Call of Frontline Shooter cho Android 1.0 Game sát thủ bắn tỉa FPS đỉnh cao cho mobile

Tải về
4,4 (10) Ice Touch Miễn phí 238 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Call of Frontline Shooter là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất hàng đầu cho di động. Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều loại súng hiện đại khác nhau và trở thành một tay lính bắn tỉa thực thụ.

Trở thành sát thủ bắn tỉa chuyên nghiệp trong game
Trở thành sát thủ bắn tỉa chuyên nghiệp trong gameCall of Frontline Shooter

Nếu bạn là fan của thể loại game FPS, bạn cuồng siêu phẩm bắn súng kinh điển Call of Duty. Vậy thì chơi Call of Frontline Shooter là một cách để bạn chơi Call off Duty hoàn toàn miễn phí trên Android.

Call of Frontline Shooter được cho là một bản sao hoàn hảo của game bắn súng hành động đề tài chiến tranh nổi tiếng Call of Duty. Bạn sẽ vào vai một chàng lính bước vào cuộc đấu súng chết người với kẻ thù tàn bạo là quân đội Mỹ.

Kho vũ khí đa dạng với nhiều loại súng hiện đại
Kho vũ khí đa dạng với nhiều loại súng hiện đại

Tải game Call of Frontline Shooter FPS cho Android

Là một tay súng bắn tỉa đã được đào tạo, bạn có thể nhắm mục tiêu ở xa một cách chính xác và hạ bằng một viên đạn. Mục tiêu của người chơi là hạ tất cả kẻ thù và trở thành người chiến thắng.

Call of Frontline Shooter có những bản đồ rộng lớn ở nhiều môi trường khác nhau như trong thành phố, nhà ma, sa mạc... Là một tay súng chuyên nghiệp, bạn biết cách tận dụng lợi thế địa hình, môi trường để đối đầu với kẻ thù một cách tốt nhất.

Phát huy mọi khả năng của một lính bắn tỉa
Phát huy mọi khả năng của một lính bắn tỉa đã được đào tạo bài bản

Bên cạnh đó, người chơi còn được cung cấp mội kho vũ khí đa dạng với nhiều loại súng hiện đại khác nhau, như AK47 Fuel Injector, H4 Saw Trans, Magitek Gun Pew, Peacekeeper, CSGO Aug Aristocraft và cả súng laser Galactic Laser Gun. Mỗi loại sẽ có một lợi thế khác nhau hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong trận chiến.

Hệ thống điều khiển dễ dàng, trực quan
Hệ thống điều khiển dễ dàng, trực quan

Hệ thống điều khiển của Call of Frontline Shooter: FPS trực quan, rõ ràng và dễ hiểu. Bạn sẽ thấy một joy pad lớn ở góc trái bên dưới màn hình để điều hướng nhân vật. Cùng với đó là bộ nút chức năng bên góc phải gồm nút Fire (hình viên đạn) để xả súng, nút chuyển đổi súng, chạy nhảy và chuyển sang chế độ ngắm bắn.

Để hoàn thành mỗi màn chơi thì bạn phải tiêu diệt hết số lượng địch nhất định được quy định ở góc trên bên trái màn hình. Muốn kiểm soát bản đồ tốt hơn, hãy thường xuyên quan sát radar để phát hiện địch ở đâu để chĩa họng súng về phía chúng. Lượng máu của người chơi được thể hiện bằng thanh năng lượng ở phía trên cùng.

Nhiều bản đồ rộng lớn
Call of Frontline Shooter có vô số bản đồ rộng lớn

Call of Frontline Shooter cho Android có đồ họa 3D siêu đẹp, siêu chân thực. Các địa điểm được bố trí, tạo hình chi tiết khiến bạn có cảm giác mình đang chiến đấu thực sự. Hãy cảnh giác nhé bởi kẻ thù có thể xuất hiện ở bất cứ ngóc ngách nào và bắn đạn về phía bạn. Hãy nhanh tay tặng chúng một viên kẹo đồng trước khi chúng kịp làm điều ngược lại!

Tống Hoa

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.994
  • Lượt tải: 238
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm