Strange Brigade Game bí mật ngôi mộ cổ

Tải về
3 (1) Rebellion Miễn phí 282 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Strange Brigade đưa bạn đến với 1 chuyến phiêu lưu bí ẩn và đầy bất ngờ trong bối cảnh những năm 1930 với góc nhìn người thứ 3. Bạn có thể chơi phối hợp cùng 1 đến 4 game thủ khác để cùng nhau chiến đấu, né tránh những cái bẫy chết người và tìm kiếm sự thật bị chôn vùi dưới đống tàn tích.

Game phiêu lưu hành động Strange Brigade

Lưu ý: game Strange Brigade sẽ được phát hành chính thức trên Steam trong thời gian tới. Nhưng ngay từ bây giờ, bạn có thể tìm hiểu thông tin game, những cập nhật để đăng ký chơi thử Strange Brigade trước ngày ra mắt.

Bối cảnh trong game là những góc khuất của đế chế Anh, nơi mà những kẻ thống trị hiểu rất rõ từng ngóc ngách, nơi có thế lực siêu nhiên ẩn mình. Đúng như tên gọi của mình, game Strange Brigade là cuộc phiêu lưu đậm chất hành động của 1 binh đoàn bí ẩn. Họ lên đường để khám phá những nền văn minh cổ đại đã bị lãng quên hoặc che giấu trong những ngôi mộ cổ.

Chiến đấu với quái vật

Tính năng chính của game Strange Brigade PC

Đồng hành cùng 4 nhà thám hiểm dũng cảm

Khám phá thế giới cổ đại bằng cách nhập vai 1 trong 4 nhà thám hiểm, mỗi người sẽ sở hữu năng lực, vũ khí và chiến thuật riêng.

Chiến dịch rùng rợn của những năm 30

Chuyến phiêu lưu từ 1 đến 4 người đậm chất hành động, rất nhiều cái bẫy chết người và cuộc chiến với quỷ dữ đang chờ bạn ở phía trước.

Khám phá thế giới cổ đại

Cuộc chiến với quái vật

Chiến đấu đối kháng với những kẻ thống trị Ai Cập cổ đại.

Truy tìm kho báu ẩn

Tìm kiếm những hang động bí mật hay ngôi mộ cổ chứa đầy vàng bạc châu báu. Đừng quên những chiếc bẫy chết người được giăng ra để nuốt chửng bạn.

Đồ họa đẹp mắt

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 911
  • Lượt tải: 282
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Strange Brigade

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm