Tipard PDF to Word Converter 3.3.18 Chuyển đổi PDF sang Word chuyên nghiệp

Tải về
3,9 (9) Tipard Dùng thử 37.978 Dung lượng: 116,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Tipard PDF to Word Converter là phần mềm chuyển đổi PDF tuyệt vời, cho phép bạn chuyển đổi các tập tin PDF sang Word hoặc định dạng RTF với tốc độ rất nhanh. Quá trình chuyển đổi PDF sang Word sẽ được hoàn thành với chất lượng cao với công cụ tuyệt vời này.

Chuyển đổi chính xác PDF sang định dạng Word (.doc) bằng OCR

Tipard PDF to Word Converter là phần mềm chuyển đổi PDF và tạo Word tuyệt vời. Nó có thể đổi file PDF sang Microsoft Word hoặc tài liệu RTF với độ chính xác cao và tốc độ siêu nhanh. Phạm vi trang tùy chọn cho phép bạn xác định một trang bất kỳ hoặc vùng trang muốn chuyển đổi. Tipard PDF to Word Converter hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho lựa chọn đầu ra, vì thế, nó tự có thể đáp ứng mọi nhu cầu ở các lĩnh vực khác nhau.

tickChuyển đổi PDF sang Word/RTF chính xác hơn bằng OCR.
tickXác định phạm vi trang và chỉnh sửa cài đặt file output.
tickXem trước và đọc PDF trước khi chuyển đổi.

Ưu điểm chính của Tipard PDF to Word Converter

Download Tipard PDF to Word Converter

Tại sao chọn Tipard PDF to Word Converter

Nó là công cụ chuyển đổi PDF mạnh mẽ, được thiết kế đặc biệt để biến file PDF thành các định dạng có khả năng tương thích cao hơn: Word (.doc, .docx), RTF bằng công nghệ OCR. Ngoài ra, nó còn tích hợp sẵn trình đọc PDF nên việc đọc file này trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể tải Tipard PDF to Word Converter và dùng thử miễn phí trước khi mua.

Tính năng chính của Tipard PDF to Word Converter

Tipard PDF to Word Converter chuyển đổi file chính xác

Chuyển đổi PDF sang Word/RTF với chất lượng cao

Tipard PDF to Word Converter cho phép người dùng chuyển đổi tập tin PDF sang Word hoặc định dạng RTF một cách thuận tiện. PDF là một định dạng có chất lượng và độ chính xác cao nhất trong tất cả các định dạng tập tin văn bản. Tuy nhiên, tập tin PDF không thể chỉnh sửa và cần những trình đọc PDF chuyên nghiệp để xem. Ngoài ra, một số thiết bị phổ biến không hỗ trợ đọc PDF, điều này gây ra những vấn đề rắc rối cho người dùng. So với PDF, định dạng Word được sử dụng phổ biến hơn và dễ dàng chỉnh sửa. Người dùng có thể chuyển đổi Word hoặc định dạng RTF sang PDF một cách dễ dàng, nhưng lại rất khó để chuyển đổi ngược lại. Tipard PDF to Word Converter được thiết kế để giải quyết những vấn đề này. Công cụ giúp bạn chuyển đổi từ PDF sang Word chỉ với một vài cú click chuột.

Tipard PDF to Word Converter hỗ trợ lựa chọn phạm vi

Lựa chọn chuyển đổi theo phạm vi trang và chức năng xem trước

Tipard PDF to Word Converter được thiết kế với tùy chọn chuyển đổi và nhiều chức năng khác. Trước khi bắt đầu chuyển đổi các tập tin PDF bạn có thể lựa chọn All Page (tất cả các trang), Current Page (trang hiện tại) và Page ( tùy chọn số trang). Bạn có thể lựa chọn phạm vi trang hoặc nhập số trang mình muốn chuyển đổi, và chuyển đổi nhiều tập tin PDF trong cùng một thời điểm. Ngoài ra, công cụ cung cấp chức năng xem trước những biến đổi để xác nhận các trang mong muốn trước khi bắt đầu chuyển đổi. Đây chính là chức năng hữu ích trong trường hợp các tập tin PDF có quá nhiều trong khi bạn chỉ cần một phần nhỏ của tập tin.

Tipard PDF to Word Converter cung cấp trải nghiệm tốt nhất

Trải nghiệm người dùng tốt nhất

Giống như một công cụ chuyển đổi PDF sang Word chuyên nghiệp, Tipard PDF to Word Converter cung cấp cho người dùng hiệu suất chuyển đổi với chất lượng cao. Công cụ được thiết kế với nhiều tùy chọn để người dùng lựa chọn. Bên cạnh đó, giao diện trực quan và 4 ngôn ngữ để người dùng lựa chọn là tiếng Anh, Pháp, Đức và Nhật Bản. Công cụ sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất mà bạn đã từng có.

Nhiều tính năng hấp dẫn khác

Tipard PDF to Word Converter tự động cập nhậtCập nhật tự động
Chức năng cập nhật tự động để bạn luôn sở hữu những phiên bản mới nhất.

Tipard PDF to Word Converter chuyển đổi tốc độ caoTốc độ chuyển đổi nhanh hơn 6x
Chuyển đổi siêu nhanh hàng loạt file PDF sang định dạng Microsoft (.doc, .docx).

Tipard PDF to Word Converter có giao diện trực quanGiao diện thân thiện người dùng
Giao diện chính của Tipard PDF to Word Converter thân thiện và thoải mái.

Tipard PDF to Word Converter dễ sử dụngDễ sử dụng
UI đơn giản nên dễ dùng. Mọi người đều có thể điều khiển nó ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Yêu cầu hệ thống sử dụng Tipard PDF to Word Converter

  • CPU: CPU 1.2 GHz Intel hoặc AMD hoặc cao hơn.
  • RAM: 1GB hoặc cao hơn.

Cách để load tập tin PDF từ thư mục local

Sau khi khởi động chương trình, click vào nút "File -> Add File" hoặc biểu tượng “Add File", sau đó lựa chọn tập tin PDF mà bạn muốn chuyển đổi. Nếu bạn muốn chuyển đổi toàn bộ thư mục, hãy click vào nút "File -> Add Folder" hoặc biểu tượng "Add Folder".

Lựa chọn thư mục đầu ra và xác định số trang

Bước 1: Chọn thư mục đầu ra

Click vào nút "Browse" và lựa chọn thư mục đầu ra bạn cần.

Bước 2: Thiết lập phạm vi trang

Nếu bạn muốn chuyển đổi toàn bộ tài liệu, hãy chọn "All Page". Lựa chọn "Current Page" để chuyển đổi trang mà bạn đang xem. Nếu các trang chuyển đổi không theo thứ tự, bạn có thể nhập số trang và/hoặc phân vùng.

Tipard PDF to Word Converter

Chuyển đổi các tập tin PDF được thêm vào

Bước 1: Thêm tập tin

Click vào nút "Add File" hoặc "Add Folder" để thêm các tập tin hoặc thư mục PDF.

Bước 2: Chọn loại đầu ra

Click vào danh sách xổ xuống và lựa chọn chuyển đổi PDF sang Word hoặc định dạng RTF. Nếu bạn muốn chuyển đổi tất cả các tập tin PDF được lựa chọn sang định dạng tương tự, click vào nút "Apply to all".

Bước 3: Chuyển đổi PDF

Sau khi tất cả các thiết lập đã được thực hiện, click vào nút "Convert". Bạn sẽ hoàn thành quá trình chuyển đổi PDF sang Word trong thời gian ngắn nhất.

Tipard PDF to Word Converter

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.3.18
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 116,9 MB
  • Lượt xem: 38.263
  • Lượt tải: 37.978
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm