Valiant Hearts: Coming Home cho Android 1.0.1 Game giải đố cảm động bối cảnh Thế chiến I

Tải về

3 (1) Netflix Miễn phí 34

Nhà phát triển huyền thoại Ubisoft, hợp tác với bộ phận kinh doanh trò chơi di động của Netflix, đã chính thức phát hành trò chơi phiêu lưu kể chuyện Valiant Hearts: Coming Home. Đây là phần tiếp theo của game Valiant Hearts: The Great War. Game mới này cho bạn vào vai 4 nhân vật mới, mỗi người có một câu chuyện hấp dẫn riêng.

Valiant Hearts: Coming Home kể câu chuyện phiêu lưu cảm động lấy cảm hứng từ thế chiến thứ nhất
Valiant Hearts: Coming Home kể câu chuyện phiêu lưu cảm động lấy cảm hứng từ thế chiến thứ nhất

Dành cho những ai chưa biết, Valiant Hearts kể những câu chuyện về Chiến tranh thế giới thứ nhất. Ở phần đầu tiên, các câu chuyện vô cùng xúc động, tập trung vào sự mất mát, đau buồn và cường độ khốc liệt của chiến tranh và đặc biệt là nó ảnh hưởng đến những người lính đã rời nhà ra chiến trường như thế nào.

Tải game Valiant Hearts: Coming Home cho Android

Giờ đây, Valiant Hearts Coming Home mở rộng trò chơi gốc theo nhưng cách nhỏ, giữ nguyên các chủ đề trung tâm và các vòng lặp trong trò chơi. Có một số câu đố mà bạn cần giải quyết trong game, nhưng phần lớn, gamer sẽ trải nghiệm những câu chuyện khác nhau, tất cả sẽ làm rung động trái tim, mở ra khía cạnh ít được nhắc đến của chiến tranh và thay vào đó là những sự thật phũ phàng.

Trải nghiệm câu chuyện cùng những người bình thường bị đẩy vào những hoàn cảnh phi thường
Trải nghiệm câu chuyện cùng những người bình thường bị đẩy vào những hoàn cảnh phi thường

Không có những trận chiến điện ảnh khổng lồ ở đây, không có lối chơi chiến thuật FPS. Chỉ có một loạt các câu chuyện nhằm thể hiện rằng chiến tranh không phải là tất cả những gì trò chơi tạo ra, mà thay vào đó là để người chơi thấy được bản chất bi thảm của nó.

Valiant Hearts Coming Home như một câu chuyện tương tác kể về các sự kiện lịch sử có thật. Qua đố, đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu thêm về Chiến tranh thế giới thứ nhất: Sự kiện lịch sử và hình ảnh xác thực cung cấp thông tin chi tiết về các sự kiện quan trọng trong thời kỳ hỗn loạn này. Người chơi sẽ sử dụng điều khiển cảm ứng để điều khiển nhân vật, hoàn thành câu đố và chơi các mini game.

Hãy giúp các nhân vật này sống sót qua nỗi kinh hoàng của chiến tranh
Hãy giúp các nhân vật này sống sót qua nỗi kinh hoàng của chiến tranh

Trò chơi có tính năng tự động lưu giữa các phần và bạn có thể chơi lại bất kỳ chương/tập nào mà đã hoàn thành nào bằng cách chọn chúng từ màn hình bắt đầu game.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 101
  • Lượt tải: 34
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế