US Army Frontline Shooter cho Android 1.0 Game bắn tỉa chống khủng bố hấp dẫn

Tải về
4,7 (3) Immortality Games Miễn phí 197 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.0 trở lên

Trong game hành động FPS US Army Frontline Shooter, bạn sẽ vào vai người lính thuộc lực lượng đặc biệt của Mỹ tham gia vào nhiệm vụ bắn súng tiêu diệt các tội phạm khủng bố tàn bạo.

Trở thành sát thủ bắn tỉa thuộc lực lượng đặc nhiệm Mỹ
Trở thành sát thủ bắn tỉa thuộc lực lượng đặc nhiệm Mỹ

Lực lượng đặc nhiệm trong US Army Frontline Special Forces được phối hợp giữa nhiều lực lượng khác nhau gồm Hải quân Mỹ, CIA, quân đội, và cả những công dân dũng cảm chiến đấu lại khủng bố và trùm chiến tranh Afghan. Nhiệm vụ của bạn là đánh bại lực lượng Taliban và giải phóng đất nước khỏi những tên tội phạm tàn bạo này bằng các cuộc tấn công chống khủng bố.

Trong sân chơi này, bạn sẽ trở thành một anh hùng thực sự và chiến đấu ở góc nhìn người thứ nhất (FPS). Mỗi màn chơi, bạn sẽ được giao nhiệm vụ tiêu diệt một số lượng địch nhất định, trong thời gian nhất định. Mỗi tên địch có một thanh máu biểu thị cho cuộc sống của chúng. Vì thế, để tiêu diệt, người chơi phải bắn cho tới khi thanh máu của chúng cạn kiệt hoàn toàn. Sau khi hạ hết số địch, bạn cần đi thu các hộp đạn để kết thúc màn chơi.

Tiêu diệt tất cả khủng bố ở mỗi màn
Tiêu diệt tất cả khủng bố ở mỗi màn chơi

Bản đồ của US Army Frontline Special Forces Commando Mission khá rộng nên để cho người chơi không bị lạc, đồng thời xác định vị trí của địch dễ dàng hơn, game trang bị thêm một bản đồ thu nhỏ ở cạnh trái màn hình. Qua đó, bạn xác định được hướng đi và khoảng cách địch để dễ dàng chiến đấu.

US Army Frontline Shooter cho Android có một kho vũ khí đa dạng, từ súng ngắn, súng máy cho tới súng trường, súng bắn tỉa... Mỗi loại sẽ có những thông số khác nhau như mức độ hỏa lực, phạm vi bắn và giá bán khác nhau. Ban đầu khi mới vào game, bạn mới chỉ sử dụng được khẩu M1911 được cung cấp miễn phí. Về sau, khi tiêu diệt địch và kiếm được vàng, bạn sẽ có cơ hội mở khóa và sử dụng nhiều loại súng hiện đại hơn.

Lựa chọn người lính và vũ khí tốt nhất
Lựa chọn người lính và vũ khí tốt nhất

Hệ thống điều khiển game được thể hiện trực quan, rõ ràng. Góc dưới bên trái màn hình là joypad để điều chỉnh nhân vật di chuyển. Góc dưới phải là các nút chức năng như bắn, ống ngắm, chạy, đổi súng. Bạn cũng theo dõi được lượng máu của mình thông qua thanh máu ở góc trên bên phải màn hình. Lượng máu này sẽ chỉ dùng cho một màn và sang màn sau thì nó sẽ được tự động làm đầy. Góc trên bên trái là thời gian đếm ngược cho mỗi màn chơi và số lượng địch bạn cần hạ.

Đồ họa 3D trong game khá chân thực, tạo một khu vực rộng lớn với nhiều ngóc ngách, tường chắn, đồ vật ngổn ngang được tạo hình chi tiết. Bên cạnh đó, âm thanh nổ súng, lắp đạn, tiếng bước chân chạy rất sống động, y như bạn đang chiến đấu thực sự vậy.

Tính năng nổi bật của game US Army Frontline Shoote cho Android

 • Gameplay hấp dẫn.
 • Môi trường 3D chân thực, bắt mắt.
 • Phiêu lưu mạo hiểm và đầy cảm xúc.
 • Nhiều nhiệm vụ chết người.
 • Chất lượng audio và video HD.

Tống Hoa

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.232
 • Lượt tải: 197
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm