Guns of Glory Game Chiến thuật đấu súng hoành tráng

Tải về

Nạp đạn cho súng của bạn và chiến đấu vì vinh quang trong Guns of Glory - game chiến thuật thời gian thực cực hay đến từ CENTURY GAME. Hãy tải game ngay về máy để trải nghiệm lối chơi RTS theo một cách hoàn toàn mới.

Chế tạo những con tàu chiến hoành tráng
Chế tạo những con tàu chiến hoành tráng

Vào vai một chàng lính ngự lâm, bạn biết cuộc sống của mình sẽ trải qua vô vàn những cuộc phiêu lưu, nhưng khi kẻ thù tìm đến, bạn phải thành lập một đội quân và chống lại Hồng y độc ác. Đây cũng là cách duy nhất để chiếm lấy Ngai vàng định mệnh, quản lý vương quốc của riêng bạn và xây dựng một đế chế vĩ đại. Hãy tuyển dụng và huấn luyện các chiến binh mạnh mẽ để tiêu diệt hàng loạt kẻ thù, xây dựng hệ thống phòng thủ của riêng bạn để thách thức chúa tể quyền lực nhất của vùng đất trong game Guns of Glory!

Thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm và chống lại mọi kẻ thù
Thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm và chống lại mọi kẻ thù

Tính năng nổi bật của Guns of Glory

Kịch bản đầy cảm hứng

Kịch bản lôi cuốn là một yếu tố bổ sung mạnh mẽ cho lối chơi của Guns of Glory. Hãy khám phá những câu chuyện lôi cuốn, bước vào những cuộc phiêu lưu vĩ đại và chứng tỏ vị thế của mình trên chiến trường.

Tính năng dịch thời gian thực

Bạn đang chờ đợi Guns of Glory phát hành các phiên bản ngôn ngữ khác? Với tính năng dịch thời gian thực hoàn toàn mới, game thủ có thể dịch trò chơi sang bất kỳ ngôn ngữ nào mình muốn.

Lối chơi đấu súng FPS chất lượng cao

Đánh bại kẻ thù của bạn với những màn đấu súng mãn nhãn và hoành tráng. Hãy luôn sẵn sàng đáp trả những kẻ ngáng đường bạn trong một trận chiến kịch tính!

Guns of Glory có rất nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn
Guns of Glory có rất nhiều nhân vật để người chơi lựa chọn

Lưu ý:

Guns of Glory cũng có sẵn phiên bản trên di động, bạn có thể tải về bằng đường link dưới đây:

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 214
  • Lượt tải: 36
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10/11
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế