Những cách kiếm Silver hiệu quả trong Albion Online

  • 1 Đánh giá

Albion Online là một game MMORPG lấy bối cảnh thời trung cổ hư cấu. Silver là đơn vị tiền tệ cao cấp của trò chơi và nó có thể kiếm được thông qua khám phá, chế tạo, chiến đấu với người chơi với khác,...

Nhìn chung, người chơi Albion Online có nhiều lựa chọn khác nhau để thu thập Silver, cho phép tự điều chỉnh trải nghiệm theo sở thích của riêng mình. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá tất cả những cách hiệu quả nhất để kiếm Silver trong Albion Online, từ đó có nguồn tiền dồi dào để mua các vật phẩm cần thiết.

Chiến đấu trong Corrupted Dungeon

Trong Albion Online, người chơi sẽ bắt gặp Corrupted Dungeon khi khám phá vương quốc. Bằng cách vượt qua các chướng ngại vật đầy thách thức và đánh bại những kẻ thù đáng gờm, người chơi có thể kiếm được Silver trong các ngục tối này.

Tìm và sử dụng một Corrupted Portal, có thể nằm ở những nơi khác nhau trên thế giới, là bước đầu tiên để vào Corrupted Dungeon. Sau khi vào ngục tối, người chơi phải chiến đấu vượt qua lũ kẻ thù và những tên boss đáng gờm. Tiền mặt và các phần thưởng khác khi hoàn thành Corrupted Dungeon là rất đáng kể. Các phần thưởng có thể lớn hơn bằng cách làm cho ngục tối trở nên khó khăn hơn.

Thực hiện nhiệm vụ giao dịch

Trong Albion Online, người chơi có thể kiếm Silver bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ giao dịch, yêu cầu vận chuyển vật phẩm từ thành phố này sang thành phố khác. Bất cứ khi nào đến thăm một thành phố lớn, người chơi có thể tham gia vào các nhiệm vụ giao dịch bằng cách nói chuyện với NPC giao dịch.

Các lô hàng sản phẩm, chẳng hạn như hàng tạp hóa hoặc vũ khí, được vận chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác, như một phần của hoạt động thương mại. Vật phẩm phải di chuyển càng xa và càng hiếm thì người chơi càng nhận được nhiều Silver.

Người chơi có tùy chọn tự vận chuyển sản phẩm của mình (bằng ngựa hoặc thuyền) hoặc thuê các thương nhân NPC làm việc đó. Mặc dù mua sắm từ các cửa hàng NPC tốn nhiều tiền hơn, nhưng sẽ giảm khả năng bị tấn công bởi những người chơi khác.

Người chơi cũng có thể kiếm được bạc bằng cách tham gia vào các hoạt động giao dịch do những người chơi khác sắp xếp và tặng những món quà thậm chí còn có giá trị hơn. Điều quan trọng cần nhớ là các nhiệm vụ giao dịch này thường xuất hiện những mối nguy hiểm do người chơi khác tấn công hoặc đánh cắp hàng hóa. Do đó, game thủ nên tạo bang hội hoặc hợp tác với những người chơi khác trước khi thực hiện bất kỳ nhiệm vụ giao dịch nào.

Cập nhật: 27/02/2023
  • 407 lượt xem
Xem thêm: Albion Online