Viber 13.5.0.64 Gọi video call, gửi tin nhắn, gửi file miễn phí và bảo mật

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 562 👨
 • Phát hành:
 • Version: 13.5.0.64
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 98 MB
 • Lượt xem: 942.519
 • Lượt tải: 912.654
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

Viber 13.5.0.64 là một phần mềm nhắn tin nhanh, hỗ trợ liên lạc đa nền tảng dựa trên giao thức VoIP được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Viber PC hỗ trợ nhắn tin văn bản, nhắn tin âm thanh, gọi video call, gửi file... miễn phí thông qua Internet.

Gọi điện, nhắn tin miễn phí và bảo mật tới mọi người ở bất cứ nơi đâu

Viber sở hữu một bộ sưu tập Sticker vô cùng khổng lồ và đặc biệt nổi bật là những sticker động giúp bạn thoải mái thể hiện cá tính bản thân. Viber còn hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng hệ điều hành khác bao gồm Mac, Linux, iOS, Android, Windows Phone.

Download Viber

Viber - Không chỉ là tin nhắn

Với các tính năng gọi điện và nhắn tin, bạn có vô số tùy chọn để thể hiện bản thân.

cuộc gọi video qua viber

Gọi điện qua audio và video
Gửi lời chào nhanh hay thực hiện những cuộc gọi trực tiếp chất lượng cao...

group chat qua viber

Chat nhóm
Thích và trả lời tin nhắn trong nhóm chat.

Sticker trong viber

Sticker ấn tượng
Hàng chục nghìn sticker và GIF cho từng cảm xúc, biểu đạt.

Viber gửi tin nhắn thoại

Nhắn tin tức thì bằng giọng nói hoặc video
Quay video gửi nhanh hoặc tin nhắn thoại để chụp lại mỗi khoảnh khắc đáng nhớ.

Luôn luôn bảo mật tag bảo mật

Nhiệm vụ của Viber là bảo vệ sự riêng tư để người dùng không bao giờ phải suy nghĩ lại về nội dung có thể hoặc không thể chia sẻ khi sử dụng ứng dụng chat miễn phí này.

Viber bảo mật giao tiếp trên thiết bị

Viber hỗ trợ tính năng Quick Reply, cho phép trả lời tin nhắn nhanh hơn bằng 1 số biểu tượng cảm xúc phổ biến như Like, Dislike, Love... Để dùng tính năng trả lời nhanh này, bạn chỉ cần di chuột lên tin nhắn để mở thực đơn Emo.

Viber cho PC là ứng dụng chat, gọi điện, nhắn tin miễn phí phổ biến nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, trong bản cập nhật mới nhất Viber đã cho phép chia sẻ file trên máy tính, like tin nhắn trong group chat, xóa tin nhắn ngay trong cuộc hội thoại.

Đối với Viber cho Windows, ứng dụng sẽ có một số tính năng tương đồng với Skype như gọi điện thoại, tán gẫu qua video, đồng bộ tin nhắn xuyên suốt giữa các thiết bị di động chạy nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên khác với Skype, Viber không hỗ trợ các cuộc gọi nhóm, hay người dùng không thể thực hiện cuộc gọi video giữa điện thoại với điện thoại. Mặc dù vậy giờ đây bạn có thể sử dụng máy tính Windows để gọi điện thoại cho người thân đang có smartphone có cài sẵn Viber.

Tính năng khóa màn hình độc đáo của Viber 10.8

Ngoài phiên bản cài đặt thông thường, Viber còn có phiên bản cho Windows 8 và Windows 10 sử dụng giao diện Metro của Windows. Bạn có thể tải Viber cho Windows 8/10 trên store của Microsoft và trải nghiệm thử nhé!

Tính năng chính của ứng dụng Viber trên PC

 • Hỗ trợ cuộc gọi tốt nhất với chất lượng HD.
 • Hỗ trợ cuộc gọi video.
 • Gửi tin nhắn, hình ảnh, văn bản miễn phí.
 • Trò chuyện theo nhóm.
 • Không đăng ký, mật khẩu hay các yêu cầu.
 • Địa chỉ liên lạc và tin nhắn đồng bộ giữa điện thoại di động và máy tính của bạn.
 • Chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị.

Like tin nhắn trong group chat
Viber hỗ trợ like tin nhắn trong nhóm chat bằng nút thả tim

Viber trên Windows cũng hỗ trợ đồng bộ các cuộc hội thoại trên các thiết bị di động để bạn kết nối với những người thân yêu mọi lúc, mọi nơi. Viber là nơi bạn thoải mái thể hiện cảm xúc của mình mà không lo lắng về sự đứt quãng kết nối, đồng thời có thể tìm kiếm bạn bè mới một cách dễ dàng.

Bạn có thể tải Viber cho điện thoại của mình: Ngoài phiên bản cho Windows, Viber còn hỗ trợ nền tảng Linux và Mac nữa:

Tính năng mới trong phiên bản Viber mới nhất

Viber 11

Viber 11.5.0.67 bổ sung thêm Menu tắt ngay trên danh sách cuộc trò chuyện. Chỉ cần di trỏ chuột vào cuộc trò chuyện ở danh sách bên trái, ngay lập tức xuất hiện các tùy chọn như trong hình dưới đây:

 • Mark as unread (Bong bóng chat): Đánh dấu tin nhắn chưa đọc.
 • Leave and Delete (Thùng rác): Rời và xóa nhóm.
 • Mute (Loa gạch chéo): Tắt âm thanh trong nhóm.

Còn với cuộc trò chuyện giữa 2 người thì chỉ 2 tùy chọn:

 • Mark as unread (Bong bóng chat): Đánh dấu tin nhắn chưa đọc.
 • Delete Conversation (Thùng rác): Xóa cuộc trò chuyện.
Thêm menu tắt
Thêm menu tắt giúp đánh dấu tin nhắn chưa đọc nhanh hơn

Bổ sung tính năng hiển thị biểu tượng cảm xúc tương tự biểu tượng mẫu. Nghĩa là, giờ đây, khi bạn nhập một biểu tượng "mặt cười" hay "mặt mếu" vào phần nội dung chat, Viber cho PC sẽ tự động hiển thị thêm cho bạn các emotions khác với nội dung tương tự, nhưng là từ các gói, bộ biểu tượng cảm xúc khác (thậm chí là cả từ những bộ mất phí).

Tính năng gợi ý biểu tượng cảm xúc trên Viber 11 cho PC
Tính năng gợi ý biểu tượng cảm xúc trên Viber 11 cho PC

Tuy nhiên, hiện nay tính năng này mới chỉ có trên máy tính, và cũng không phải biểu tượng cảm xúc nào cũng có thể hiển thị thêm. Chỉ có duy nhất bộ emotion "nguyên thủy" (các biểu tượng tròn, màu vàng) là có tác dụng.

Cách sử dụng tính năng gợi ý biểu tượng cảm xúc trên Viber 11 cho PC
Cách sử dụng tính năng gợi ý biểu tượng cảm xúc trên Viber 11 cho PC

Viber 10 - Đơn giản, nhanh & an toàn hơn

Viber mới nhất

Hữu ích và nhanh hơn

Độ tin cậy và ổn định là hai nhân tố quan trọng, tạo nên sức hút của ứng dụng nhắn tin. Viber hiểu điều đó nên suốt năm qua, hãng đã tập trung nỗ lực cải thiện chất lượng và hiệu suất dịch vụ. Gửi tin nhắn giờ nhanh hơn gấp 2 lần, trong khi chất lượng cuộc gọi thoại và video trở nên rõ ràng, sắc nét.

Những thay đổi đó khiến người dùng đánh giá cao và có nhiều phản hồi tích cực. Vì thế, hãng quyết định ra mắt Viber 10 đơn giản, nhanh, hiện đại và bắt mắt hơn.

Giao diện đơn giản, bóng bẩy hơn

Thay đổi đáng chú ý nhất, như ý người dùng mong đợi là tiêu đề mới, tươi sáng, gọn gàng của Viber. Tất nhiên, màu tím dịu mắt vẫn là tông màu chủ đạo.

Với Viber 10, người dùng sẽ nhận được chính xác nội dung cần thiết, ngay tại vị trí mong muốn, truy cập toàn bộ cuộc trò chuyện riêng tư và theo nhóm. Nội dung công khai yêu thích và cộng đồng nằm trong danh sách trò chuyện chính. Nhờ đó, người dùng không cần chuyển đổi qua lại giữa nhiều màn hình khác nhau.

Tìm các cuộc gọi gần đây, truy cập danh bạ điện thoại trong màn hình Calls mới đều vô cùng dễ dàng. Thậm chí, người dùng có thể xem tài khoản Viber Out và các gói Subscription ở phía trên màn hình.

Danh sách trò chuyện mới trên Viber

Nhiều cách kết nối thú vị mới

Khi dành nhiều thời gian hơn trong Communities trên Viber, người dùng sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn mới và muốn trực tiếp trò chuyện cùng họ.

Viber 10 bao gồm Hidden-number Chats trong Communities - một cách kết bạn chung đam mê mới và an toàn. Bắt đầu trò chuyện cùng họ trên Viber mà không cần chia sẻ số điện thoại cho tới khi cả hai bên thực sự mong muốn.

Viber bổ sung tính năng này nhằm khuyến khích người dùng thoải mái kết nối các thành viên khác trong cộng đồng trong khi vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Viber 10 có nhiều cách kết nối mới

Những thay đổi khác

 • Group Calls sẽ sớm có mặt trên Viber, hỗ trợ chat voice lên tới 5 người cùng lúc.
 • Cam kết bảo mật tuyệt đối sự riêng tư của người dùng bằng mã hóa end-to-end mặc định tất cả hội thoại riêng tư, chat nhóm, cuộc gọi thoại và video.

Viber cho phép kết nối nhiều bạn trong nhóm hơn

Viber là một ứng dụng đa nền tảng, có sẵn trên những thiết bị di động và trên cả hệ điều hành Mac. Vì vậy, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều thiết bị liên tục. Bạn có thể trả lời cuộc gọi và xem lịch sử trò chuyện của mình trên bất kỳ thiết bị nào. Đồng bộ danh bạ với điện thoại di động của bạn để khi bạn click vào một ai đó trong danh sách địa chỉ là bạn có thể bắt đầu nói chuyện.

Video hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Viber trên máy tính

Viber 10.3.0.36

 • Hiện dấu tích đã xem ngay trên danh sách liên hệ.

Cập nhật viber mới nhất

Hướng dẫn xóa lịch sử chat trên Viber

Cách 1: Từ danh sách bạn bè cick vào tên người cần xóa lịch sử chat Viber. Sau đó nhấn vào thẻ Conversation trên thanh menu, chọn Delete Conversation.

Hướng dẫn xóa lịch sử chat Viber trên máy tính

Ngay sau đó xuất hiện hộp thông báo Delete Conversation hỏi bạn có thực sự muốn xóa lịch sử trò chuyện này không? Hãy click vào nút Delete để xóa lịch sử chat của người đã chọn đó đi.

Hướng dẫn xóa lịch sử chat Viber trên máy tính

Cách 2: Hoặc thêm một cách nữa là bạn nhấn vào thẻ Conversations. Tại đây sẽ liệt kê toàn bộ nhóm hay cá nhân đã từng chat với bạn, chỉ cần nhấn chuột phải vào tên và chọn Delete Conversation để xóa, sau đó cũng xuất hiện hộp thông báo hỏi bạn có chắc chắn xóa hay không thì thao tác tương tự như cách 1 là toàn bộ lịch sử chat với người đó sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi máy tính của bạn

Hướng dẫn xóa lịch sử chat Viber trên máy tính

Cách tải thêm biểu tượng cảm xúc cho Viber

Do tài khoản Viber trên máy tính được đồng bộ và đăng nhập thông qua tài khoản trên điện thoại, nên không thể vào Sticker Market để tải chúng về. Cách duy nhất để cập nhật thêm biểu tượng cảm xúc cho Viber trên PC chính là Sync với tài khoản đã đăng nhập trên điện thoại.

Truy cập vào Viber trên máy tính, bấm chuột trái chọn biểu tượng Sync (mũi tên xoáy tròn) ở bên trên, tay trái như hình dưới đây. Chờ một chút để quá trình đồng bộ được hoàn tất, các bạn sẽ thấy biểu tượng cảm xúc chúng ta vừa tải về xuất hiện trong này.

Sync Sync thành công

Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc Viber trên máy tính

Vì ở giao diện của phiên bản mới này, cửa sổ chat của Viber sẽ được chia thành ba (thay vì hai phần) như trước đây, và đặc biệt, phần thứ ba (hiển thị các emotions) không thể tắt đi như cũ, nhưng bù lại, nó được bổ sung thêm một vài nâng cấp giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn.

Click vào biểu tượng mũi tên quay xuống để thu gọn lại danh sách hiển thị các bộ emo đang có, chỉ để lại bộ đang sử dụng. Hoặc click lại vào mũi tên quay lên để hiển thị danh sách này.

Mũi tên quay xuống Thu gọn

Chọn vào biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng cưa) để hiển thị toàn bộ các emo đang có, kèm theo 2 tùy chỉnh đi kèm:

 • Hình con mắt: Ẩn / hiện emo không cần sử dụng tới. Nhưng thực chất là làm mờ và đẩy những emotions được chọn xuống cuối cùng.
 • Biểu tượng sáu dấu chấm: Chạm vào đây rồi giữ, di chuyển lên xuống để thay đổi vị trí các bộ emo này cho tiện và phù hợp nhất.

biểu tượng cài đặt full emotion

Một vài bộ emo được cho ẩn và làm xuất hiện trở lại.

ẩn emotion Hiện emotions

Di chuyển, sắp xếp vị trí của chúng sao cho phù hợp và thuận tiện nhất.

Sắp xếp Di chuyển

Đánh giá về phần mềm Viber trên máy tính

Nhìn chung, Viber cho PC rất dễ sử dụng kể cả những người mới dùng cũng có thể đăng ký viber, tạo tài khoản viber một cách nhanh nhất để gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí tới những người dùng Viber khác mọi lúc, mọi nơi trên bất cứ thiết bị nào.

Ưu điểm của Viber cho PC:

 • Gọi video chất lượng HD.
 • Gửi tin nhắn miễn phí.
 • Stickers đa dạng, phong phú.
 • Hoạt động ổn định, tương thích với nhiều phiên bản Windows.

Nhược điểm của Viber cho PC:

 • Cần kết nối Internet mới có thể sử dụng được.
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Viber
0 Bình luận
Sắp xếp theo