Valiant Hearts: The Great War cho Android 1.0.1 Game phiêu lưu giải đố trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 547 MB
 • Lượt xem: 207
 • Lượt tải: 130
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Valiant Hearts: The Great War là tựa game phiêu lưu cuộn cảnh kết hợp yếu tố giải đố và hành động độc đáo và khác biệt đến từ ông trùm Ubisoft Entertainment, Pháp. Game chơi mượt trên cả Smartphone và máy tính bảng Android. Hãy cùng tham gia ngay và trải nghiệm nhé.

Giao diện chơi game Valiant Hearts: The Great War trên Android
Giao diện chơi game Valiant Hearts: The Great War trên Android

Bước vào sân chơi trong game Valiant Hearts: The Great War trên Android, hãy cùng đắm chìm trong những câu chuyện cảm động về những người anh hùng thầm lặng trong Thế chiến I trong một cuốn tiểu thuyết đồ họa tương tác độc đáo kết hợp giữa các yếu tố phiêu lưu, giải đố và hành động.

Mỗi câu chuyện đều hoàn toàn khác nhau tuy nhiên điểm chung giữa các câu chuyện là người chơi sẽ cùng bước vào chuyến phiêu lưu với chú chó Walt. Valiant Hearts: The Great War là một trò chơi nhiều tập lấy cảm hứng từ Thế chiến I. Người chơi cũng có thể mở khóa các tập bổ sung bằng cách sử dụng gói mất phí IAP.

Valiant Hearts: The Great War tái hiện lịch sử vào khoảng thời gian từ năm 1914 đến năm 1918. Game bao gồm 5 chế độ câu chuyện khác nhau xoay quanh 5 nhân vật khác nhau trong Thế chiến I:

 • Emile - một nông dân người Pháp đang tìm kiếm người con rể của mình và trở thành tù nhân chiến tranh sau cuộc chiến đấu tiên.
 • Freddie - một người lính Mỹ chiến đấu để cứu người vợ của mình.
 • Ana - một bác sĩ chiến trường luôn phải đối mặt với máu và những bi kịch.
 • George - một phi công người Anh đã nói dối về cách lái máy bay.
 • Karl - một người lính Đức, người đem lòng yêu con gái của Emile. Những nhân vật này sẽ cùng với chú cho Walt trung thành tham gia vào cuộc hành trình trên con đường của họ.

Video giới thiệu game Valiant Hearts: The Great War trên Android

Tính năng chính của game Valiant Hearts: The Great War trên Android

Khám phá một cuốn tiểu thuyết đồ họa

Đến với sân chơi này, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào một chuyến phiêu lưu cảm động thông qua những giai điệu và phong cách nghệ thuật độc đáo.

Khám phá đồ họa đẹp mắt với hệ thống hình ảnh và phong cách độc đáo
Khám phá đồ họa đẹp mắt với hệ thống hình ảnh và phong cách độc đáo

Một sân chơi khám phá, hành động và giải đố ấn tượng

Hành động và giúp đỡ những anh hùng của bạn để sinh tồn trong cuộc chiến tranh tàn khốc bằng cách giải các câu đố hoặc trốn khỏi kẻ thù.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố khám phá, hành động và giải đố
Sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố khám phá, hành động và giải đố

Theo dõi câu chuyện về những trái tim quả cảm

Lạc vào một mê cung của những chiến hào, trong vai một trong những nhân vật trong game và giúp đỡ anh lính trẻ người Đức tìm kiếm tình yêu của mình. Đồng hành cùng bạn trên chuyến hành trình là người bạn đường tin cậy, chú chó Walt.

Câu chuyện cảm động về những người anh hùng
Câu chuyện cảm động về những người anh hùng

Sống lại những năm tháng chiến tranh

Câu chuyện hư cấu này sẽ đưa bạn quay trở lại thời điểm của cuộc Thế chiến I, tái hiện trước mắt bạn những trận chiến đi vào sử sách ở Western Front như trận chiến của Marne hay trận chiến của Somme.

Dựa trên câu chuyện tương tác
Dựa trên câu chuyện tương tác

Tương tác với lịch sử

Lấy bối cảnh Thế chiến I và Mission Centenaire 14-18, người chơi sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về Thế chiến I thông qua các bài báo lịch sử và chia sẻ chúng với bạn bè.

Tương tác với lịch sử Thế chiến I
Tương tác với lịch sử Thế chiến I

Valiant Hearts: The Great War mang đến cho người chơi cái nhìn tổng quát nhất về Thế chiến I bằng cách từ từ mở khóa mỗi chương với hơn 100 bộ sưu tập tiết lộ về những câu chuyện. Nếu bạn là người yêu thích lịch sử, thích khám phá và tìm hiểu những khía cạnh mới lạ, hãy cùng thử sức với sân chơi hành động phiêu lưu thú vị này trên Android nhé. Nhanh tay tải game về máy hoàn toàn miễn phí và cùng trải nghiệm các chế độ chơi hấp dẫn và kịch tính chưa từng có.

Cao Thanh Nhàn

Liên kết tải về