Wikitude cho Android 8.4.0 Ứng dụng tra cứu thông tin hữu ích

Tải về

3 (1) Wikitude GmbH Miễn phí 47 Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Wikitude cho Android là công cụ tra cứu thông tin miễn phí về mọi lĩnh vực trong đời sống. Đặc biệt, Wikitude cho Android tích hợp công nghệ thực tế tăng cường giúp người dùng hình dung rõ hơn về địa điểm hay sản phẩm đang tìm kiếm.

Ứng dụng tra cứu thông tin hữu ích Wikitude cho Android
Ứng dụng tra cứu thông tin hữu ích Wikitude cho Android

Download Wikitude cho Android

Wikitude cho Android sẽ giúp người dùng nhìn thấy nhiều hơn những thứ mắt thường thu nhận được nhờ công nghệ thực tế tăng cường. Tầm nhìn máy tính có chút “ma thuật” của Wikitude cho Android kết nối bạn với thế giới theo cách hoàn toàn mới. Sử dụng Wikitude như một công cụ để trải nghiệm nội dung, chiến dịch, dự án, quảng cáo, trò chơi thực tế tăng cường và nhiều hơn thế nữa đơn giản bằng cách quét mọi thứ bạn nhìn thấy.

Bạn muốn biết bản thân đang tìm kiếm gì hay mình có một “mã số” hay không? Chỉ cần gõ thắc mắc vào hộp tìm kiếm ở phía trên màn hình, rồi Wikitude cho Android sẽ biến thế giới của bạn trở nên phong phú hơn.

Đặc biệt, người dùng có thể mang các ấn bản sách báo vào cuộc sống nhờ nội dung tăng cường bổ sung, bao gồm video, hình động, mô hình 3D, Facebook và nút Buy Now. Hãy scan tạp chí, sách báo, quảng cáo, brochure, gói hàng… qua camera để kích hoạt tính năng này.

Wikitude cho Android giúp bạn khám phá video ẩn trong các gói hàng
Wikitude cho Android giúp bạn khám phá video ẩn trong các gói hàng

Nếu muốn sử dụng công nghệ đạt giải thưởng của Wikitude cho Android trong ứng dụng, thương hiệu hay chiến dịch quảng cáo của mình, hãy ghé thăm www.wikitude.com để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Nhà phát triển vẫn đang liên tục tối ưu hóa Wikitude cho Android để mang trải nghiệm tốt nhất có thể tới người dùng trên nhiều nền tảng, thiết bị khác nhau. Nếu bạn gặp phải vấn đề tồi tệ nào khi sử dụng ứng dụng, hãy gửi thư báo lỗi kèm loại thiết bị và phiên bản hệ điều hành tới địa chỉ email: bugs@wikitude.com.

Wikitude cho Android yêu cầu kết nối Internet, la bàn, gia tốc kế, camera phía sau, openGL 2.0 trở lên và thiết bị cài đặt Android ít nhất từ 4.0 trở lên. Để xác định vị trí chính xác, smartphone cũng cần cài đặt “Google Play Services”.

Thay đổi ở phiên bản mới Wikitude cho Android

  • Nâng cấp bao gồm Wikitude SDK từ 7.0 lên 7.1

Wikitude cho Android đưa bạn đi tham quan hơn 100 triệu địa điểm khắp thế giới
Wikitude cho Android đưa bạn đi tham quan hơn 100 triệu địa điểm khắp thế giới

Wikitude cho Android là một trong số các ứng dụng AR mobile lâu đời nhất nhưng hoạt động vẫn vô cùng hiệu quả. Việc kết hợp công nghệ thực tế tăng cường giúp người dùng có cái nhìn chính xác hơn về địa điểm định tới hay sản phẩm muốn mua. Bạn đọc quan tâm có thể download Wikitude cho Android miễn phí khi nhấn vào liên kết tải về bên dưới.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.4.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 116
  • Lượt tải: 47
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm