The Silent Age cho Android Game phiêu lưu point-and-click ăn khách

Tải về

The Silent Age đưa bạn vào một hành trình phiêu lưu vào thế giới tương lai đáng sợ, khi mà loài người đã tuyệt chủng. Nhiệm vụ của người chơi là tìm cách để thoát khỏi thế giới đen tối đó và trở về thực tại.

Phiêu lưu cùng Joe và thế giới tương lai đen tối
Phiêu lưu cùng Joe và thế giới tương lai đen tối

Tham gia game, bạn sẽ được du lịch xuyên thời gian giữa những năm 70 và ngày hôm nay hoang vu, ám ảnh bởi sự im lặng.

The Silent Age là một game phiêu lưu giải đố kiểu point-and-click với hình ảnh cách điệu và âm thanh kỳ lạ khiến người chơi hồi hộp. Bạn phải vận dụng hết trí não để giải quyết các câu đố.

Với giao diện được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị cảm ứng, bạn sẽ trải qua một câu chuyện mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Ngồi lại, cắm tai nghe và thưởng thức cuộc phiêu lưu.

Tìm cách để Joe trở về thế giới hiện tại
Tìm cách để Joe trở về thế giới hiện tại

Tải game The Silent Age cho Android

Cốt truyện trong game The Silent Age như sau. Năm 1972, tình yêu là tự do. Dép xỏ ngón, vải da Anh và khăn bandanas đang là xu hướng thời trang hàng đầu. Trong khi đó. Chiến tranh Lạnh đã dần “ấm hơn” và một cuộc chiến tranh thực sự đang diễn ra ở nước ngoài. Các phong trào bùng nổ. Các nhà bảo vệ môi trường, phòng trào đòi nữ quyền và trên các sàn nhảy, một phong trào hoàn toàn khác vượt ra ngoài các câu lạc bộ dưới lòng đất. Làn gió của sự thay đổi đang thổi khắp cả nước.

Cốt truyện trong game hấp dẫn
Cốt truyện trong game hấp dẫn

Ở một nơi nào đó trong thành phố lớn, trong một tòa nhà chính phủ vô danh, một cửa sổ mở. Làn gió của sự thay đổi thổi bay đống lá cây ra khắp sàn mới quét của Joe. Anh ta đã làm việc ở đây 2 năm nay. Làm công việc cuối cùng để đảm bảo rằng tòa nhà không bị bẩn như những người mặc vest đi lại trong các sảnh tòa nhà.

Nhân vật chính của chúng ta là Joe Average. Anh ta có chiều cao trung bình, cân nặng trung bình, chỉ số IQ trung bình. Trên thực tế, điều đáng chú ý nhất ở anh ta là mọi thứ đều ở mức trung bình.

Đồ họa tối tăm nhưng chân thực
Đồ họa tối tăm nhưng chân thực

Cuộc đời Joe thay đổi khi anh thực hiện chuyến du hành xuyên thoài gian đến những nơi mà nhân loại đã bị tuyệt chủng. Và ở đó, có vô số nguy hiểm rình rập. Hãy tìm cách để Joe thoát khỏi thế giới đó và quay về thực tại.

Game phiêu lưu The Silent Age cho Android mang đến một trải nghiệm hấp dẫn, đồ họa và âm thanh phong cách, điều khiển cảm ứng đơn giản và một câu chuyện hấp dẫn. Trò chơi này thực sự thích hợp với những người đam mê thể loại khoa học viễn tưởng, du hành thời gian, nhân vật kỳ quặc, độc thoại nội tâm.

Tính năng mới

Vá lỗi và cải tiến chung.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 57
  • Lượt tải: 16
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm