PDFreactor 10.1.10722.4 Phần mềm chuyển đổi HTML sang PDF

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 10.1.10722.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 229,5 MB
 • Lượt xem: 43
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Server 2008/7/8/10
Giới thiệu

PDFreactor là phần mềm tạo PDF từ tài liệu XML, XHTML, HTML hoặc HTM theo cách cực dễ dàng. Ngoài ra, PDFreactor còn cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích khác.

PDFreactor mang tới giải pháp chuyển đổi HTML vào PDF trong ứng dụng web
PDFreactor mang tới giải pháp chuyển đổi HTML vào PDF trong ứng dụng web

Download phần mềm chuyển đổi HTML sang PDF PDFreactor

Công việc của một lập trình viên web thường yêu cầu bạn tích hợp các tính năng nhất định vào ứng dụng. Nhiệm vụ này khá tốn thời gian nếu thiếu công cụ trợ giúp đáng tin cậy. Thật may, hiện bạn có rất nhiều giải pháp chuyên nghiệp giúp đơn giản hóa công việc này. Nổi bật trong đó là PDFreactor. Phần mềm cung cấp các tính năng chuyển đổi HTML sang PDF trong các ứng dụng web theo cách ít tốn công sức nhất.

Lưu ý: Để PDFreactor chạy như mong đợi, phần mềm yêu cầu cài Java Runtime Environment.NET Framework trên máy tính.

Tiện ích mạnh mẽ với bộ công cụ hữu ích

PDFreactor được thiết kế nhằm giúp người dùng PC nâng cao tích hợp tính năng chuyển đổi HTML sang PDF vào ứng dụng web của họ. Vì đây là một ứng dụng chuyên dành cho lập trình web nên để hiểu hết công cụ của nó, bạn cần có kiến thức về máy tính cũng như lập trình cơ bản.

Cài đặt PDFreactor khá dễ dàng. Người dùng có thể cấu hình và tinh chỉnh mọi tùy chọn để giảm độ phức tạp khi sử dụng tới mức tối thiểu.

Cửa sổ hướng dẫn cài đặt PDFreactor
Cửa sổ hướng dẫn cài đặt PDFreactor

Chuyển đổi file XHTML, HTML, HTM, XML sang PDF nhanh chóng

PDFreactor có thể giúp bạn chuyển đổi một số định dạng sang PDF hiệu quả & thuận tiện, đồng thời tích hợp chúng vào cả ứng dụng web. Nó hỗ trợ các định dạng thông dụng như HTML, HTM, XHTML, XML…

PDFreactor cực hữu dụng khi bạn cần chuyển đổi các tài liệu phức tạp như hóa đơn, báo cáo, bảng tính, catalog, tạp chí hay hướng dẫn kỹ thuật sang file PDF chất lượng cao.

Cho phép chỉnh sửa nội dung qua CSS và cung cấp bố cục tạo JavaScript

Trước khi chuyển đổi hay in, PDFreactor cho phép người dùng chỉnh bố cục tài liệu bằng cách sửa code CSS như ý thích. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ gửi thiết kế dựa trên JavaScript sang file đầu ra nên nội dung sẽ không bị ảnh hưởng.

Tóm lại, PDFreactor là công cụ chuyển đổi HTML sang PDF chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nếu đang phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực lập trình web, PDFreactor là phần mềm nhất định bạn nên thử.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: PDFreactor
0 Bình luận
Sắp xếp theo