dụng), tập tin rác hệ thống, thùng rác. Tính năng "SpeedUp Now" sẽ giải phóng không gian ổ đĩa và quản lý phần Extensions, chạy trong background để tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống.

Giao diện người dùng tương tác & dễ sử dụng

Với giao diện người dùng đơn giản và có khả năng tương tác cao, Stellar SpeedUp Mac sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn đầy đủ (SpeedUp Now, Clean My Mac, Uninstaller) để giải phóng không gian ổ đĩa và cải thiện hiệu suất hệ thống một cách an toàn.

Dọn dẹp các tập tin không được sử dụng nữa

Stellar SpeedUp Mac sẽ dọn dẹp các Caches (User Cache, System Cache, iOS Photo Cache), Logs (User Logs, System Logs) và Files (Universal Binaries, Duplicate Files, Language Files, Large unused Files). Bằng cách dọn dẹp những tập tin không mong muốn này khỏi máy Mac, bạn có thể có thêm không gian lưu trữ để có thể truy cập file nhanh hơn và tốc độ xử lý tốt hơn.

Nút Quick Look để xem trước khi loại bỏ tập tin

Xem trước tất cả bức ảnh, âm thanh hoặc video hay bất cứ dữ liệu nào khác trước khi loại bỏ chúng khỏi hệ thống. Bạn có thể lựa chọn file và nhấn nút "Quick Look" trên thanh công cụ để xem trước file. Điều này sẽ giúp bạn tránh được việc loại bỏ file mà bạn cần.

Công cụ Scheduler giúp bạn chạy các tác vụ một cách tự động

Công cụ Scheduler có thể được xác định để thực hiện các tác vụ dọn dẹp cho Mac vào thời gian và ngày mong muốn. Các tác vụ sẽ được tự động tiến hành vào thời gian quy định khi phần mềm chạy. Công cụ Scheduler cũng có thể hữu ích trong việc khởi động và cập nhật SpeedUp Mac.

Cung cấp các bộ lọc để tìm kiếm các tập tin không mong muốn

Tùy chọn Filter Settings sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bạn để cài đặt các bộ lọc, nhờ đó mà bạn có thể tìm kiếm các thư mục chính xác của các loại tập tin. Với tính năng này, bạn có thể bao gồm hoặc loại trừ bất cứ thu mục cụ thể nào của các loại tập tin bằng cách cài đặt các bộ lọc.

Tự động dọn dẹp các thiết bị di động của Mac

Các tùy chọn có thể được thiết lập để tự động loại bỏ tất cả tập tin rác không muốn khỏi thiết bị mỗi lần mà thiết bị di động được kết nối với hệ thống Mac. Phần mềm này sẽ dọn dẹp các tập tin 'Thumbs.db" và các thư mục rác khác nhau như 'DS_Store', 'Spotlight-V100' và 'RECYCLED'.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 25,3 MB
  • Lượt xem: 332
  • Lượt tải: 324
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm