Frontline Counter Shoot Fire cho Android 1.0.1 Game bắn súng chống khủng bố siêu hay

Tải về
3 (2) Modern Shooting Games Miễn phí 106 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên

Frontline Counter Shoot Fire cho Android là tựa game bắn súng lấy đề tài chống khủng bố nguy hiểm, gian nan, kịch tính tới thót tim. Liệu bạn có thể trở thành anh hùng trong nhiệm vụ “khó nhằn” này? Nếu muốn thử thách kỹ năng bắn súng của bản thân thì đừng ngần ngại tham gia Frontline Counter Shoot Fire cho Android ngay nhé.

Game hành động bắn súng đã tay Frontline Counter Shoot Fire cho Android
Game hành động bắn súng đã tay Frontline Counter Shoot Fire cho Android

Download game bắn súng Frontline Counter Shoot Fire cho Android

Tải và chơi Frontline Counter Shoot Fire cho Android miễn phí nên hãy bắt tay ngay vào nhiệm vụ trở thành tay súng chuyên nghiệp trong game FPS hấp dẫn. Những kẻ khủng bố tàn nhẫn, độc ác đang phá hủy sự bình yên của thành phố bạn đang sống. Bạn không thể ngồi yên mặc chúng tung hoành được. Đây là thời điểm ra cảnh báo và giáp mặt kẻ thù để bắn, phóng hỏa bằng kho vũ khí có sức hủy diệt “khủng”. Bạn sẽ có cơ hội chơi và trải nghiệm game bắn súng miễn phí này như một thợ săn chiến binh đánh bại kẻ thù ngay tại vị trí của chúng. Hãy luôn tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất của cuộc chiến. Săn, ngắm mục tiêu chuẩn xác, anh dũng chiến đấu chống lại trên trùm xã hội đen nham hiểm để bảo vệ sự sống của chính bạn cùng cư dân thành phố.

Thiết kế nhân vật tuyệt đẹp của Frontline Counter Shoot Fire cho Android
Thiết kế nhân vật tuyệt đẹp của Frontline Counter Shoot Fire cho Android

Trong game bắn súng 3D thú vị này, kẻ thù của bạn không phải lúc nào cũng hiện ra trước mắt. Chúng lẩn khuất ở khắp nơi, thậm chí núp ở vị trí khó ngờ tới. Vì thế, bạn luôn cần giữ vững tâm trí, luôn sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ. Cuộc chiến không khoan nhượng này sẽ tăng cường kỹ năng ngắm bắn kẻ thù di động. Vì thể, hãy học cách để chiến đấu và bắn như một siêu chiến binh trong game đột kích thợ săn hoành tráng này.

Frontline Counter Shoot Fire cho Android thử thách kỹ năng bắn súng của người chơi qua nhiều môi trường khác nhau
Frontline Counter Shoot Fire cho Android thử thách kỹ năng bắn súng của người chơi qua nhiều môi trường khác nhau

Frontline Counter Shoot Fire cho Android chứa tất cả những gì người chơi mong đợi ở thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nó đã chuẩn bị sẵn sàng cho người chơi kho vũ khí hiện đại nhất trong cuộc chiến tranh phiêu lưu mạo hiểm. Bạn sẽ phải đánh bại rất nhiều kẻ thù độc ác, từ khủng bố, xã hội đen tới gangster. Tất cả đều không hề dễ đối phó. Chỉ có trí thông minh, phản ứng mau lẹ cùng khả năng bắn trúng đích của người chơi mới hạ được chúng. Bạn có tự tin trở thành siêu anh hùng trong sân chơi này? Nếu bạn đã từng say mê Frontline Commando Survivor Killer 3D thì đừng dại bỏ lỡ Frontline Counter Shoot Fire cho Android. Game sẽ mang tới bạn những giây phút đọ súng không khác gì phim hành động bom tấn Hollywood đâu. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết tải về bên dưới để download Frontline Counter Shoot Fire cho Android miễn phí trên Play Store.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 596
  • Lượt tải: 106
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm