Stories: The Path of Destinies Game nhập vai phiêu lưu cổ tích

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 294
 • Lượt tải: 282
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Stories: The Path of Destinies là game nhập vai hành động trong đó người chơi vào vai một chú cáo hình người tên là Reynardo và tham gia vào hành trình chiến đấu chống lại Emperor giải cứu quê hương. Game được cung cấp thông qua hệ thống Steam.

Game nhập vai Stories: The Path of Destinies
Game hành động nhập vai phiêu lưu hấp dẫn Stories: The Path of Destinies

Sở hữu một cốt truyện hấp dẫn với các nhân vật dễ thương, người chơi đi tìm một sản phẩm game hành động nhập vai không máu me có thể tìm tới thế giới thần tiên cổ tích của Stories: The Path of Destinies. Vào vai anh chàng người cáo, sử dụng các cú tấn công để tham gia vào những cuộc chiến đấu, mở khóa ác kĩ năng, tạo tác vũ khí hay mở khóa các level... đều là những yếu tố không còn xa lạ gì với game thủ của game RPG. Nhưng điều hấp dẫn hơn cả của Stories: The Path of Destinies khiến nó trở thành 1 tựa game đầy hứa hẹn vẫn đang chờ bạn khám phá.

Không giống những tựa game hoành tráng như The Wolf Among Us, Game of Throne hay The Witcher 3: Wild Hunt, dù được cho là mang đến cho người chơi quyền lựa chọn nhưng thực ra chúng không có ảnh hưởng quá lớn tới cái kết sau cùng, chỉ là các lựa chọn trong hành trình, quyết định của bạn trong Stories: The Path of Destinies sẽ thực sự thay đổi cái kết. 24 cái kết sẽ là 24 điều bất ngờ đang chờ đón bạn trong tựa game hấp dẫn này. Game được phát hành trên PC và PS4.

Thế giới đẹp mắt trong game
Đồ họa theo kiểu hoạt hình tương đối đẹp mắt

Video giới thiệu game nhập vai hành động Stories: The Path of Destinies

Trong hành trình của mình, Reynardo sẽ tình cờ tìm thấy 1 cuốn sách ma thuật - cuốn sách thần kì cho phép anh chàng thấy được những lựa chọn tiềm năng cùng với kết quả của chúng, từ đó dễ dàng quay ngược lại và đưa ra 1 lựa chọn khác. Nói một cách dễ hiểu thì đó chính là khả năng quay ngược thời gian. Tuy nhiên tại thời điểm đó, Reynardo sẽ phải giữ lại mọi kinh nghiệm hay điểm nâng cấp mà anh ta có được. Stories: The Path of Destinies mang tới tất cả 24 cái kết và mục tiêu của bạn sẽ là tìm ra cái kết tốt nhất trong 24 lựa chọn này.

Cải thiện, nâng cấp kĩ năng
Cải thiện hệ thống kĩ năng cho nhân vật trong quá trình chơi

Về mặt cơ bản thì Stories: The Path of Destinies cũng như các game nhập vai khác. Người chơi có thể điều khiển nhân vật qua các địa hình, chiến đấu với kẻ thù, kiếm kĩ năng và kinh nghiệm thông qua các cuộc chiến đấu. Trong mỗi level, người chơi có thể lựa chọn để hoàn thành với 1 trong nhiều điểm kết thúc khác nhau. Lựa chọn của bạn sẽ quyết định điều gì xảy ra tiếp theo. Thường sẽ có khoảng 4 tới 5 lần chọn trước khi bạn đi đến level cuối cùng và tới cái kết của game. Dù lựa chọn thế nào thì chung quy, Stories: The Path of Destinies cũng đều mang tới "4 sự thật" cố định. Nhiệm vụ của người chơi chính là tìm ra lựa chọn đúng để khám phá 1 trong 4 sự thật này.

Khám phá nhiều điều thú vị trong thế giới Stories
Cùng anh chàng người cáo đi tìm sự thật qua những lựa chọn khác nhau

Một hình ảnh chiến đấu trong game
Hệ thống chiến đấu trong game không quá nổi bật và hoành tráng

Cơ chế chiến đấu tương đối đơn giản và hệ thống kĩ năng, loot đồ cũng không phải quá đa dạng và hoành tráng nhưng chính cái kết không định trước, hành trình đi tìm sự thật hấp dẫn nơi mọi cái kết đều nằm trong tay người chơi khiến Stories: The Path of Destinies nhận được những đánh giá tích cực. Tất cả những yếu tố khác sẽ được gạt qua 1 bên để người chơi có thể tập trung vào cuộc phiêu lưu của mình, khiến cho tính chơi lại của game trở nên hấp dẫn hơn. Chưa kể tới đồ họa đẹp mắt cũng như việc xây dựng tính cách nhân vật khá được chăm chút và có chiều sâu, Stories: The Path of Destinies được đánh giá là game không thể bỏ qua với người yêu game nhập vai.

Nâng cấp vũ khí là thanh kiếm của Reynardo
Thanh kiếm là vũ khí chính của nhân vật Reynardo trong game

Câu chuyện cổ tích với nhiều cái kết
Stories: The Path of Destinies là câu chuyện cổ tích phiêu lưu đầy lôi cuốn

Đặc điểm chính của game hành động nhập vai Stories: The Path of Destinies

 • Câu chuyện dựa trên các lựa chọn cho phép người chơi khám phá cốt truyện hấp dẫn.
 • Các cuộc chiến đấu nhịp độ nhanh hòa trộn với các kiểu tấn công bằng kiếm, các khả năng đặc biệt....
 • Hình ảnh đồ họa vẽ tay đẹp mắt.
 • Cây kĩ năng là nơi người chơi mở khóa những khả năng mới như Hookshot (móc và kéo đối phương gần về phía mình khá giống kiểu di chuyển của Scorpion trong Mortal Kombat) hay Time Mastery.
 • Người chơi có thể tự tạo tác và nâng cấp kho vũ khí.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows 7/8/8.1/10 64-bit.
 • Bộ vi xử lý Intel Core CPU i3-2500K 2.0Ghz hoặc AMD CPU Phenom II 570, khuyến nghị Intel Core CPU i5 3770 3.4GHz hoặc AMD CPU Phenom II X4 940.
 • Bộ nhớ RAM 4GB.
 • Đồ họa Geforce 8800 GTX, GT640, GT730, Radeon HD 5850, HD Graphics 530, khuyến nghị GeForce GTX 770, GPU Radeon HD 7870.
 • DirectX phiên bản 10, khuyến nghị phiên bản 11.
 • Ổ cứng trống 2GB.
 • Card âm thanh Stereo.

Một cảnh đấu khói lửa
Một cảnh chiến đấu khá khói lửa trong game

Thuy Nguyen

Liên kết tải về