BrowserQuest Game nhập vai phiêu lưu khám phá

Tải về
3 (1) Mads & Peter Sandberg Brun Miễn phí 209 Dung lượng: 12 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

BrowserQuest là game phiêu lưu khám phá, không có nàng công chúa mất tích nào cần được chiến binh trẻ tuổi giải cứu, thế giới trong game chỉ toàn là kho báu và những kẻ thù cần đánh bại.

Giao diện game BroswerQuest
Giao diện game nhập vai phiêu lưu BroswerQuest

Nếu bạn đã từng chơi Vương quốc sủng vật Liệt Hỏa trên những chiếc điện thoại Nokia chạy hệ điều hành Symbian bạn có thể dễ dàng làm quen với BrowserQuest. Những tựa game như Castaway hay Dragon's Blade cũng có phong cách gần giống như BrowserQuest. Khi chơi game, bạn sẽ vào vai một chiến binh trẻ tuổi, được thúc đẩy tham gia vào cuộc phiêu lưu hồi hộp, trong thế giới đầy kho báu nhưng cũng có rất nhiều kẻ thù.

Tính năng chính của game nhập vai BrowserQuest

 • 28 nhiệm vụ, thành tích nhỏ để hoàn thành
 • Khám phá thế giới hay chiến đấu với người chơi khác
 • 20 cấp độ để tiếp cận
 • Mini game MMORPG trực tuyến miễn phí

Danh sách nhiệm vụ
Danh sách nhiệm vụ cần thực hiện trong game miễn phí BrowserQuest

Khi chơi game trên máy tính bạn chỉ cần sử dụng chuột, nhấp lên màn hình để di chuyển, tấn công, thu thập đồ. Vì là game trực tuyến nhiều người chơi, bạn có thể chiến đấu với những người chơi thực đến từ khắp nơi trên thế giới, trò chuyện với họ bằng cách nhấn phím Enter.

Có một danh sách nhiệm vụ, thành tích khi bạn truy cập vào biểu tượng tương ứng ở góc dưới bên phải. Để thực hiện những nhiệm vụ này bạn cần phải khám phá mọi ngóc ngách trên bản đồ, đánh bại những chú chuột, đối thủ và thu thập các vật phẩm sau mỗi trận đánh.

Thu thập nhiều vật phẩm
Thu thập nhiều vật phẩm độc đáo trong khi khám phá bản đồ và giao chiến

Nhân vật sẽ có một mức máu nhất định, nó có thể giảm đi khi bị đối phương tấn công, bạn có thể sử dụng các vật phẩm để hồi máu hoặc nghỉ ngơi trong giây lát. Máu cũng được làm đầy khi lên cấp mới. Ở những cấp độ đầu tiên kẻ thù chính mà bạn phải đối mặt chỉ là những con chuột. Đánh bại một số lượng chuột nhất định sẽ giúp bạn hoàn thành một trong 28 nhiệm vụ.

Đánh bại những con chuột
Đánh bại những con chuột để hoàn thành nhiệm vụ Angry Rat

Nhiều người chơi đã nhận xét rằng game BrowserQuest là một trò chơi giải trí thực sự thú vị, dù nó được xây dựng trong giao diện đồ họa pixel, với phong cách trung cổ, thần thoại. Điều duy nhất họ phàn nàn là trò chơi quá ngắn, hơi ít nhiệm vụ, đồ vật để thu thập. Nếu bản đồ được mở rộng hơn, nhiều nhiệm vụ hơn trò chơi chắc chắn sẽ còn thu hút nhiều người tham gia và fan hơn nữa.

Bạn còn chờ đợi điều gì nữa? Download BrowserQuest ngay bây giờ và bắt đầu cuộc hành trình của mình trong thế giới kỳ lạ đầy bí ẩn đi thôi.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12 MB
 • Lượt xem: 252
 • Lượt tải: 209
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm