Super Monday Night Combat Game chiến thuật trên trình duyệt

Truy cập
3 (1) UberEnt Miễn phí 150 Ngày:

Super Monday Night Combat là tựa game MMOTPS nối tiếp Monday Night Combat trước đây, với lối chơi mang đậm tính chiến thuật cùng hệ thống nhân vật đa dạng.

Người chơi không chỉ phải trang bị vũ khí mà còn được lựa chọn giữa bộ kỹ năng chuyên biệt cho chiến binh của mình. Bối cảnh game diễn ra ở thế giới tương lai, nơi mà Super Monday Night Combat đã trở thành bộ môn thể thao được tất cả mọi người ưa chuộng.

Super Monday Night Combat

Bối cảnh là một tương lai xa xăm, khi các chương trình thể thao tối thứ hai trên ti vi sẽ không còn nữa, thay vào đó là một show truyền hình về cuộc đấu súng của hai đội tham gia thi đấu. Người chơi sẽ được chọn 1 trong 2 đội, và đóng vai một trong 5 class nhân vật có trong game. Nhiệm vụ của cả hai đội là phải bảo vệ Moneyball của mình cũng như tấn công Moneyball của đối phương.

Super Monday Night Combat có tất cả 5 lớp nhân vật. Class đầu tiên là Assault, một loại lính với khả năng sử dụng súng và súng phóng lựu đạn tốt. Tiếp theo đó là Tank với hai loại súng là súng phun lửa và súng laze với khả năng sát thương cao. Tương tự như Tank, Gunner là một class có thể làm khủng bố tinh thần đối phương với khẩu súng minigun khổng lồ.

Với những ai thích bắn tỉa, Super Monday Night Combat sẽ cung cấp class Sniper. Ngoài việc sử dụng súng bắn tỉa, người lính này còn có thể đặt bẫy, hoặc nâng cấp súng để tăng khả năng "xuyên táo". Cuối cùng là Assassin, được trang bị một con dao găm và phi tiêu. Cô nàng này có thể tàng hình và chạy nhanh, và nếu như bị phát hiện, quả lựu đạn khói của cô sẽ trở nên hữu ích cho cuộc thoát thân.

Các class này đều có tầm 3 hoặc 4 kỹ năng phụ khác, cũng như có thể nâng cấp vũ khí của mình. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật sẽ có chiêu đánh cận chiến và chiêu kết liễu riêng rất đẹp mắt. Một điểm khá hấp dẫn nữa đó là người chơi có thể chọn một class và cải thiện điểm yếu của class đó!

Yếu tố này có thể trở thành hiện thực nhờ hệ thống nâng cấp của game. Với mỗi đối thủ hạ được, người chơi có thể nhận được một lượng tiền, và số tiền nay có thể được dùng để nâng cấp áo giáp, kỹ năng. Nhờ yếu tố này mà nhân vật chậm chạp như Tank hay Gunner sẽ có tốc độ di chuyển nhanh hơn.

Super Monday Night Combat có hai chế độ chơi. Chế độ đầu tiên là Blitz, thiên về phần chơi đơn hơn. Người chơi có thể gọi bạn bè cùng gia nhập và phải chống lại hàng đợt tấn công của robot để bảo vệ Moneyball của mình. Và chế độ thứ hai là Crossfire - phần chơi sáng giá nhất của Super Monday Night Combat.

Trong phần chơi này, trò chơi sẽ chia người chơi ra làm hai đội. Chế độ chơi này được ví von như một game chống cổng (Tower Defense), hay giống như map DoTA nổi tiếng của Warcraft III. Người chơi của cả hai đội vẫn sẽ phải tiêu diệt Moneyball của đội đối phương và họ có thể cử robot tấn công.

Để phòng thủ, những người chơi trong nhóm cần phải phân công xem ai là người xông lên chống trả, ai sẽ xây dựng và nâng cấp ụ súng, và ai sẽ tìm cách phá ụ súng đối phương. Với một chiến trường pha trộn cả người chơi lẫn AI, chắc chắn trận đấu sẽ căng thẳng và kịch tính hơn.

Phần đồ họa của Super Monday Night Combat được thực hiện rất chau chuốt và đẹp mắt. Sử dụng những tông màu sáng, nên game có thể làm người chơi nhớ tới Team Fortress 2. Các động tác trong game được thực hiện rất nhuần nhuyễn, đặc biệt là các chiêu đánh cận chiến và kết liễu.

Game cũng hỗ trợ phần chơi co-op chia màn hình bên cạnh mục chơi mạng. Tuy vậy, một trận đấu của game chỉ hỗ trợ tối đa 12 người chơi.

Super Monday Night Combat cung cấp một hệ thống nâng cấp đồ sộ, chiến trường đòi hỏi tính chiến thuật cao cùng vô số tùy chọn khác để xây dựng nên hình mẫu tay súng độc đáo mang tính cá nhân hóa cao. Super Monday Night Combat mang đến môi trường mà lối chơi đồng đội kết hợp với kỹ năng và trang bị sẽ phát huy tác dụng mạnh mẽ. Super Monday Night Combat được điều chỉnh lại số người chơi của mỗi đội là 5 thay vì 6 như phiên bản đầu.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 172
  • Lượt tải: 150
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm