Frontline Commando: WW2 Shooter cho iOS 1.0.1 Game bắn súng 3D trên iPhone/iPad

Tải về
4,5 (2) Glu Mobile Miễn phí 479

Frontline Commando: WW2 Shooter for iOS là tựa game hành động bắn súng hấp dẫn và miễn phí của hãng Glu Games, lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới lần thứ II với nhiều cuộc chiến căng thẳng và đẫm máu.

Download game Frontline Commando: D-Day cho iOS

Download game Frontline Commando for iOS

Download game Frontline Commando 2 cho iOS

Frontline Commando: WW2 Shooter cho iOS

Trong Frontline Commando: WW2 Shooter, người chơi sẽ tham gia vào chiến trường châu Âu - bối cảnh quen thuộc từ phiên bản Frontline Commando: D-Day. Nhiệm vụ của bạn là vào vai một lính đánh thuê trong chuỗi nhiệm vụ của một lính bắn tỉa, tiến tới trung tâm của thành phố Berlin Đức và dẫn dắt lực lượng đồng minh chạm tay vào chiến thắng! Frontline Commando: WW2 Shooter là cơ hội để bạn lật ngược lại lịch sử và làm lại những điều mà Thế chiến thứ II còn thiếu sót.

Dowload Frontline Commando: WW2 Shooter - game bắn súng 3D miễn phí

Tham gia vào những trận đánh lịch sử

Tham gia vào các chiến dịch thú vị với nhiều nhiệm vụ mang tính thử thách. Đây là cơ hội để bạn đánh giá kỹ năng chiến đấu của mình trên các mặt trận thực tế ở Bỉ, Ý, Đức và nhiều quốc gia khác. Nhiệm vụ của một lính đánh thuê vẫn là hạ kẻ thù theo từng nhóm lớn nhỏ, sử dụng súng bắn tỉa để hạ địch, chọn chỗ ẩn nấp phù hợp để thuận lợi cho việc tấn công hay phòng thủ, sử dụng các loại phương tiện hiện đại như xe tăng chiến đấu để dấn thân vào cuộc chiến và giải cứu Châu Âu.

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ nguy hiểm

Hoàn thành những mục tiêu đầy thách thức trong Frontline Commando: WW2 Shooter với chuỗi nhiệm vụ tấn công đột kích, bắn súng như những tay thiện xạ và phóng tên lửa để xóa sạch những con phố nhuốm màu chiến tranh, từng ngôi làng yên bình trong Trục Berlin, Roma và Tokyo (khối liên minh).

Trong Frontline Commando: WW2 Shooter, người chơi sẽ hóa thân thành một người lính với vai trò đặc biệt trong cuộc chiến, nhiệm vụ của bạn là sử dụng súng bắn hạ những kẻ thù nguy hiểm nhất và phá hủy các mục tiêu quân sự giá trị của chúng.

Trên tay các loại vũ khí tối tân

Những loại vũ khí mới và cao cấp đều thuộc quyền sở hữu của bạn, hỗ trợ bạn dẫn dắt lực lượng đồng minh đi tới chiến thắng dễ dàng hơn. Trong cuộc đấu trí căng thẳng và cân sức này, phe nào sở hữu kho khí tài mạnh hơn và biết tận dụng sức mạnh tốt hơn, phe đó sẽ có lợi thế.

Hãy tận dụng tối đa kho khí tài của bạn, bao gồm súng máy, súng bắn tỉa, bệ phóng tên lửa, súng phun lửa... để chọn loại vũ khí phù hợp và hạ mục tiêu nhanh chóng.

Đồ họa ấn tượng và môi trường chơi mang tính tương tác cao

Với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp và hệ thống điều khiển chính xác, bạn có thể chiêm ngưỡng và cảm nhận từng hành động của nhân vật. Cho dù tham gia vào bất cứ nhiệm vụ nào, bạn luôn ở phe chiến tuyến và sẵn sàng chiến đấu!

Lưu ý:

 • Frontline Commando: WW2 Shooter là trò chơi miễn phí nhưng bạn có thể chọn thanh toán bằng tiền thật cho một số vật phẩm bổ sung. Số tiền này được tính qua tài khoản iTunes của bạn. Người chơi có thể tắt tính năng IAP này trong phần thiết lập máy. Cân nhắc kỹ trước khi mua vật phẩm.
 • Game có kèm quảng cáo.
 • Yêu cầu kết nối mạng khi sử dụng một số tính năng cụ thể hay truy cập nội dung online trong game.

Download game Frontline Commando: WW2 Shooter phiên bản 1.0.1

 • Chuỗi nhiệm vụ Horoic Event hoàn toàn mới.
 • Kiểm tra kỹ năng và sức mạnh của bạn trong các nhiệm vụ mang tính thử thách mỗi ngày.
 • Nhận phần thưởng là ngọc để mua các loại súng phun lửa mạnh mẽ, thậm chí là một chiếc xe tăng.
 • Cướp bóc của cải của kẻ thù để tìm kiếm trang bị và vũ khí mạnh mẽ.
 • Đồng phục mới cho binh lính. Chiến đấu với vai trò là thành viên trong kháng chiến Pháp hoặc tham gia nhiệm vụ điệp viên.
 • Sửa nhiều lỗi của phiên bản trước và nâng cấp toàn bộ lối chơi.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 6.0 hoặc cao hơn. Tương thích với iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad và iPod touch. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu game Frontline Commando: WW2 Shooter trên iPhone/iPad

Minh Lộc

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 94,9 MB
 • Lượt xem: 538
 • Lượt tải: 479
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm