Telegram cho Chrome 0.5.7.1 Ứng dụng chat miễn phí trên trình duyệt

Tải về

3,3 (12) Telegram Miễn phí 4.261

Telegram cho Chrome là tiện ích chat trực tuyến miễn phí trên trình duyệt Google Chrome với khả năng chat text, gửi tin nhắn thoại và nhiều thao tác thực hiện với tin nhắn.

Giao diện ứng dụng chat Telegram trên trình duyệt Chrome
Giao diện chính của ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí Telegram cho Chrome

Telegram là ứng dụng chat miễn phí đa nền tảng. Dù sử dụng máy tính hay điện thoại thông minh thì bạn đều có thể cài đặt và đồng bộ nội dung chat trên tất cả các thiết bị. Bên cạnh các bản cài đặt và bản web, Telegram còn có mặt dưới dạng 1 tiện ích cho trình duyệt Google Chrome với giao diện có khác đôi chút.

Tính năng chính của ứng dụng chat miễn phí Telegram cho Chrome

 • Gửi tin nhắn miễn phí.
 • Xem lịch sử nhắn tin.
 • Gửi tin nhắn thoại.
 • Chia sẻ file nhanh chóng.
 • Khả năng bảo mật thông tin cao.
 • Nhiều thao tác với tin nhắn.

Giới thiệu phần mềm chat miễn phí Telegram cho Chrome

Không chỉ phiên bản Telegram cho Chrome mà với các phiên bản Telegram nói chung, cách cài đặt và sử dụng rất dễ dàng. Với bản cho trình duyệt, sau khi chọn thêm Telegram vào tiện ích, bạn mở ứng dụng lên. Trên màn hình chính, Telegram sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại. Sau đó một mã code gồm 5 chữ số sẽ được gửi tới máy để bạn nhập vào và bắt đầu sử dụng. Telegram tỏ ra tiện lợi hơn 1 số ứng dụng phổ biến như Viber hay Zalo vì không nhất thiết phải có điện thoại thông minh và cài trên tất cả các thiết bị. Nhận tin nhắn SMS là thao tác duy nhất liên quan tới điện thoại để sử dụng ứng dụng này. Các lần sau, bạn chỉ cần mở Telegram từ kho tiện ích và sử dụng bình thường.

Nhập code là có thể bắt đầu sử dụng
Nhập code được gửi tới điện thoại để bắt đầu sử dụng Telegram cho Chrome

Khác với bản cài khi các mục hiển thị ngay trên thanh công cụ thì phiên bản trên trình duyệt gói gọn tất cả vào một trình thả. Click vào đây, bạn sẽ tìm thấy danh sách liên lạc, các mục cài đặt cũng như tạo nhóm mới.

Mục cài đặt trong phiên bản Telegram cho Chrome đã được tối giản khá nhiều. Tại đây bạn có thể thay đổi hình ảnh đại diện, chọn tên usernam cho mình, lựa chọn gửi tin nhắn bằng các tổ hợp phím trên bàn phím hoặc lựa chọn ngôn ngữ. Ngoài ra người dùng cũng có thể thay đổi cài đặt gửi thông báo, xem trước tin nhắn và âm thanh mỗi khi có thông báo mới.

Lựa chọn cài đặt khá đơn giản của ứng dụng
Các lựa chọn cài đặt của phiên bản cho Chrome đơn giản hơn các phiên bản khác

Về tính năng chat, Telegram cho Chrome không khác nhiều các phiên bản còn lại. Vẫn với khả năng chat text, thao tác trên tin nhắn khá nhiều như Reply để phản hồi lại 1 tin nhắn nhất định Forward để gửi tin nhắn cho 1 người khác hay Delete để xóa tin đã gửi. Cần lưu ý là tin nhắn chỉ được xóa trong lịch sử chat của bạn mà thôi.

Thao tác với tin nhắn của ứng dụng
Thao tác với tin nhắn tương tự trong email rất hữu ích

Telegram cho Chrome cũng có 1 kho hình ảnh với Emoji hoặc Stickers sinh động cho quá trình chat. Bạn cũng có thể gửi file cho bạn bè bằng cách chọn biểu tượng bên dưới hộp thoại chat. Telegram cho Chrome có thể gửi file ảnh cũng như các định dạng file khác mà không làm giảm chất lượng ảnh cũng như không giới hạn dung lượng file gửi.

Sử dụng hình ảnh sinh động
Kho Emoji và Sticker phong phú của Telegram cho Chrome

Bên cạnh tin nhắn text thông thường, người dùng còn có thể gửi tin nhắn thoại cho bạn bè để họ nghe lại sau này. Tuy vậy, ứng dụng không có khả năng gọi audio hay video. So với bản cài thì bản Telegram cho Chrome cũng không có tính năng tạo Channel để phát trực tuyến tin nhắn cho cộng đồng.

Gửi nhiều định dạng file không giới hạn
Gửi file cho bạn bè dễ dàng trong mục Media

Một điểm đáng chú ý của ứng dụng này là nó sở hữu tính bảo mật rất cao. Bằng các thuật toán mã hóa, Telegram được tin dùng bởi khả năng chống bị tấn công bởi hacker, được tin dùng bởi nhiều tổ chức và Chính phủ trên thế giới. So với các ứng dụng cùng tính năng khác thì nó có thời gian phản hồi khá nhanh. Telegram cũng có API và giao thức mở nên người dùng có thể tự sử dụng API của mình.

Các phiên bản Telegram có 1 số khác biệt nhỏ về giao diện nhưng tính năng hầu như không thay đổi. Bản Telegram cho Chrome cũng được mở trong 1 cửa sổ chat riêng nên bạn không phải lo ảnh hưởng tới việc duyệt các website khác. Dù Telegram không quá nặng cho máy tính nhưng nếu muốn sử dụng bản cho trình duyệt gọn nhẹ này thì bạn có thể chọn thêm Telegram vào kho tiện ích. Đừng quên thêm Telegram vào kho ứng dụng điện thoại Android hay iOS để chat với bạn bè từ bất cứ nơi đâu. Tin nhắn trên tất cả các thiết bị đều sẽ được đồng bộ hóa nên bạn không cần lo lắng gì nhiều.

Nguyễn Thúy

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.5.7.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4 MB
 • Lượt xem: 9.736
 • Lượt tải: 4.261
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Telegram

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm