Viber Chrome Extension 1.2.0 Chia sẻ từ trình duyệt tới Viber nhanh chóng

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,3 MB
 • Lượt xem: 640
 • Lượt tải: 374
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Giới thiệu

Viber Chrome Extension 1.2.0 là ứng dụng hỗ trợ Viber rất hữu ích, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, link hay đoạn văn bản từ bất kì nơi nào trên trình duyệt tới bạn bè trong danh sách Viber Desktop nhanh chóng. Việc chia sẻ chỉ cần 1 cú click chuột thay vì các thao tác sao chép và dán như thông thường.

Ứng dụng hỗ trợ chia sẻ nhanh chóng cho Viber
Chia sẻ hình ảnh, link và đoạn văn bản tới liên lạc trong Viber ngay từ trình duyệt Google Chrome

Viber - ứng dụng chat miễn phí được nhiều người sử dụng có mặt trên mọi nền tảng, giúp kết nối người dùng cho dù họ ở bất cứ nơi đâu. Giờ đây với ứng dụng Viber Chrome Extension, bạn còn có thể chia sẻ nội dung trực tuyến vô cùng nhanh chóng và đơn giản chỉ với 1 cú click chuột. Sau khi cài đặt ứng dụng vào trình duyệt Google Chrome, biểu tượng của Viber sẽ xuất hiện ở thanh địa chỉ của trình duyệt cho phép bạn chia sẻ link, cùng với đó là tính năng chia sẻ hình ảnh và đoạn văn bản nhanh chóng.

Chia sẻ link nhanh chóng tới người dùng Viber
Chia sẻ link bằng cách click vào biểu tượng của ứng dụng và chọn người nhận

Ứng dụng chia sẻ dữ liệu trực tuyến Viber Chrome Extension

Với nút share ngay trên trình duyệt, Viber Chrome Extension cho phép người dùng bản cài đặt Viber Desktop dễ dàng chia sẻ website, hình ảnh, văn bản trực tiếp từ trình duyệt. Giờ đây bạn có thể chia sẻ mọi thứ hay ho mình thấy trên Internet tới bất kì người dùng nào trên Viber mà không cần phải mở Viber Desktop.

Các lựa chọn chia sẻ nhanh chóng với Viber Chrome Extension

 • Click vào biểu tượng Viber ở góc phải thanh toolbar để chia sẻ link.
 • Rê chuột trên hình ảnh cho tới khi xuất hiện biểu tượng Share.
 • Bôi đen đoạn văn bản muốn chia sẻ, click chuột phải và chọn Share.
 • Xem nội dung trước khi chia sẻ.

Chia sẻ đoạn văn bản bằng cách bôi đen
Bôi đen đoạn văn bản và nhấp biểu tượng của Viber để chia sẻ

Sau khi thực hiện các thao tác trên, bạn chỉ cần tick chọn liên lạc mà mình muốn gửi trong danh sách liên lạc của Viber hiện ra sau đó. Ứng dụng cũng cho phép gửi hàng loạt nên bạn có thể tick số lượng bất kì mà mình muốn chia sẻ. Hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của Viber Desktop trên máy tính của mình để ứng dụng có thể cập nhật danh sách liên lạc này. Người dùng cũng có thể xem lại nội dung trước khi chia sẻ cho bạn bè.

Ứng dụng cho phép preview nội dung trước khi chia sẻ
Xem nội dung trước khi chia sẻ cho bạn bè trên Viber bằng ứng dụng Viber Chrome Extension

Với khả năng chia sẻ từ trình duyệt tới Viber nhanh chóng của ứng dụng Viber Chrome Extension, bạn có thể bỏ đi các thao tác sao chép link hay đoạn văn bản rồi dán vào hộp thoại chat, cũng không còn phải chọn đính kèm file để gửi ảnh khi muốn chia sẻ cho bạn bè trong danh sách liên lạc Viber của mình. Vừa có thể chia sẻ nhanh chóng, lại vừa gửi hàng loạt cho nhiều người trong danh bạ, Viber Chrome Extension sẽ là ứng dụng phải có với bất kì người dùng Viber nào.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về
Tìm thêm: Viber
0 Bình luận
Sắp xếp theo