Timberman cho iOS 2.0 Game đốn gỗ siêu tốc trên iPhone/iPad

Tải về

4,5 (2) Digital Melody Miễn phí 41 Dung lượng: 26,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 4.3 or later

Timberman for iOS là tựa game hành động giải trí (Arcade) với phong cách đồ họa 8-bit đơn giản nhưng cực kỳ gây nghiện. Timberman cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Timberman là một trong những game hay nhất trên di động năm 2014. Mặc dù không có cốt truyện cụ thể, đồ họa chỉ dừng ở mức 8-bit nhưng trò chơi này vẫn “gây sốt” trên cả 2 nền tảng iOS và Android, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tại sao Timberman lại hot như vậy?

Sau thành công vang dội của những tựa game đồ họa 8-bit đơn giản như Minecraft hay Flappy Bird, có vẻ như các nhà phát hành game trên di động đều có xu hướng tập trung vào dòng game đồ họa đơn giản, lối chơi không mấy phức tạp nhưng lại lôi cuốn người chơi này.

Hơn 15 triệu người chơi trên toàn cầu đã tham gia nhập vai người thợ đốn gỗ với nhiệm vụ đốn được càng nhiều khúc gỗ càng tốt. Toàn bộ gỗ đều nằm trên một thân cây lớn, mỗi khi bạn đốn hạ một đoạn thân cây thì lại có đoạn mới trôi xuống. Tuy nhiên, cái khó lại nằm ở chỗ vừa đốn cây vừa phải tránh chướng ngại vật. Những vật cản này không phải ai khác chính là những cành cây mọc 2 bên thân cây. Bác thợ mộc vui tính sẽ phải nhảy qua lại giữa 2 bên thân cây để tránh cành cây rơi trúng đầu, nếu không bạn sẽ phải chơi lại màn chơi này.

Timberman cho iOS

Trong Timberman, tốc độ, sự khéo léo, nhanh nhạy và phản xạ chính là những yếu tố quyết định thành công của người chơi. Mỗi màn chơi chỉ gói gọn trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy hãy chặt thật nhanh và chính xác để có thể thu thập được nhiều khúc gỗ nhất. Để đối phó với những cành cây ở 2 bên thân cây, hãy nhảy sang trái hoặc phải màn hình để tránh chúng.

Timberman sở hữu hệ thống điều khiển đơn giản, người chơi chỉ cần chạm tay vào bên trái hoặc phải để nhảy sang phía tương ứng và tránh cành cây rơi trúng đầu. Trong lúc đó, bạn có thể tiếp tục chặt đoạn thân cây mới để ghi điểm.

Tại sao Timberman lại gây nghiện đến như vậy? Lý do là vì người chơi nào cũng muốn ghi được số điểm cao nhất, vượt qua bạn bè và nhiều đối thủ trên thế giới! Vì vậy, họ sẽ chọn cách chơi đi chơi lại nhiều lần để lần sau chơi sau ghi được số điểm ấn tượng hơn lần trước đó.

Bối cảnh 4 mùa xuân, hạ, thu, đông sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở mỗi màn chơi. Bạn có thể mở khóa tới 20 nhân vật thợ đốn gỗ khi đạt mục tiêu mà game Timberman đưa ra, chẳng hạn như ghi số điểm theo yêu cầu hoặc đạt số lượng gỗ nhất định. Những nhân vật mới như Tim Beardy hay Ninja chắc chắn sẽ khiến bạn tò mò muốn mở khóa ngay hôm nay!

Timberman là game dễ chơi, dễ hiểu với quy luật đơn giản, nhưng để trở thành chuyên gia đốn gỗ thì không đơn giản chút nào! Bạn sẽ cần thời gian để tích lũy kinh nghiệm, một chút khéo léo và phản xạ nhanh để có thể vượt qua các level dễ dàng! Hãy gièn giũa kỹ năng của mình để ghi tên mình vào bảng xếp hạng Leader Board toàn cầu!

Lưu ý: Timberman cũng hỗ trợ một số bộ điều khiển trò chơi phổ biến.

Download game Timberman phiên bản 2.0 mới:

  • Bỏ chủ đề Giáng Sinh.
  • Bổ sung 2 nhân vật mới: Tim Beardy và Ninja.

Tham khảo video giới thiệu game Timberman trên iPhone/iPad:

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26,3 MB
  • Lượt xem: 53
  • Lượt tải: 41
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm