Viking Heroes War cho Android 1.2.0 Game hành động cuộc chiến Viking kịch tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 48 MB
 • Lượt xem: 42
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Đắm chìm vào những cuộc phiêu lưu và trận chiến hoành tráng trong game hành động Viking Heroes War cho Android!

Cùng những chiến binh Viking dũng mãnh tham gia vào cuộc chiến Ragnarok trong game Viking Heroes War
Cùng những chiến binh Viking dũng mãnh tham gia vào cuộc chiến Ragnarok trong game Viking Heroes War

Băng qua đại dương bằng tàu Viking để khám phá và xâm chiếm nhiều vùng đất hơn; xây dựng một đế chế bằng cách chiêu mộ và nâng cấp chiến binh Viking; chỉ huy đội quân trên chiến trường và giành thắng lợi trong cuộc chiến sử thi hoành tráng; lập kế hoạch chiến lược cho cuộc chiến bang hội; chinh phục thế giới;... và còn rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn khác đang chờ người chơi khám phá trong game chiến thuật Viking Heroes War!

Cốt truyện của game Viking Heroes War cho Android

Trận chiến cuối cùng của các vị thần sắp bắt đầu! Chỉ những chiến binh dũng cảm nhất, sẵn sàng hy sinh trong chiến trận mới được thần Odin lựa chọn để chiến đấu bên cạnh mình ở chiến trường Valhalla! Đây là niềm vinh dự lớn nhất dành cho các anh hùng nhiệt huyết và là một đặc ân cho những chiến binh Viking dũng mãnh. Thế giới của Viking Heroes War rất khắc nghiệt và tàn nhẫn. Hãy chiến đấu đến cùng bên cạnh thần Odin và tiêu diệt mọi kẻ thù để chinh phục Ragnarok, cuộc chiến khải huyền!

Thu thập các chiến binh hùng mạnh, mỗi người đều sở hữu kỹ năng độc đáo riêng
Thu thập các chiến binh hùng mạnh, mỗi người đều sở hữu kỹ năng độc đáo riêng

Người Viking ở Valhalla được kêu gọi tham gia trận chiến hoành tráng của Viking Heroes War for Android! Thề dưới thanh kiếm của thần Odin, bạn có nhiệm vụ tập hợp một đội quân gồm những chiến binh tinh nhuệ nhất và đánh bại kẻ thù với tư cách là một vị thần Viking quyền năng. Để hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này, bạn sẽ cần chiêu mộ những anh hùng chiến tranh mạnh nhất, lệnh cho họ lãnh đạo một đội quân đi chinh phục, xâm chiếm các vùng đất khác và giành thắng lợi trong cuộc chiến Ragnarok bi tráng.

Kết hợp thật linh hoạt giữa chiến thuật và hành động để đánh bại kẻ thù trong cuộc chiến khải huyền! Mức độ khó sẽ tăng dần lên khi bạn dấn sâu hơn vào cuộc phiêu lưu chinh phục của Viking Heroes War Android. Chọn những anh hùng phù hợp - binh sĩ dùng giáo, chiến binh cầm rìu, hoặc cung thủ bắn tên - để tham gia vào trận chiến, xâm chiếm lãnh thổ mới và giành chiến thắng trong cuộc chiến sử thi. Kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng, vũ khí, khiên cũng như sức mạnh của anh hùng và tham gia vào cuộc chiến bang hội hoành tráng.

Xông pha vào chiến trường khốc liệt của Viking Heroes War cho Android
Xông pha vào chiến trường khốc liệt của Viking Heroes War cho Android và chinh phục thế giới

Tính năng nổi bật của game Viking Heroes War cho Android

 • Cùng pháp sư tạo ra quả cầu ma thuật để tập hợp thêm nhiều binh lính và tàu chiến lớn hơn.
 • Lấp đầy thuyền của bạn với các chiến binh trước khi bắt đầu cuộc chiến.
 • Xây dựng và quản lý một đội quân xâm lược gồm những anh hùng và chiến hạm hùng mạnh, sau đó lên kế hoạch chiến lược khôn ngoan để giành chiến thắng.
 • Tìm kiếm các vật phẩm nâng cấp thú vị mà bạn có thể mở khóa trong suốt hành trình. Rất nhiều điều ngạc nhiên đang chờ đợi người chơi trong cuộc phiêu lưu hấp dẫn này.
 • Thời gian và sự cống hiến sẽ giúp bạn phát triển ngôi làng Viking. Hãy luôn nhớ rằng: Tài sản quan trọng nhất của người chơi trong mỗi trận chiến chính là những chiến binh.
 • Việc thu thập các quả cầu ma thuật sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo ra những chiến binh vĩ đại trong bang hội.
 • Nâng cấp kỹ năng và trang bị cho anh hùng để tăng cơ hội chiến thắng trong mọi cuộc chiến.
 • Mua các vật phẩm quyền năng để nâng cấp vũ khí cho chiến binh của bạn.
Nâng cấp những anh hùng yêu thích của bạn và trang bị cho họ vũ khí cũng như sức mạnh đặc biệt
Nâng cấp những anh hùng yêu thích của bạn và trang bị cho họ vũ khí cũng như sức mạnh đặc biệt

Các nữ thần Valkyrie ở Valhalla đang rất mong đợi các vị anh hùng tập hợp và cùng Odin lao vào một trận chiến hoành tráng trong game Viking Heroes War cho Android. Hãy trở thành một chiến binh Viking huyền thoại mà vương quốc Viking xứng đáng có được! Cuộc chiến khải huyền đã bắt đầu. Bạn sẽ đứng về bên nào?

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo