No Man's Sky 3.5 Game sinh tồn phiêu lưu kéo dài hàng trăm tỷ năm

Tải về
5 (3) Hello Games Tính phí 697 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

No Man's Sky là game phiêu lưu sinh tồn lấy cảm hứng từ các chuyến thám hiểm khoa học viễn tưởng. Game No Man's Sky giới thiệu đến bạn một thiên hà rộng lớn để khám phá với hành tinh độc đáo, sự sống đa dạng, những hành động và mối nguy hiểm thường nhật. Nếu muốn khám phá hết thế giới trong No Man's Sky bạn có thể phải tốn đến 584 tỷ năm!

Giao diện game No Man's Sky
Giao diện game khám phá thiên hà No Man's Sky

Trong No Man's Sky, mỗi ngôi sao là một chấm sáng xa xôi, quay quanh những hành tinh chứa đầy sự sống, bạn có thể đi đến bất kỳ hành tinh nào mình muốn. Bay từ không gian sâu thẳm đến bề mặt hành tinh, không có màn hình chờ load, không có bất cứ giới hạn nào. Trong vũ trụ vô hạn này, bạn sẽ khám phá những địa điểm, sinh vật mà chưa từng nhìn thấy trước nay và cũng có thể không được nhìn lại chúng lần thứ 2.

Khám phá game No Man's Sky - The Abyss

Bản cập nhật The Abyss cho phép người chơi khám phá đại dương bao la. Ngoài lối chơi dưới mặt nước khá thú vị, game thủ còn được tìm hiểu các loài thủy sinh, thậm chí chạm trán với những sinh vật đáng sợ dưới đáy đại dương.

Bản cập nhật The Abyss

Khám phá nhiều xác tàu hơn và khám phá một chiếc tàu ngầm mang tên Nautilon, được dùng để hỗ trợ người chơi di chuyển dưới lòng đại dương một cách an toàn. Bổ sung thêm nhiều tùy chọn cho việc xây dựng căn cứ dưới lòng nước, bao gồm các hành lang bằng kính và các vùng vịnh quan sát để người chơi có thể ngắm nhìn đại dương sâu thẳm mà không bị làm phiền.

Sinh vật biển

Ngoài ra, một dòng cốt truyện mới mang tên The Dreams of the Deep cũng sẽ được bổ sung thêm, mang đến bối cảnh mới cho cốt truyện tổng thể của No Man's Sky.

Điểm nổi bật của game hành động No Man's Sky

Bước vào cuộc hành trình độc nhất vô nhị

Tại trung tâm của thiên hà cực kỳ hấp dẫn, bạn bị cuốn vào một cuộc hành trình để tìm hiểu bản chất thực sự của vũ trụ. Đối mặt với những sinh vật thù địch, bọn cướp biển hung dữ, đó cũng là lúc bạn biết rằng cái chết sẽ phải trả giá, sự sống còn sẽ phụ thuộc và việc con tàu, vũ khí, trang phục được nâng cấp như thế nào.

Cuộc hành trình đáng nhớ trong No Man's Sky
Trải nghiệm cuộc hành trình đáng nhớ trong game phiêu lưu vô tận No Man's Sky

Tìm ra sứ mệnh của mình

Chuyến hành trình trong No Man's Sky hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Bạn sẽ là một phi công lái máy bay chiến đấu, săn những kẻ yếu đuối, giành lấy sự giàu sang của họ hoặc trở thành cướp biển và hạnh phúc với những món tiền cướp được. Quyền lực sẽ thuộc về bạn nếu biết nâng cấp tốc độ tàu, vũ khí hợp lý. Bạn cũng có thể trở thành một thương gia, tìm kiếm nguồn tài nguyên phong phú trong thế giới bị quên lãng, khai thác chúng với mức giá cao nhất. Đầu tư vào lĩnh vực vận chuyển không gian và gặt hái được những phần thưởng lớn.

Tìm ra sứ mệnh trong No Man's Sky
Tìm ra sứ mệnh mà bạn muốn thực hiện trong game khoa học viễn tưởng No Man's Sky

Nếu lựa chọn trở thành một nhà thám hiểm, bạn có thể vượt ra ngoài những biên giới được biết đến trước nay, khám phá những nơi và những điều mà chưa một ai được chứng kiến. Nâng cấp động cơ để tiến xa hơn, nâng cấp trang phục để nó mạnh mẽ hơn và có thể tồn tại an toàn trong những môi trường độc hại. Quyết định nằm trong tay bạn!

Chia sẻ cuộc hành trình

Các thiên hà trong game có sự sống và luôn vận động. Những đoàn xe thương mại đi lại giữa các ngôi sao, các phe phái tranh giành lãnh thổ, những tên cướp biển đi săn táo tợn và cả cảnh sát đang làm nhiệm vụ. Nhiều người chơi cùng "sinh sống" trong một thiên hà, do đó, bạn có thể chọn để chia sẻ những khám phá của mình với họ trên bản đồ và ngược lại.

Chia sẻ khám phá
Chia sẻ những khám phá của bạn với người chơi khác

Đặc điểm chính của game phiêu lưu No Man's Sky

 • Một thiên hà mở: Nếu bạn có thể nhìn thấy một hành tinh nghĩa là có thể đi đến đó. Bay liên tục từ bề mặt của hành tinh này đến hành tinh khác và mỗi ngôi sao trên bầu trời là một mặt trời nhỏ mà bạn có thể ghé thăm.
 • Khám phá những thứ mà chưa ai biết đến: Mọi sinh vật, cấu tạo địa chất, nhà máy, tàu vũ trụ đều là duy nhất và bạn chưa từng biết đến trước nay.
 • Tồn tại trong một ranh giới nguy hiểm: Bạn chỉ có một mình và rất dễ bị tổn thương, lại phải đối mặt với những mối đe dọa ở khắp mọi nơi, từ không gian sâu thẳm đếm rừng rậm, sa mạc cằn cỗi hay dưới đáy đại dương tối đen.
 • Tạo nên một cuộc hành trình đáng nhớ: Thu thập những vật liệu quý và bán chúng để mua tàu vũ trụ tốt hơn, nâng cấp trang phục, thiết bị để chuẩn bị cho cuộc hành trình đến trung tâm thiên hà.
 • Chia sẻ hành tinh: Chia sẻ những gì bạn khám phá được với những người chơi khác, tiến đến những ranh giới chưa được khám phá hoặc xây dựng sức mạnh của mình trong những vùng đất đã được biết đến.
 • Âm nhạc từ 65daysofstatic: Ban nhạc nổi tiếng này đang sản xuất một album nhạc đặc biệt cho game No Man's Sky và sẽ được thêm vào ngay khi quá trình sản xuất, xử lý hoàn tất.

Bay trong thiên hà của No Man's Sky
Bay trong thiên hà của No Man's Sky và chiến đấu với những kẻ đối địch

Cập nhật No Man's Sky mới nhất

No Man's Sky - Expeditions update:

Season 1 với chế độ chơi hoàn toàn mới trong bản cập nhật Expeditions của No Man's Sky game.

Bản cập nhật Expeditions update mới của No Man's Sky game
Bản cập nhật Expeditions update mới của No Man's Sky game

Expeditions update thực chất là 1 chế độ chơi theo mùa và hướng tới cộng đồng, bổ trợ cho các chế độ chơi hiện có như Normal, Creative, Survival và Permadeath. Mỗi người chơi sẽ bắt đầu từ 1 hành tinh giống nhau và tiếp tục khám phá thiên hà với bộ sưu tập đồ công nghệ, tùy chỉnh, tàu và vũ khí mới.

Nhà thám hiểm sẽ chu du qua các cột mốc của hành trình theo mùa và hoàn thành nhiều mục tiêu trên đường đi để mở khóa phần thưởng có giá trị tăng dần. Phần thưởng đó được bảo lưu và sử dụng cho các chế độ chơi khác.

Expeditions update đưa bạn vào chuyến phiêu lưu chung với những nhà thám hiểm khác
Expeditions update đưa bạn vào chuyến phiêu lưu chung với những nhà thám hiểm khác

Ngoài ra, Expeditions update cũng mang đến 1 bản cập nhật quan trọng với nhiều nâng cấp và thay đổi đáng chú ý. Từ giao diện mới cho đến hệ thống chiến đấu cải tiến, nâng cấp tàu không gian…

Toàn bộ các sự kiện trong bản cập nhật đều bắt đầu từ vị trí cố định trong vũ trụ, cho phép toàn bộ các nhà thám hiểm phiêu lưu và chia sẻ cùng nhau. Tại đây, bạn sẽ gặp gỡ những người có cùng chí hướng và cùng nhau trải nghiệm No Man’s Sky theo cách mới.

No Man's Sky - Companions Update:

Thu nhận sinh vật ngoài hành tinh và phiêu lưu khám phá vũ trụ trong bản cập nhật Companions ra mắt tháng 2/2021.

Bản cập nhật Companions của No Man's Sky nhấn mạnh vào sinh vật ngoài hành tinh
Bản cập nhật Companions của No Man's Sky nhấn mạnh vào sinh vật ngoài hành tinh
 • Mỗi hành tinh bạn đặt chân đến trong No Man’s Sky game đều chứa đầy sinh vật kỳ lạ nhưng người chơi dường như không mặn mà với việc tiếp cận chúng. Đó là những sinh vật kỳ quái, sống động và đầy kinh ngạc. Trong bản update này, chúng được cải thiện vai trò và nổi bật hơn trước. Từ nay, bạn có thể thuần hóa, lai ghép, huấn luyện, thậm chí là trò chuyện với chúng.
 • Sinh vật ngoài hành tinh sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyến phiêu lưu khắp hành tinh, như 1 người bạn và đồng minh quan trọng. Hãy huấn luyện chúng thu thập tài nguyên, vượt qua khó khăn, cung cấp ánh sáng, săn thú hoang, tìm nơi ẩn náu, tìm kho báu, thậm chí là đào mỏ bằng laze hiện đại.
Thuần hóa, huấn luyện sinh vật lạ để cùng bạn phiêu lưu, chinh phục thế giới
Thuần hóa, huấn luyện sinh vật lạ để cùng bạn phiêu lưu, chinh phục thế giới
 • Nếu được nuôi dưỡng đúng cách, chúng sẽ đẻ trứng. Việc của bạn là thu thập và ấp trứng để sở hữu những sinh vật mới.
 • Bản update cũng giới thiệu rất nhiều phụ kiện tùy chỉnh và đề can trang trí để bạn F5 diện mạo của sinh vật đồng hành.
 • Cá tính của sinh vật phụ thuộc vào chủng loại và hệ sinh thái, vì vậy không có 2 con vật nào giống hệt nhau. Đặc điểm của chúng cũng tiếp tục thay đổi theo thời gian và cách mà người chơi tương tác với người bạn mới này.

No Man's Sky 06/2020:

No Man’s Sky đã có mặt trên Windows Store và Game Pass để người chơi Xbox One, Windows 10 cùng trải nghiệm.

 • Chơi chế độ Multiplayer giữa các nền tảng, cho phép tạo nhóm hoặc tham gia game có sẵn.
 • Khi đối đầu với game thủ khác, người chơi có thể tương tác nhanh bằng cách tạo nhóm hoặc mời họ vào nhóm của mình.
 • Kết bạn thông qua mã code riêng.
 • Quản lý màn hình mới trên trang Network Options.
 • Tùy chọn tự động phiên âm voice chat, dịch nội dung nằm trong mục Network.
 • Hướng dẫn chơi game sẽ được thêm vào cửa sổ chat sau khi nhập lệnh mới.
 • Sửa lỗi liên quan đến tin nhắn tự động.
 • Dễ dàng xác định những người chơi khác để xem tên của họ.
 • Thêm tin nhắn cảnh báo khi rời Anomaly khi nhiệm vụ Nexus chưa bắt đầu.
 • Iteration Ares bán rất nhiều gói nâng cấp cơ bản.
 • Cải tiến trải nghiệm cho ăn khi giăng lưới bắt sinh vật khổng lồ.
 • Giới thiệu 1 số tùy chỉnh chung.
 • Cải tiến nhỏ về thời gian tải game.
 • Nâng cấp trải nghiệm chơi game thực tế ảo.
 • Sửa 1 số lỗi nhỏ khác.

Video giới thiệu cách chơi game No Man's Sky

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Tối thiểu Intel Core i3
 • Bộ nhớ RAM: 8GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 10GB
 • Đồ họa: nVidia GTX 480

B.T

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.5
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.081
 • Lượt tải: 697
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm