West of Glory cho Android 1.2.104 Game chiến thuật phong cách viễn Tây đặc sắc

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.104
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 97 MB
 • Lượt xem: 20
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

West of Glory cho Androidgame chiến thuật đặc sắc đến từ nhà phát triển Shell and Wood Games. Trong trò chơi chiến tranh này, bạn có nhiệm vụ khôi phục một thị trấn hoang tàn và chinh phục thế giới miền Tây hoang dã.

Chinh phục miền Tây hoang dã trong game West of Glory cho Android
Khôi phục thị trấn hoang tàn và chinh phục miền Tây hoang dã trong game West of Glory

Cốt truyện của game West of Glory cho Android

Bối cảnh của West of Glory diễn ra ở vùng viễn Tây trong thời đại hơi nước.

Một vùng lãnh thổ rộng lớn với nguồn tài nguyên phong phú đang được nhân loại thăm dò và chinh phục, vô số thị trấn phồn hoa đã mọc lên tại vùng đất cằn cỗi này.

Nhưng rồi một cuộc thí nghiệm điên rồ đã mắc phải một sai lầm khủng khiếp, xé toạc không gian nơi đây, gây ra sự hủy diệt hoàn toàn và phá bỏ trật tự vốn có của đại lục. Tiến sĩ Loveless độc ác tuy đã bị chôn vùi trong cuộc thí nghiệm điên rồ này, nhưng pháo đài cơ giới và bù nhìn hơi nước khổng lồ của hắn vẫn đứng sừng sững trong đống hoang tàn.

Với cương vị là một thị trưởng, bạn có nhiệm vụ lãnh đạo cư dân phục hưng thị trấn; chỉ huy các anh hùng huyền thoại, cao bồi viễn tây cùng chiến binh da đỏ tiêu diệt thổ phỉ và sinh vật cơ giới nơi thảo nguyên hoang dã; kết đồng minh với các thị trấn khác; tranh đoạt quyền sở hữu pháo đài cơ giới; thu thập công nghệ bí ẩn cùng năng lượng vô tận để phát triển thị trấn.

Chào mừng bạn đến thị trấn West of Glory Mở rộng đế chế của bạn
phát triển thị trấn và mở rộng đế chế của bạn trong game West of Glory for Android

Hãy trở thành chúa tể của miền Tây hoang dã và mở ra một kỷ nguyên mới cho thế giới West of Glory for Android! Nếu yêu thích các game chiến tranh và xây dựng đế chế như World on Fire, Z Day: Hearts of Heroes, King of Avalon: Dragon Warfare hay Throne: Kingdom at War, bạn chắc chắn không nên bỏ qua trò chơi này.

Tính năng nổi bật của game West of Glory cho Android

Trở về

Thị trấn phồn hoa ngày nào giờ đã trở thành một đống hoang tàn, cuộc sống của cư dân trong thị trấn đang chìm trong hỗn loạn. Lãnh đạo người dân tiếp tục sinh tồn là trách nhiệm không thể chối từ của bạn.

Trong thị trấn của West of Glory Android, người chơi có thể chiêu mộ các anh hùng huyền thoại, huấn luyện xạ thủ và chiến binh, sử dụng công nghệ hơi nước để cải tiến vũ khí. Thị trấn còn có thể cung cấp cho bạn tất cả tài nguyên thiết yếu, tiền tài, nguyên liệu và vũ khí để bạn phát triển quyền lực của mình.

Khi mới bắt đầu, người chơi chưa đủ lớn mạnh và thị trấn vẫn đang chìm trong nguy cơ bốn bề. Để có thể phát triển nơi này, trước tiên bạn cần tiêu diệt thổ phỉ và các sinh vật cơ giới lảng vảng gần đó. Như vậy bạn mới có thể bảo đảm sự an toàn cho người dân và còn có cơ hội thu thập được những vật tư thiết yếu dùng để phát triển thị trấn.

Xây dựng thị trấn của riêng bạn trong West of Glory Android Hình thành liên minh với các vùng đất khác
Gia nhập một liên minh vững mạnh để bảo hộ lẫn nhau trước các thế lực thù địch

Khôi phục

Dưới sự bảo hộ của bạn, thị trấn của West of Glory sẽ không ngừng phục hồi và lớn mạnh. Do đó, truyền thuyết về bạn sẽ được mọi người truyền tụng, mỗi ngày đều có những thương nhân, binh sĩ, nhà khoa học vì ái mộ danh tiếng của bạn mà tìm tới. Bọn họ hy vong dưới sự lãnh đạo của bạn, thị trấn sẽ không ngừng phát triển, đồng thời mang tới cho họ nguồn tài nguyên vô tận cùng những công nghệ tiên tiến.

Bên cạnh đó, cũng có không ít thị trấn đối địch muốn đoạt đi thành quả phát triển của người chơi, đơn thương độc mã sẽ khiến bạn kiệt sức và trở nên bất lực trước sự tấn công không ngừng của chúng. Cách giải quyết tốt nhất là gia nhập một liên minh, cùng các thành viên khác tạo nên một thế trận vững chắc, bảo hộ lẫn nhau trước các thế lực thù địch.

Tham gia vào các trận chiến kịch tính đậm chất chiến thuật Chinh phục thế giới của West of Glory
Tham gia vào các trận chiến kịch tính đậm chất chiến thuật trong game West of Glory Android

Phát động chiến tranh

Phát triển thị trấn và chinh phục các vùng đất khác! Liên minh hùng mạnh với hàng trăm thị trấn và liên quân với trăm ngàn binh sĩ của bạn khiến kẻ địch run sợ. Bên cạnh đó, pháo đài cơ giới đã nằm trong quyền kiểm soát của người chơi! Thị trấn của kẻ thù đã hóa thành tro tàn, cả một vùng viễn Tây rộng lớn đều nghe theo mệnh lệnh của bạn.

Hãy dẫn dắt thị trấn của bạn bước lên hành trình chinh phục vinh quang trong game đế chế West of Glory cho Android ngay bây giờ bằng cách download game thông qua nút Tải về bên trên!

Liên kết tải về
Tìm thêm: West of Glory
0 Bình luận
Sắp xếp theo