Shakes and Fidget Game nhập vai phiêu lưu giả tưởng

Tải về

Shakes and Fidget là tựa game nhập vai kết hợp với game phiêu lưu miễn phí vô cùng hấp dẫn trên máy tính. Người chơi sẽ chấp nhận các thử thách, bước chân vào những chuyến phiêu lưu, thu thập vàng, nâng cấp cho nhân vật và nhiều hoạt động thú vị khác.

Giao diện game Shakes and Fidget
Giao diện game phiêu lưu Shakes and Fidget dưới dạng sách vẽ hoạt hình đẹp mắt

Từ một tựa game trên trình duyệt được nhiều người yêu thích, cho tới nay, Shakes and Fidget đã có nhiều cải tiến nhằm mang lại gameplay thú vị hơn cho người chơi. Bản cài đặt dành cho người dùng Steam này sẽ mang tới cho người dùng Windows và Mac thế giới của các nhân vật ngộ nghĩnh, 1 gameplay sở hữu nhiều nhiệm vụ thử thách và các vật phẩm hấp dẫn.

Đặc điểm chính của game RPG Shakes and Fidget

 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Game nhập vai nhiều người chơi đã từng đoạt giải.
 • Hình ảnh dưới dạng sách vẽ hoạt hình đẹp mắt.
 • Các đoạn mô tả nhân vật hay hội thoại hài hước.
 • Hệ thống chiến đấu theo nhóm và chat với bạn bè.
 • Lựa chọn 8 chủng tộc thuộc 3 lớp nhân vật.
 • Trận chiến PvP với người chơi thực.
 • Hàng ngàn vũ khí và các vật phẩm hấp dẫn.
 • Khả năng tùy chỉnh nhân vật trong cuốn sách hoạt hình của game.

Giới thiệu game nhập vai phiêu lưu Shakes and Fidget

Người chơi lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vậtMage (Pháp sư), Warrior (Chiến binh) hoặc Hunter (Thợ săn) và bước chân vào hành trình phiêu lưu kì diệu của Shakes and Fidget. Game không sở hữu hình ảnh đồ họa quá hoành tráng hay cốt truyện hấp dẫn và chi tiết nhưng bù lại, hệ thống chiến đấu đơn giản mà vẫn đầy thử thách mang lại cảm giác chân thực và thú vị khi chơi game. Trong 3 lớp nhân vật của game sẽ cố tất cả 8 chủng tộc cho bạn lựa chọn. Mỗi lớp nhân vật lại sở hữu lựa chọn vũ khí, khả năng phối hợp cũng như đặc điểm riêng biệt. Các mô tả về nhân vật trong game cũng khá hài hước và vui nhộn.

Thông tin nhân vật trong game
Các thông số nhân vật trong game như khả năng phòng thủ, mức độ thương tổn...

Ý tưởng game khá đơn giản khi nhiệm vụ của người chơi là nâng cấp cho nhân vật với các vũ khí mới, sử dụng vàng thu được để cải thiện các thông số thống kê game và kiếm thêm kinh nghiệm. Game có 3 địa điểm chơi chính, trong đó quán rượu là nơi chủ yếu mà người chơi nhận nhiệm vụ. Các chuyến phiêu lưu trong game cũng sẽ giới hạn, tương đương với số lượng nhiệm vụ giới hạn mà người chơi có thể thực hiện mỗi ngày.

Quán rượu là nơi nhận nhiệm vụ chính trong game
Quán rượu là nơi chủ yếu bạn nhận nhiệm vụ để bắt đầu hành trình phiêu lưu

Mỗi người giao nhiệm vụ sẽ đưa ra 3 thử thách với các giải thưởng hấp dẫn khác nhau. Mỗi chuyến phiêu lưu mang tới trải nghiệm chơi và vật phẩm khác nhau, vì thế người chơi có thể tùy ý lựa chọn tùy vào mong muốn nhận giải thưởng của mình. Có khá nhiều chiến thuật có thể áp dụng khi chơi game. Bạn có thể chọn thực hiện nhiệm vụ để có được 1 vật phẩm nhất định với lượng vàng và kinh nghiệm ít hơn hoặc kiếm nhiều vàng và kinh nghiệm hơn nhưng giải thưởng lại tuơng đối kém hấp dẫn. Mỗi nhiệm vụ cũng mang tới cơ hội cho người chơi kiếm được nấm - một loại tiền tệ rất hiếm trong game.

Nhiều người chơi trực tuyến
Chế độ nhiều người chơi trực tuyến cho phép tranh tài với game thủ khác

Vàng kiếm được trong game được sử dụng để mua vật phẩm trong cửa hàng hoặc cải thiện thông số cho nhân vật. Tuy nhiên, khi bạn càng lên level cao thì mức giá của chúng sẽ càng cao. Có được các đồ dùng mới và phù hợp với nhân vật của mình trong Shakes and Fidget không bao giờ là dễ dàng.

Các trận chiến PvP với người chơi thực
Đấu trường tay đôi với những người chơi khác rất thú vị

Một trong các nhiệm vụ của người chơi là tìm được chìa khóa tới đúng hang động mà mình nhận nhiệm vụ và diệt quái trong hang. Những con quái này không chỉ giúp bạn kiếm thêm vàng và kinh nghiệm mà còn có thể mang tới các món đồ hấp dẫn. Cần chú ý là game giới hạn số lần vào hang nên hãy lên kế hoạch cẩn thận trước khi chiến đấu. Nhìn chung, người chơi yêu thích dòng game phiêu lưu giả tưởng sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị trong Shakes and Fidget. Các nhân vật hài hước và vui nhộn trong game sẽ mang lại những giờ phút thư giãn thú vị.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 300
 • Lượt tải: 213
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm