Total Domination: Reborn cho Android Game chiến thuật siêu chiến binh trên Android

Tải về

3 (1) Plarium Global Miễn phí 185 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

Total Domination: Reborn là tựa game chiến thuật xây dựng quân đội rất hấp dẫn trên Android. Trong trò chơi này, game thủ sẽ thử tài xây dựng căn cứ của riêng mình, tuyển chọn binh lính và đem quân đi chiếm các đồn lũy của các đối thủ khác.

Nâng cấp nhân vật trong Total Domination: Reborn

Sau thành công của phiên bản dành cho Facebook, một trong những siêu phẩm đỉnh cao nhất của dòng game chiến thuật MMO - Total Domination: Reborn đã chính thức có mặt trên nền tảng di động Android. Đây là một trò chơi được chăm chút rất kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn đồ họa và thiết kế tối ưu cho các phiên bản hệ điều hành 4.0.3 trở lên. Một lưu ý rằng Total Domination: Reborn là game trực tuyến, do vậy, game cần kết nối Internet ổn định để đảm bảo các trải nghiệm tốt nhất.

Video giới thiệu game chiến thuật Total Domination: Reborn cho Android

Tương tự như phiên bản gốc, Total Domination: Reborn cho Android cũng đưa người chơi bước vào những cuộc chiến khốc liệt giữa sa mạc. Game giả tưởng cuộc sống trong xã hội tương lai đầy rẫy những mâu thuẫn và lúc này công nghệ đã đạt đến đỉnh cao. Game thủ sẽ tuyển quân, đào tạo quân đội và kiên cố tòa thành của mình để đánh bại những con robot máy. Ban đầu, bạn chỉ có titanium và uranium làm nguồn tài nguyên chính. Tuy nhiên, về sau, khi đã có được một lực lượng đủ mạnh và giành chiến thắng trong các trận đối đầu với các đối thủ khác thì bạn sẽ nhận được thêm nhiều nguyên liệu và trang bị tốt hơn. Càng lên những màn chơi khó, cơ hội được tiếp xúc với các item công nghệ cao như hóa chất hay vũ khí cũng cao hơn. Nhờ đó, game thủ sẽ có thêm điều kiện để nâng cấp đội quân của mình và trải nghiệm những trận chiến với những đối thủ hardcore hơn nữa.

Những trận chiến căng thẳng trong Total Domination: Reborn cho Android

Tính năng chính của game chiến thuật Total Domination: Reborn cho Android

 • Đồ họa chi tiết, các bối cảnh được đầu tư công phu.
 • Game chiến thuật trong thời gian thực và cốt truyện có sự liên kết.
 • Liên kết với bạn bè để xây dựng liên minh hùng mạnh và trở thành người lãnh đạo.
 • Hơn 30 đơn vị quân đội để tập hợp: Infantry, Armor Corps, Artillery và Air Force.
 • Chiến đấu để giành những giải thưởng hấp dẫn mỗi ngày.
 • Xây dựng chiến thuật tiến đánh theo phong cách của bạn.
 • Tham gia vào chuỗi nhiệm vụ toàn cầu và cứu thế giới thoát khỏi sự hủy diệt.

Lưu ý quan trọng:

 • Total Domination: Reborn cho Android hoàn toàn miễn phí nhưng một số item trong game yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Nếu không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể vô hiệu hóa trong phần cài đặt của thiết bị.
 • Total Domination: Reborn cho Android chỉ dành cho người chơi trên 13 tuổi.

Hướng dẫn chơi game Total Domination: Reborn cho Android

(1) Các kỹ sư trong Total Domination: Reborn đóng vai trò hướng dẫn bạn xây dựng hoặc nâng cấp căn cứ. Mỗi kỹ sư được bổ sung thêm cho phép game thủ xây dựng hoặc nâng cấp thêm một công trình cùng lúc với công trình đang được xây dựng. Việc thuê kỹ sư sẽ được thực hiện tại menu Construction => Purchase Engineer và bạn chỉ được nâng cấp tối đa 4 kỹ sư mà thôi.

Bản đồ game Total Domination: Reborn

(2) Cố vấn công nghệ sẽ cung cấp cho người chơi một Module công nghệ mới để bạn đăng nhập mỗi ngày. Việc trải nghiệm game hàng ngày và tập hợp nhiều Module sẽ giúp bạn có cơ hội nghiên cứu phát triển các công nghệ cải tiến. Ngoài cách này, Module cũng có thể được thu thập từ bạn bè dưới dạng quà tặng (tối đa 2 module được nhận mỗi ngày). Càng chơi game thường xuyên thì số Module có thể trao đổi sẽ tăng lên. Tại Trade Gateway, các module sẽ được giao dịch với mục đích thương mại. Người chơi có thể rao bán hoặc mua các Module bị thiếu với những người chơi khác để tăng tốc trải nghiệm game.

(3) Tập hợp một bộ đầy đủ các Module là điều kiện rất quan trọng để bạn có thể bắt đầu nghiên cứu một công nghệ mới. Tùy thuộc vào loại công nghệ mà số Module cần thiết sẽ dao động từ 2 đến 12 (Module 1, Module 2, Module 3....). Ngoài đạt số Module yêu cầu, người chơi còn phải tích lũy đủ số tài nguyên và đảm bảo đã có một số công trình nhất định trong căn cứ thì mới có thể bắt tay vào nghiên cứu.

Xây dựng căn cứ của bạn trong game Total Domination: Reborn cho Android

(4) Tài nguyên được sử dụng để nghiên cứu/nâng cấp công nghệ, nghiên cứu/nâng cấp công trình và thuê các đơn vị (Unit) xây dựng.

(5) Nâng cấp cơ sở, nhà kho, Vault và khu khai thác mỏ để tăng các chỉ số hiệu quả sản xuất và tăng số lượng tài nguyên có thể dự trữ.

(6) Pha lê không thể được bán hoặc trao đổi với người chơi khác. Pha lê chỉ được sử dụng để mua Troops, xây dựng các công trình hoặc cải thiện căn cứ.

Không giống với trò chơi xây dựng đế chế đình đám - Clash of Clans, Total Domination: Reborn cho Android tạo ra điểm khác biệt cho mình bằng hệ thống vũ khí sử dụng súng và đại bác làm trọng tâm. Nếu đang muốn "đổi gió" vào cuối tuần này thì Total Domination: Reborn chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 213
 • Lượt tải: 185
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm