V4 cho Android Siêu phẩm game nhập vai từ Nexon

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 84
  • Lượt tải: 31
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

Giương cao vũ khí của bạn và gây sát thương chí mạng lên kẻ thù trong một thế giới mở tuyệt đẹp của game V4 – siêu phẩm MMORPG đa nền tảng mới do NAT Games phát triển – “cha đẻ” của 2 tựa game nổi tiếng là HITOverhit và Nexon phát hành.

Trở thành thợ săn quỷ và chiến đấu trong thế giới MMORPG tuyệt đẹp của V4
Trở thành thợ săn quỷ và chiến đấu trong thế giới MMORPG tuyệt đẹp của V4

Được đánh giá là “quái vật đồ họa” nhờ công nghệ Unreal Engine 4, V4 for Android sẽ đưa các game thủ đi khám phá một thế giới ngoạn mục, được thể hiện cực chi tiết, tinh tế. Trong vai thợ săn quỷ, người chơi sẽ được tùy chỉnh nhân vật của mình theo phong cách riêng, tăng cấp trang bị để chuẩn bị cho cuộc chiến lớn qua các chiều khác nhau. Liệu bạn sẽ mang lại hòa mình, hay khơi dậy chiến tranh? Bước vào thế giới V4 và khám phá chiến thắng vượt qua khoài ranh giới thông thường.

Nắm bắt sức mạnh khủng khiếp của Thợ săn Quỷ
Nắm bắt sức mạnh khủng khiếp của Thợ săn Quỷ

Tính năng nổi bật của game V4 cho Android

Phiêu lưu vào địa ngục

Chọn trong số 6 lớp nhân vật được thiết kế nhằm gây sát thương tối đa và tàn phá kẻ thù. Nắm bắt sức mạnh khủng khiếp của Thợ săn Quỷ và sử dụng các hình dạng yêu ma được cấp trong một thời gian ngắn nhằm xoay chuyển tình thế của trận chiến thông qua các màn đấu nhịp độ nhanh, đầy thách thức.

Vượt qua giới hạn

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu thế giới mở sôi động, cho phép bạn tham gia với người chơi từ các máy chủ khác. Khám phá vương quốc, tạo ra các liên minh hùng mạnh hoặc bước vào chiến trường free-roaming với các trận chiến PvP đầy hành động. Tham gia lực lượng và gặt hái những phần thưởng tuyệt vời từ 300 trận đấu trùm - chưa từng có trên mobile.

Thách thức các con trùm khủng
Thách thức các con trùm khủng

Tùy chỉnh hero

Với hơn 50 tùy chọn tùy chỉnh toàn diện, hãy định hình và các nhân vật theo cách mình muốn. Trang bị vũ khí và áo giáp giúp anh hùng mạnh hơn và giải phóng tiềm năng thực sự. Đừng quên mang theo thú cưng và thú cưỡi nhé!

Tùy chỉnh anh hùng của bạn
Tùy chỉnh anh hùng của bạn

Giao dịch

Đặt giá cho mỗi thiết bị hoặc vật phẩm của bạn trên thị trường, hoàn toàn tùy thuộc vào người chơi và không có bất kỳ giới hạn tối đa nào.

Phiêu lưu liên nền tảng PC và mobile

Chơi bạn bạn bè và các thành viên bang hội trên khắp thế giới, dù họ đang chơi trên PC hay di động. Kết nối tài khoản của bạn với Nexon Launcher và chơi V4 ở mọi lúc, mọi nơi.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: V4
0 Bình luận
Sắp xếp theo