VnNews cho Android 2.2.0 Ứng dụng đọc báo trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 30
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

VnNews là một ứng dụng đọc báo trên Android miễn phí, dựa trên sở thích của người sử dụng, tập hợp các tin tức, video, hình ảnh từ nhiều kênh khác nhau như Zing.vn, Vnexpress, 24h, Dân Trí..., giúp người sử dụng có thể tự sắp xếp nội dung theo ý muốn. Đồng thời đây cũng là một diễn đàn thông tin an toàn được thiết kế dành riêng cho người dùng Việt Nam với một hệ thống tin tức 24h cập nhật liên tục.

Thưởng thức các video mới nhất hay nhấtLiên tục cập nhật tin tức mới

VnNews sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ ưu việt và các chức năng chia sẻ tương tác mạnh mẽ, khiến người dùng trải nghiệm được cảm giác lướt web đọc báo nhanh, tin tức 24h nóng hổi toàn diện mà vẫn tiết kiệm dung lượng, không cần ra khỏi nhà mà vẫn tường tận mọi tin tức ở Việt Nam.

Video giới thiệu ứng dụng VnNews

Các tính năng chính của ứng dụng VnNews

Thuật toán thông minh, cá nhân hóa thông tin

VnNews sử dụng công nghệ thuật toán thông minh độc đáo, căn cứ vào sở thích của người dùng đề xuất các tin tức phù hợp, giúp mỗi người dùng thiết lập một tập hợp các tin tức mang tính cá nhân. Người sử dụng có thể đọc tin tức 24h mà mình yêu thích nhất một cách kịp thời, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm lưu lượng.

Lượng thông tin lớn, các kênh truyền hình đa chiều

VnNews phủ sóng mọi kênh tin thời sự của Việt Nam như: Đời Sống & Pháp Luật, VnExpress, Dân trí, VietNamNet, Lao động, Thanh Tra, 24h, VTC News, NHÂN DÂN ĐIỆN TỬ, Soha News, Sài Gòn, Tuổi trẻ v.v.... Từng ngày, từng giờ, từng phút đều vì người dùng cập nhật các nội dung như tin tức nóng trong và ngoài nước, tin khoa học công nghệ, tin sự kiện trên toàn thế giới, các đoạn video thú vị, các tin giải trí v.v... Người dùng có thể tạo thêm các thư mục theo sở thích từ hơn 20 thư mục và một nghìn loại nội dung đặc sắc có sẵn.

Tin ảnh phong phú, đa dạng và chân thựcẢnh vui và các câu chuyện cười phong phú

Hình ảnh trực quan, video hài hước

Mục tin ảnh của VnNews giúp bạn đọc báo bằng một lượng lớn các hình ảnh về tin tức 24h, thời sự nóng và chân dung các người đẹp với chất lượng hình ảnh và góc nhìn tuyệt đẹp. Mục video giúp bạn kịp thời tận hưởng các đoạn video mới nhất, sống động nhất, hài hước nhất trên kênh YouTube.

Giao diện hấp dẫn, thao tác đơn giản

VnNews sắp xếp tin tức 24h theo phong cách đơn giản và cung cấp trải nghiệm tương tác theo sở thích cá nhân, do đó dễ dàng với mọi người dùng. Thao tác dễ dàng chỉ cần trượt màn hình, trượt trái phải để đổi mục, trượt lên xuống để đọc báo.

Tiết kiệm lưu lượng, dễ dàng chia sẻ

VnNews đẩy nhanh tốc độ tải thông tin, cung cấp giao diện đơn giản, rõ ràng. Chức năng tải offline cũng có thể nén dung lượng thông tin một cách thông tin, đồng thời nâng cao trải nghiệm đọc báo tốc độ nhanh. Người dùng có thể chia sẻ tin tức 24h thú vị với bạn bè thông qua Facebook, Instagram, WhatsApp, Twitter, Pinterest, Zalo, Snap Chat, Viber, Line, Kakao Talk, BBM, Messenger...

Thiết lập chế độ bảo vệ mắt, chế độ đọc ban đêm

VnNews luôn quan tâm đến thị lực của người dùng, cung cấp chế độ đọc báo ban ngày và ban đêm. Hơn nữa, người dùng có thể thay đổi hình nền, độ sáng màn hình cũng như cỡ chữ để xem tin tức tuỳ theo sở thích cá nhân.

Mọi thông tin phản hồi của các bạn đều trở thành động lực mạnh mẽ để chúng tôi cải thiện chất lượng sản phẩm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: support@vnnews.cc

Tính năng mới của VnNews phiên bản 2.2.0

 • Mục "Trang chủ" hiển thị thêm phần Hình ảnh.
 • Đã sửa lỗi hiển thị của các tin tranh ảnh hài ở mục Lưu.
Liên kết tải về

Link Download chính thức: