Vietnamese Road cho iOS 1.0 Game mô phỏng giao thông Việt Nam

Tải về
3 (1) Bluebird Miễn phí 02

Vietnamese Road là tựa game mô phỏng lại những nét đặc trưng của giao thông Việt Nam, qua góc nhìn vô cùng hài hước của một nữ thiết kế người Nhật. Tham gia vào game bạn sẽ đóng vai một du khách nước ngoài tới Việt Nam du lịch, khéo léo băng qua các phương tiện giao thông đang lao nhanh trên đường để không bị đâm trúng.

Giao diện chơi game Vietnamese RoadĐiều khiển nhân vật băng qua đườngChơi game Vietnamese Road

Game có 4 Stage chính tương ứng với 4 thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, Huế, Phú Quốc và Sài Gòn. Vietnamese Road không giới hạn cấp độ nhưng ở mỗi màn chơi, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách khác nhau như mật độ giao thông, chướng ngại vật, tốc độ xe. Độ khó sẽ tăng dần theo thứ tự từ Bắc vào Nam.

Đặc điểm chính trong game Vietnamese Road cho iOS

Điều khiển nhân vật

Với chiếc máy ảnh trên tay, bạn hãy sử dụng 3 nút điều khiển bên dưới màn hình: Mũi tên xuống dưới để tiến về phía trước, mũi tên sang phải để rẽ phải, mũi tên sang trái để rẽ trái. Chú ý quan sát thật kỹ trước trước khi băng qua đường để chụp ảnh, mua sắm những món quà lưu liện và khám phá những thành phố mới, bởi nguy hiểm luôn rình rập bạn. Những thử thách trong game cũng chính là thử thách mà mỗi người dân hàng ngày phải đối mặt khi đi qua đường.

Tạm dừng chơi game Vietnamese RoadTap vào màn hình liên tục để nhân vật nhanh tỉnhShop đặc sản trong game

Thời gian chơi

Ban đầu mỗi màn chơi sẽ là 20s, trong quá trình chơi game con số này có thể lên mức tối đa là 120s nếu bạn mua hết các đặc sản trong màn hình Shop. Khi đâm phải phương tiện giao thông sẽ bị ngất và trừ thời gian. Hãy nhấn liên tiếp vào màn hình hoặc mua đặc sản để giảm thời gian ngất. Để mở khóa các thành phố tiếp theo bạn phải đạt được điều kiện:

 • Stage 2: Di chuyển 70m trong Stage 1 để mở khóa.
 • Stage 3: Di chuyển 200m trong Stage 2 để mở khóa.
 • Stage 4: Di chuyển 300m trong Stage 3 để mở khóa.

Stage 2 trong game Vietnamese RoadStage 3 trong game Vietnamese RoadStage 4 trong game Vietnamese Road

Chụp ảnh phương tiện giao thông

Chỉ cần nhấn trực tiếp vào phương tiện giao thông đang chạy, ngay lập tức sẽ xuất hiện ánh đèn flash, cùng âm thanh chụp. Những phương tiện lần đầu tiên chụp được sẽ có icon New bên cạnh, phương tiện đã chụp có màu đen trong suốt cho người chơi dễ phân biệt.

Lưu ý: Càng tiến về phía trước thì cơ hội chụp được càng nhiều phương tiện, nếu đứng một chỗ thì một vài phương tiện không xuất hiện đâu.

item hỗ trợ

Trên đường đi bạn có thể nhặt được cánh hoa sen, tăng năng lượng và item bất tử. Click vào xem quảng cáo ở màn hình kết quả cũng thu thập được cánh hoa sen.

Album ảnh

Nhấn vào biểu tượng Album để xem lại danh sách những phương tiện đã chụp được. Khi đạt được số ảnh theo quy định sẽ có phần thưởng là cánh hoa sen.

Album ảnhXem Album ảnh

Shop

Dùng cánh hoa sen thu thập được để mua đặc sản khắp các vùng miền của Việt Nam trong shop. Có một số đặc sản mua 1 sử dụng mãi mãi, một số sản phẩm phải unlock mới mua được chúng. Mỗi đặc sản sẽ có tác dụng khác nhau:

 • Tăng năng lượng.
 • Giảm thời gian ngất.
 • Tăng khả năng phục hồi...

Nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ chút nào đâu, những chiếc siêu xe cứ lao vun vút, không nhanh tay nhanh mắt là bạn bị đâm ngay đấy. Nào cùng chinh phục thử thách thôi các bạn!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 206 MB
 • Lượt xem: 13
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm