VR Bike Ride cho Android 1.2 Game đua xe cho kính thực tế ảo

Tải về

3 (1) SuperMonkeyFun Miễn phí 27 Dung lượng: 53 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.3 and up

VR Bike Ride for Android là game đua xe mô tô dành cho kính thực tế ảo, chạy được trên các thiết bị có hệ điều hành 4.0.3 trở lên và miễn phí trải nghiệm.

VR Bike Ride - game đua xe cho kính thực tế ảo

Một khi đã sở hữu kính thực tế ảo Google Cardboard hay một thiết bị VR Headset thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối tải về những trò chơi thực tế ảo đặc biệt được thiết kế dành cho những chiếc máy hiện đại này. Chỉ cần cài đặt chúng trên điện thoại, sau đó đặt smartphone lên vị trí tương ứng trên kính là bạn đã có thể bắt đầu bước vào một hành trình khám phá thế giới "vừa thực, vừa ảo" hết sức ấn tượng. Hiện tại, Download.com.vn đã có sẵn một bộ sưu tập game và ứng dụng dành cho những người yêu thích trải nghiệm thực tế ảo nên bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đây để tìm hiểu chi tiết về các tiện ích hỗ trợ. Chuyên mục này sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật nên hãy truy cập thường xuyên để không bỏ lỡ các thông tin thú vị nhé.

Tiếp tục với chuyên mục game thực tế ảo (VR Game), ngày hôm nay, Download.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn tựa game tốc độ VR Bike Ride với lối chơi tương tự như các game đua xe thông thường. Tuy nhiên, bằng kính thực tế ảo, mọi trải nghiệm của bạn với trò chơi này sẽ trở nên chân thực hơn rất nhiều, thậm chí, bạn còn có cảm giác như chính mình đang trực tiếp điều khiển quái xế "vi vu" trên những đường đua mạo hiểm đấy.

Trải nghiệm thực tế ảo với VR Bike Ride

Tham gia game VR Bike Ride, người chơi sẽ hóa thân thành một tay đua mô tô chuyên nghiệp với mục tiêu trở thành "hung thần" của mọi đường đua. Ngoài chế độ đua thông thường, game còn được tích hợp chế độ đua Career theo phong cách Endless Runner với chuỗi thử thách chinh phục những con đường cao tốc tử thần và điều kiện giao thông khắc nghiệt. Hãy cố gắng đua hết sức mình, giành chiến thắng để thu thập thật nhiều tiền thưởng và sử dụng chúng để nâng cấp cũng như mở khóa xe mới nhé.

Tính năng chính của game đua xe thực tế ảo VR Bike Ride for Android

 • Game đua xe đặc biệt dành cho kính thực tế ảo Google Cardboard và các thiết bị VR Headset.
 • Chế độ đua thông thường (Normal) và Career Mode với những thử thách hấp dẫn.
 • Đắm chìm trong môi trường thực tế ảo với những trải nghiệm vô cùng chân thực khi lạng lách đánh võng, vượt chướng ngại vật, đua trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, bị ngã xe, va chạm với đối thủ....

Lưu ý quan trọng: VR Bike Ride miễn phí nhưng cũng bao gồm các gói IAP yêu cầu người chơi trả tiền thật để được sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

Nắng Mai

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 53 MB
 • Lượt xem: 106
 • Lượt tải: 27
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm