Bike Racing 3D cho Android 2.0 Game đua xe máy địa hình miễn phí hấp dẫn

Tải về
3 (1) Words Mobile Miễn phí 31 Ngày: Yêu cầu: Android 2.x trở lên

Bike Racing 3D cho Android là tựa game đua mô tô địa hình miễn phí cực kỳ hấp dẫn. Tải Bike Racing 3D cho Android, người chơi có cơ hội tự mình trải nghiệm một cuộc đua xe vượt địa hình đầy thử thách trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp.

Game đua mô tô mạo hiểm Bike Racing 3D cho Android
Game đua mô tô mạo hiểm Bike Racing 3D cho Android

Game tốc độ luôn có một vị thế vững chắc không chỉ trên PC mà còn cả ở thiết bị di động. Nếu bạn đã từng yêu thích Super Motocross Deluxe, AE 3D Motor hay Highway Traffic Rider... thì ắt hẳn khó bỏ lỡ Bike Racing 3D cho Android. Đây là tựa game đua xe mạo hiểm tuyệt hay đáng chơi hè này.

Download game tốc độ Bike Racing 3D cho Android

Bike Racing 3D cho Android là game BMX mạo hiểm (đua mô tô) số 1 trên di động với nhiều pha hành động nhào lộn điên cuồng. Bạn sẽ tự đắm mình vào cuộc thi tốc độ gay cấn khi lái xe qua một loạt các cung đường nguy hiểm chưa từng thấy trong khi thưởng thức gameplay nhịp độ nhanh, mô phỏng cơ chế hoạt động vật lý thực tế của xe địa hình.

Bike Racing 3D cho Android dễ chơi nhưng khó làm chủ. Nó sẽ khiến bạn hào hứng suốt hàng tiếng đồng hồ. Trong cuộc phiêu lưu tốc độ cao này, người chơi sẽ thỏa sức đua xe, nhảy, phá tan mọi thứ trên đường đi theo ý muốn và cạnh tranh cùng nhiều đối thủ điên khùng khác qua nhiều vùng biên giới kỳ ảo khi phải làm chủ các kỹ năng và hoạt động vật lý của chiếc xe Motocross. Đây là cơ hội để bạn phát triển và chứng minh rằng mình là tay đua xe mạo hiểm tài năng và đáng gờm nhất.

Bike Racing 3D cho Android có thiết kế đồ họa 3D chất lượng cao
Bike Racing 3D cho Android có thiết kế đồ họa 3D chất lượng cao

Tính năng nổi bật của game đua mô tô miễn phí Bike Racing 3D cho Android

 • 60 địa hình khắc nghiệp trong chế độ Career, từ dễ tới kỹ thuật cao
 • Đồ họa chân thực và cơ chế vật lý 3D chính xác
 • Lựa chọn 5 kiểu phương tiện độc đáo, lái xe theo các bạn muốn

Thay đổi ở phiên bản mới game tốc độ Bike Racing 3D cho Android

 • Sửa một vài lỗi bug nhỏ

Bike Racing 3D cho Android thử thách người chơi qua nhiều môi trường khác nhau
Bike Racing 3D cho Android thử thách người chơi qua nhiều môi trường khác nhau

Bike Racing 3D cho Android dù là game miễn phí nhưng đồ họa chất lượng cùng gameplay hấp dẫn không thua kém bất kỳ trò chơi trả phí nào. Nếu bạn là một tín đồ game tốc độ nhưng đã chán các màn đua ô tô nhàm chán thì hãy thử “đổi gió” sang mô tô địa hình. Bike Racing 3D cho Android hứa hẹn mang tới trải nghiệm tốc độ cao chân thực, khó quên và ấn tượng nhất trên smartphone và máy tính bảng. Bạn đọc quan tâm có thể download Bike Racing 3D cho Androi miễn phí ngay khi nhấn vào liên kết bên dưới.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 112
 • Lượt tải: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm