Game of Thrones Ascent 1.1.0.0 Game chiến thuật nhập vai hấp dẫn

Tải về
4,6 (7) Disruptor Beam Miễn phí 1.157

Game of Throne Ascent thuộc dòng game point-and-click kết hợp với game nhập vai chiến thuật. Người chơi đóng vai trò trụ cột gia đình và cố gắng xây dựng và quản lý đội quân cùng với nhiều nhiệm vụ vĩ đại khác.

Giao diện Game of Thrones Ascent
Giao diện game chiến thuật hấp dẫn Game of Throne Ascent

Game of Thrones Ascent lấy cảm hứng từ series tiểu thuyết của nhà văn George Martin và series phim nổi tiếng Game of Thrones. Người chơi game sẽ xây dựng các liên minh, tìm kiếm các nguồn tài nguyên quý giá cũng như lập gia đình hay tham gia vào các cuộc chiến để mở rộng vùng đất của mình.

Video giới thiệu game Game of Thrones Ascent

Giới thiệu game chiến thuật Game of Thrones Ascent

Trong game, người chơi sẽ tự xây dựng cho mình 1 vùng đất và quân đội riêng trong thế giới Westeros. Bằng cách kiếm tiến, sức mạnh và các đồng minh, bạn sẽ đi xâm chiếm các vùng đất khác và phát triển vương quốc mình thật thịnh vượng. Đây là game có tính tương tác cao nên người chơi có thể kết nối với bạn bè để có được nhiều nguồn cung hơn cũng như tạo nên các đội quân lớn hơn. Và cũng giống như cuộc sống thực, hãy luôn cẩn trọng để ý những người có thể đâm sau lưng bạn.

Cốt truyện hấp dẫn của game
Cốt truyện game được xây dựng trên bộ tiểu thuyết và phim nổi tiếng của kênh HBO

Người chơi có thể sẽ vướng vào các cuộc mâu thuẫn cá nhân 1-1 với người chơi khác hoặc là 1 phần trong các liên minh và tham gia vào các cuộc chiến tranh quy mô lớn. Các cuộc chiến tranh này diễn ra trong 5 tuần, bắt đầu là quá trình nhen nhóm mâu thuẫn, sau đó là 3 tuần chiến đấu giữa các liên minh để dành lấy các vùng đất cơ sở ở Westeros và kết thúc với tuần cuối chấm dứt chiến tranh và bước sang hợp tác.

Các cuộc chiến tranh dành lãnh thổ
Tham gia vào những trận chiến nảy lửa để tranh dành lãnh thổ với nhiều lựa chọn vũ khí

Để kiếm được sức mạnh trong game và đối mặt với những thử thách sắp tới, người chơi có thể hãy bắt đầu với việc xây dựng lò rèn hoặc chợ để tăng khả năng thành công khi thực hiện nhiệm vụ. Các đơn vị cũng giúp sản xuất dụng cụ mới để trang bị cho nhân vật như Sworn Swords. Kim cương nhận được có thể mua đồ dùng mới trong cửa hàng, thuê nhân công hay mua nguyên vật liệu cần thiết để tự tạo dụng cụ. Càng phiêu lưu trong game, người chơi sẽ càng khám phá được nhiều khu vực trong Westeros và kiếm được bạc cũng như tài nguyên cho mình.

Cửa hàng trong game
Mua vật dụng hoặc thuê nhân công hỗ trợ trong cửa hàng của game

Cốt truyện Game of Thrones Ascent khá bám vào các tình tiết trong truyện và phim. Gameplay với hình ảnh đẹp, các cuộc chiến hoành tráng và nhiều lựa chọn chiến thuật khiến người chơi có cảm giác thực sự kiểm soát những gì đang diễn ra tại vùng đất Westeros.

Thuy Nguyen

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 36,8 KB
  • Lượt xem: 1.728
  • Lượt tải: 1.157
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm