Timberman cho Android 2.0 Game Tiều phu đốn củi trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11 MB
 • Lượt xem: 152
 • Lượt tải: 123
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Giới thiệu

Sau Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông và Retry của gã khổng lồ Rovio, những trò chơi 8-bit kiểu “muốn ném cái điện thoại đi” vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Tựa game Arcade đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng game của Google Play Store và App Store là Timberman, tạm dịch là Tiều phu đốn củi liệu có lặp lại lịch sử như những người tiền nhiệm?

Bằng chứng là đã có hơn 15 triệu người chơi và được bình chọn là một trong những game hay nhất 2014. Tải Timberman cho Android miễn phí từ link trực tiếp hoặc file APK để chép vào thẻ nhớ và chơi thử ngay!

Không khó để người chơi nhận ra sự tương đồng của Timberman với những trò chơi kể trên khi chúng có cùng lối chơi “khó chơi và khó làm chủ” cùng đồ họa và âm thanh 8-bit vui nhộn. Trong game, bạn sẽ điều khiển anh tiều phu Timber đốn càng nhiều củi càng tốt bằng cách chạm vào 2 bên màn hình bị chia đôi bởi một thân cây trong khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, những cành cây trên thân cây sẽ là chướng ngại vật vô cùng lớn. Bởi chúng xuất hiện liên tục và nếu né chúng bằng cách di chuyển linh động qua trái/phải thì chắc chắn nhân vật Timber sẽ chết! Không những thế, nếu bạn đã tiến bộ hơn một chút trong trò chơi này, thì tốc độ di chuyển của cây càng bị rút ngắn, điều này chắc chắn sẽ khiến bạn lúng túng và không biết phải xử trí thế nào!

Timberman cho Android

Game chặt cây với Timberman vui nhộn trên di động

Timberman cho Android vừa đòi hỏi tốc độ, sự nhanh nhạy và chút may mắn từ người chơi. Nếu bạn chặt cây quá nhanh thì không thể tránh những cành cây được, nhưng nếu chỉ chăm chăm tới các chướng ngại vật trên đầu thì thành quả cũng chẳng được là bao. Có thể nói, Timberman không khó nhưng để đạt điểm cao không hề dễ chút nào. Bạn hãy xem trình độ chặt cây của mình đến đâu khi kết nối với tài khoản Google và so sánh điểm số của mình với những người chơi khác trên bảng xếp hạng game thế giới.

Timberman for Android

Để không gây nhàm chán cho người chơi, Digital Melody cũng xây dựng thêm các 4 môi trường thay đổi liên tục trong các màn chơi bao gồm: xuân, hạ, thu, đông. Đồng thời, người chơi cũng có thể tích góp củi để mua thêm các nhân vật khác bao gồm 20 Timberman. Nhạc nền cũng được thay đổi, phiên bản mới nhất thêm chủ đề Giáng Sinh.

Lưu ý:

Để cài được file Timberman APK cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo Video giới thiệu và hướng dẫn chơi Timberman bên dưới:

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.