tripwolf cho Android 4.9.2 Cẩm nang du lịch và bản đồ offline trên Android

Tải về
3 (1) tripwolf Miễn phí 02

Tripwolf là cuốn cẩm nang hướng dẫn du lịch phong phú với hơn 600 điểm đến trên toàn thế giới, cho phép xem các địa điểm cần đến trước khi bắt đầu chuyến đi và tra cứu bản đồ khi không có kết nối Internet, giúp kỳ nghỉ của bạn hoàn hảo nhất.

Hơn 500 địa điểm ở khắp nơi trên thế giớiThỏa sức khám phá những thành phố yêu thích với tripwolf
Thỏa sức khám phá những thành phố yêu thích với tripwolf

Nếu là người theo "chủ nghĩa xê dịch", thích bay nhảy tới nhiều miền đất khác nhau, khám phá thế giới thì tripwoft là công cụ hữu ích và cần thiết dành cho bạn. Ứng dụng này cung cấp thông tin của 600 điểm đến nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin để lên kế hoạch trước cho chuyến đi như nên đi đâu, ăn gì và chọn chỗ ngủ nghỉ như thế nào.

tripwoft for Android cung cấp 1 giờ hướng dẫn miễn phí cho mỗi hành trình. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng bản đồ ngoại tuyến ở mọi lúc mọi nơi, không cần tới kết nối wifi hay 3G. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng chức năng định vị GPS của thiết bị đã được bật.

Video giới thiệu ứng dụng tripwolf trên Android

Trên ứng dụng này, bạn sẽ được cung cấp những lời khuyên hữu ích về địa danh nên tham quan, khách sạn đặt phòng hay nhà hàng tốt nhất với Fodor's Travel bằng cách nhấp vào mục Guides.

Bạn cũng có thể di chuyển tới điểm tiếp theo trên bản đồ hoặc đồng bộ các hướng dẫn, dữ liệu chuyến đi với nhiều thiết bị khác bằng cách sử dụng tài khoản Google, Facebook hoặc tài khoản tripwolf.

Gợi ý những địa điểm nổi tiếngLên kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi của bạn
Lên kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi của bạn

Tính năng nổi bật của ứng dụng tripwolf trên Android

Tìm kiếm những địa điểm nổi tiếng không thể bỏ lỡ

Tripwolf cung cấp vô số gợi ý cho bạn lựa chọn bao gồm điểm tham quan, nhà hàng, khách sạn, quán bar... Tất cả mọi thứ đều nằm trong tầm tay và sẵn sàng cho một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Cung cấp hướng dẫn miễn phí 1 giờ.

Bạn sẽ có bản xem trước 1 giờ cho mỗi chuyến du lịch, kiểm tra tất cả các chức năng như bản đồ ngoại tuyến, kế hoạch, tìm đường, mẹo đi du lịch...

Các chức năng hoạt động hoàn toàn offline

Khi bạn đã tải hướng dẫn về máy để sử dụng ngoại tuyến, bạn có thể truy cập không giới hạn dù không có kết nối Internet. Bản đồ thành phố, kế hoạch chuyến đi thậm chí là các nội dung như điểm tham quan, nhà hàng, hình ảnh và thông tin du lịch khác đều được tải xuống, không có chuyển vùng quốc tế.

Các chức năng hoạt động 100% offlineXem chỉ dẫn và lời khuyên để có kỳ nghỉ tuyệt vời
Xem chỉ dẫn và lời khuyên để có kỳ nghỉ tuyệt vời

Lựa chọn giữa 600 địa điểm

Cho dù đang ở đâu, bạn vẫn có thể xem được thông tin về các địa điểm như Berlin, Vienna, Rome, Barcelona, Paris, Amsterdam hoặc New York... Người dùng có thể chọn giữa hàng trăm thành phố, quốc gia và các khu vực khác nhau.

Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn

Tổ chức chuyến đi cá nhân của bạn với tripwolf. Chỉ cần nhấp vào các nhà hàng, khách sạn, quán bar hoặc những điểm nổi bật khác để chọn cho chuyến đi.

Trong phiên bản mới nhất, ứng dụng còn bổ sung tính năng cho phép người dùng thêm một vị trí mong muốn lên bản đồ nếu nó chưa được đánh dấu bởi tripwolf.

Chức năng chỉ đường

Bạn sẽ không bao giờ bị lạc đường bởi ứng dụng sẽ chỉ chi tiết, rõ ràng đường nào bạn nên đi để tới đích tiếp theo. Các chuyến tham quan sẽ chỉ còn vui vẻ mà không phải lo lắng như làm thế nào để đi từ sân bay về khách sạn. Gõ tên khách sạn bạn cần tìm và chọn hướng để xem các con đường đi tới đó trên bản đồ.

Điểm tham quan, khách sạn, nhà hàng, quán bar, club...

Tripwolf tổng hợp tất cả những nơi thú vị nhất ở các thành phố trên thế giới. Vì thế bạn có thể thỏa sức khám phá những điểm tham quan độc đáo không thể bỏ lỡ, xem những lời khuyên từ mọi người. Ngoài ra, trên đầu mỗi trang còn có thông tin cần thiết như thời gian mở cửa, thông tin liên lạc và giá cả.

Đồng bộ dữ liệu với nhiều thiết bị khác

Tạo một tài khoản tripwolf hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Google để đồng bộ các hướng dẫn, kế hoạch về chuyến đi.

Đồng bộ dữ liệu với các thiết bị chạy nhiều nền tảng khác nhau
Đồng bộ dữ liệu với các thiết bị chạy nhiều nền tảng khác nhau

Tiện ích khác

Tìm các dịch vụ quan trọng trong khu vực của bạn như giao thông công cộng, vị trí cây ATM, các điểm wifi bằng bản đồ ngoại tuyến.

Đặt tour trực tiếp qua tripwolf

Bạn không muốn khám phá thế giới một mình mà muốn có người khác đồng hành. Thay vì đi riêng lẻ, tại sao bạn không nghĩ tới việc sẽ đăng ký đi tour cùng mọi người? Bạn muốn tìm được những tour du lịch tốt nhất? Quá đơn giản! Với tripwolf, bạn có thể đặt tour hoặc mua vé trực tiếp thông qua ứng dụng GetYourGuide.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Ứng dụng hỗ trợ 5 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha và tiếng Ý.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng gửi mail tới nhà sản xuất bất cứ lúc nào ở địa chỉ support@tripwolf.com, bạn sẽ được phản hồi sớm nhất.

Tính năng mới

Đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị, kể cả các thiết bị chạy nền tảng khác nhau. Ví dụ, bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến đi từ máy tỉnh bảng, sau đó đồng bộ dữ liệu với điện thoại và sử dụng suốt hành trình.

Bạn cũng có thể thêm điểm tham quan và những việc cần làm để những người đồng hành có thể truy cập và cùng nhìn thấy.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.9.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 19
  • Lượt tải: 02
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm