Superhero Candy cho Android 1.0 Game bé tập làm siêu anh hùng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 94 MB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Superhero Candy cho Androidgame mô phỏng mới về cô bé Candy tài năng đến từ nhà phát triển Libii. Trong phần này, các bé sẽ hóa thân thành một siêu anh hùng và có nhiệm vụ giúp đỡ người dân trong thị trấn.

Hóa thân thành siêu anh hùng và giúp đỡ người dân trong thị trấn trong Superhero Candy
Hóa thân thành siêu anh hùng và giúp đỡ người dân trong thị trấn trong Superhero Candy

Giống như bất kỳ nơi nào khác trong thế giới Libii, mỗi ngày có rất nhiều câu chuyện xảy ra, nhưng hầu hết các tin tức trong thị trấn này đều là về Candy - một cô bé có thể sử dụng siêu năng lực của mình để đưa những kẻ ác ra trước công lý. Siêu năng lực X của Candy cho phép cô ấy nhìn xuyên qua được mọi thứ và giúp mọi người lấy lại những gì đã mất. Với tốc độ ánh sáng, Candy còn có thể dễ dàng bắt được chú khỉ giận dữ và đuổi kẻ gây rối này ra khỏi thành phố. Cô ấy thậm chí còn đủ mạnh để chiến đấu với các hồn ma và mang lại hòa bình cho thị trấn Libii.

Có rất nhiều trang phục tuyệt vời để chọn cho anh hùng nhỏ
Có rất nhiều trang phục tuyệt vời để chọn cho anh hùng nhỏ trong Superhero Candy Android

Hãy tải game Superhero Candy for Android về máy và trải nghiệm những cuộc phiêu lưu ly kỳ của siêu nhân Candy khi cô chiến đấu với tội phạm mỗi ngày!

Tính năng nổi bật của game Superhero Candy cho Android

 • Rất nhiều trang phục tuyệt vời để chọn cho anh hùng nhỏ: Trong game Superhero Candy có vô số cách kết hợp quần áo để mặc cho siêu nhân đáng yêu của chúng ta. Hãy tạo cho cô ấy một phong cách tuyệt vời đến chói mắt.
 • Tham gia những cuộc phiêu lưu vui nhộn mỗi ngày: Hãy sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu kỳ và đắm mình vào một thế giới tràn đầy niềm vui trong game Superhero Candy.
 • Sử dụng siêu năng lực để tạo ra sự khác biệt: Với tốc độ của một viên đạn, con mắt tia X có thể xuyên thấu vạn vật và khả năng bay lượn trên cao - hãy sử dụng các siêu năng lực của Candy để giúp đỡ mọi người và làm cho thị trấn trở nên tốt đẹp hơn.
 • Nhiều trò chơi phụ tuyệt vời và vui nhộn: Chơi nhiều mini game dễ thương và khám phá những câu chuyện kịch tính đậm chất hành động như trong các bộ phim siêu anh hùng.
Truy bắt khỉ giận dữ và đuổi kẻ gây rối này ra khỏi thành phố
Truy bắt khỉ giận dữ và đuổi kẻ gây rối này ra khỏi thị trấn Libii xinh đẹp

Giới thiệu về nhà phát triển Libii

Với hơn 1 tỷ lượt tải xuống và liên tục tăng, Libii cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo và phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi. Mong muốn của nhà sản xuất là khiến các gia đình hài lòng và mang lại bầu không khí hạnh phúc cho con trẻ bằng những trò chơi thời trang lành mạnh, có tính tương tác cao và thúc đẩy trí tưởng tượng của bé như Princess Libby’s Secret Garden, Sweet Princess Makeup Party, Tina's Diary: Star Fever, Princess Libby’s Perfect Beach Day, Princess Libby's Beauty Salon,…

Cùng siêu nhân Candy chiến đấu chống lại kẻ trộm kem
Cùng siêu nhân Candy chiến đấu chống lại kẻ trộm kem trong game Superhero Candy Android

Lưu ý:

Superhero Candy Androidứng dụng cho bé được tải về miễn phí. Tuy nhiên, một số vật phẩm bổ sung trong game cần phải mua bằng tiền thật để mở khóa. Do đó, nếu người dùng không muốn sử dụng các item này, vui lòng tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng tại phần cài đặt của thiết bị.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Superhero Candy