Udemy online Dịch vụ học tập trực tuyến

Truy cập

Udemy là một địa chỉ học và dạy trực tuyến toàn cầu, cung cấp vô vàn khóa học, về nhiều lĩnh vực, chủ đề khác nhau. Với phương châm giúp bất cứ ai học bất cứ thứ gì, Udemy sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn mở mang và chia sẻ kiến thức của mình từ lập trình, thiết kế, marketing đến thời trang, sức khỏe, âm nhạc, ngôn ngữ, v.v...

Download Udemy cho Android

Bạn muốn học rất nhiều thứ nhưng chẳng đủ thời gian để đi đến hết những lớp học bạn mong muốn. Bạn muốn học với giáo viên nước ngoài nhưng không đủ điều kiện để ra nước ngoài học. Bạn rất am hiểu một vấn đề nhưng không biết làm thế nào để chia sẻ? Đừng để những lý do ngăn cản bạn tiến bước. Nếu bạn ham học hỏi, muốn đào sâu kiến thức về một lĩnh vực nào đó hoặc muốn chia sẻ những tri thức của mình đến với nhiều người thì hãy truy cập Udemy, nó có thể là một trang web hữu ích dành cho bạn.

Giao diện của Udemy
Giao diện chính của trang web học tập trực tuyến Udemy với danh mục các khóa học

Những tính năng chính của dịch vụ học tập trực tuyến Udemy

 • Cung cấp các khóa học trực tuyến, lên tới hơn 32.000 khóa học.
 • Nhiều chủ đề như: phát triển ứng dụng, kinh doanh, IT và phần mềm, sử dụng bộ ứng dụng văn phòng, phát triển bản thân, thiết kế, chụp ảnh, sức khỏe, huấn luyện giáo viên, âm nhạc, v.v...
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về khóa học, cấu trúc bài học.
 • Sau khi sở hữu khóa học có thể tải video về để học ngoại tuyến.
 • Các khóa học, nội dung liên tục được cập nhật mới.
 • Đồng bộ hóa với các thiết bị trực tuyến khác.
 • Ngôn ngữ: chủ yếu là tiếng Anh, nhưng bạn cũng có thể học trong tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc.
 • Tạo khóa học và chia sẻ kiến thức của mình.

Trong thế kỷ 21, kiến thức và khả năng giảng dạy không còn bị hạn chế trong các tổ chức trường học, hay bị giới hạn bởi vị trí địa lý nhờ những dịch vụ như Udemy. Udemy cho phép bạn tạo một khóa học và chia sẻ kiến thức của mình. Bằng cách này, dịch vụ cung cấp hàng trăm khóa học về một loạt các chủ đề. Nó nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế, như một khóa học giải thích làm thế nào để sử dụng Excel, làm thế nào để đàm phán tăng lương hay làm thế nào để thực hành Yoga.

Một số khóa học của Udemy là miễn phí nhưng đa phần bạn sẽ phải trả một mức phí để có thể sở hữu khóa học, tùy thuộc vào quy mô, chủ đề và chuyên môn của giảng viên.

Một số khóa học của Udemy
Một số khóa học của trang web Udemy

Mỗi khóa học sẽ có những thông tin rất cụ thể như: giá tiền, video giới thiệu khóa học, số lượng bài học, thời lượng video, ngôn ngữ, trình độ kỹ năng. Bạn cũng có một phần mô tả khóa học, những yêu cầu để bắt đầu khóa học, và những gì sẽ gặt hái được sau khóa học. Ngoài đọc nội dung khóa học, bạn có thể xem thêm phần đối tượng học để biết mình có thực sự phù hợp với nó không.

Chi tiết khóa học
Các thông tin chi tiết về khóa học trên Udemy

Kéo xuống bên dưới bạn sẽ xem được cấu trúc các bài học, thời lượng của từng bài. Những đánh giá, review của các bạn học trước cũng được công khai trên trang. Một phần không thể thiếu chính là giới thiệu về người hướng dẫn với tên, kinh nghiệm làm việc, giảng dạy.

Giới thiệu người hướng dẫn
Cấu trúc bài học và thông tin về người hướng dẫn trong khóa học

Với những khóa học miễn phí bạn chỉ cần nhấp chuột vào khóa học, sau đó chọn Start Learning Now, bạn sẽ được chuyển đến giao diện học bài. Điều khá ấn tượng ở trang web học trực tuyến này là độ co giãn linh hoạt theo kích thước cửa sổ mà bạn thiết lập. Bạn có thể dễ dàng thu nhỏ cửa sổ bài học để có thể thực hành song song hoặc nhanh tay ghi lại những điểm nhấn quan trọng ra Word, Note.

Bắt đầu khóa học miễn phí
Click Start Learning Now để bắt đầu một khóa học miễn phí

Giao diện một khóa học miễn phí
Giao diện khóa học HTML & CSS miễn phí trên Udemy

Với những khóa học mất phí, khi nhấp vào Take this course, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán, với các cách thức thanh toán qua thẻ visa hoặc ví điện tử PayPal.

Mua khóa học mất phí
Nhấp vào Take This Course để thanh toán cho khóa học

Các hình thức thanh toán
Các hình thức thanh toán trên Udemy

Không chỉ học, bạn cũng có thể chia sẻ kiến thức của mình bằng cách xây dựng bài học và chia sẻ nó trên trang Udemy. Dịch vụ này cung cấp cho bạn một loạt các cài đặt, từ nội dung, thông tin, tóm tắt khóa học, video giới thiệu, kiểm tra video, tùy chọn tính riêng tư, giá khóa học, và những thống kê khác.

Trở thành người hướng dẫn
Nhấp vào Become an Instructor để trở thành người hướng dẫn

Tạo một khóa học
Tạo một khóa học mới của chính bạn trên Udemy

Các cài đặt cho khóa học
Các tùy chọn cài đặt chi tiết cho khóa học

Để sử dụng được các tính năng của Udemy bạn cần đăng ký một tài khoản với các bước vô cùng đơn giản, hoặc có thể đăng nhập thông qua tài khoản Google, Facebook. Bạn chỉ phải trả chi phí cho các khóa học mất phí, ngoài ra, bạn không phải trả thêm khoản phí nào khác để sử dụng các dịch vụ trên trang Udemy.

Udemy cũng cung cấp ứng dụng trên hệ điều hành Android, iOS giúp bạn có thể học tập, chia sẻ kiến thức mọi lúc, mọi nơi với những thiết bị di động của mình.

Tóm lại, Udemy giống như một hiệu sách khổng lồ, quá nhiều kiến thức được chia sẻ đang chờ bạn khám phá và để thỏa mãn khát khao học hành trong bạn. Không chỉ thế, tại đây bạn cũng có thể bắt đầu sự nghiệp giảng dạy, chia sẻ kiến thức, kỹ năng của mình và vun đắp ước mơ cho những người khác.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 600
 • Lượt tải: 195
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm