The Outlived cho Android 1.0.5 Game sinh tồn bắn zombie tuyệt hay

Tải về

The Outlived là game sinh tồn bắn súng chiến đấu với zombie. Trong một cơn mộng mị giữa tâm trạng tuyệt vọng, bạn lạc vào một thế giới đầy rẫy nguy hiểm và buộc phải chiến đấu chỉ để đảm bảo một mục tiêu duy nhất, đó là sinh tồn!

Chiến đấu để tranh vật phẩm hiếm
Chiến đấu để tranh vật phẩm hiếm

Trong bóng tối, bạn thấy mình chỉ tồn tại chứ không phải đang sống. Bạn cảm thấy buồn khổ bởi áp lực cuộc sống hàng ngày, sự than phiền của cha mẹ, những chê trách của sếp luôn ám ảnh trong đầu. Bằng cách nào đó, bạn thấy mình thức dậy giữ một vùng đất hoang vắng, cầm vũ khí trong tay và tiêu diệt bất cứ thứ gì được cho là nguy hiểm.

Chào mừng bạn đến với The Outlives. Kể từ giây phút này, tất cả khả năng và ký ức của bạn trong thế giới văn minh đều tan biến. Trong thế giới The Outlives này, mục tiêu duy nhất của người chơi là Tồn tại.

Trang bị cho chiến binh của bạn những trang thiết bị và vũ khí tốt nhất
Trang bị cho chiến binh của bạn những trang thiết bị và vũ khí tốt nhất

Tính năng nổi bật của game The Outlives cho Android

Khám phá vùng đất hoang rộng lớn

Cả thế giới giờ đây là chiến trường, bệnh viện bỏ hoang, nhà tù nhiễm bệnh dịch, trạm cảnh sát khủng hoảng và phòng thí nghiệm bí mật được xây dựng bởi chính phủ trước thời đại zombie. Giờ đây, bạn có thể khám phá mọi địa điểm xung quanh trên bản đồ thế giới, tìm kiếm chuyện tình lãng mạn và tài nguyên quý giá.

Thu thập tất cả nguồn lực có giá trị và chế tạo vật phẩm sinh tồn cần thiết

Làm sạch nước, kiếm thức ăn, chế tạo trang thiết bị, vũ khí như Kar 98k hoặc thậm chí là súng phun lửa, trau dồi kỹ năng của bạn để tạo vũ khí cận chiến hoặc tầm xa để chống lại zombie, sự tấn công của những người sống sót khác, động vật hoang dã và những sinh vật đột biến.

Sát cánh cùng bạn bè
Sát cánh cùng bạn bè

Xây dựng nơi trú ẩn

Bạn không thể tồn tại mà không có một nơi trú chân trong thế giới nguy hiểm này. Tùy chỉnh nhà với vô số đồ trang trí và cả tháp pháo phòng thủ.Tạo nhiều bàn làm việc để sản xuất vật liệu phục vụ việc chế tạo, nuôi thú cưng để chơi cùng hoặc phiêu lưu cùng, mời những người sống sót khác đến nhà bạn nghỉ ngơi.

Xây dựng một căn cứ an toàn
Xây dựng một căn cứ an toàn

Trò chuyện với những người sống sót khác

Bạn không phải là người duy nhất còn sống ở đây. Mời người chơi từ khắp nơi trên thế giới đến nhà của bạn. Tuy nhiên, hãy chắc chắn họ là bạn hay là kẻ thù. Thêm bạn bè một cách thận trọng và chọn lọc, xây dựng clan của riêng mình với các đồng minh tin cậy và tồn tại đến cùng.

Khám phá bản đồ mới
Khám phá bản đồ mới

Tham gia các sự kiện nhiều người chơi khác nhau

Hơn 40 sự kiện PvP, Boss Rush, Random map và hoạt động đột kích đang chờ bạn chinh phục. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi sống một mình ở khu vực này. Hãy thành lập clan, đồng hành và đoàn kết với họ để vượt qua các làn sóng zombie, cướp bóc và trùm mạnh trong trận chiến.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 101
  • Lượt tải: 52
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm