Wise PC 1stAid 1.11.33 Tiện ích sửa chữa máy tính tự động

Tải về

5 (1) WiseCleaner Miễn phí 739 Dung lượng: 2,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Wise PC 1stAid là một phần mềm thông minh và hoàn toàn miễn phí, được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng tập hợp mọi vấn đề phổ biến liên quan đến máy tính và sau đó tiến hành sửa chữa chúng một cách tự động thông qua một quá trình thực hiện nhanh chóng. Đây thực sự là một thư viện hữu ích có chứa nhiều giải pháp máy tính phong phú và cung cấp sự hỗ trợ ngay tức thì để bạn sửa chữa mọi vấn đề hiệu quả hơn.

Wise PC 1stAid

Ưu điểm nổi bật của chương trình:

Hoàn toàn miễn phí

Wise PC 1stAid là một trong những phần mềm miễn phí tuyệt vời từ WiseCleaner.com. Với nó, người dùng có thể sử dụng, cập nhật và nhận hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Mô tả vấn đề trực quan

Giao diện của phần mềm rất nhỏ gọn và thân thiện với người dùng. Một bản mô tả hiện tượng, ảnh chụp màn hình và một thông báo sẽ được kết hợp với nhau trong một Problem Suite (gói vấn đề). Do đó, bạn sẽ dễ dàng nhận diện được vấn đề và nhanh chóng lựa chọn giải pháp phù hợp để sửa chữa chúng.

Sửa chữa nhanh chóng, tự động và thông minh

Nếu có một vấn đề nào được liệt kê trong danh sách mà khớp với vấn đề hiện tại của bạn, hãy đọc phần "thông báo" một cách cẩn thận, sau đó nhấn nút "Fix Now". Wise PC 1stAid sẽ tự động bắt đầu quá trình sửa chữa vấn đề cho bạn. Tất cả những gì người dùng cần làm là đợi chờ với sự kiên nhẫn trong khi phần mềm tiến hành giải quyết vấn đề của mình một cách thông minh.

Cung cấp hỗ trợ kịp thời, chủ động và không giới hạn

Hiện tại, Wise PC 1stAid có thể sửa chữa các vấn đề như: lỗi biểu tượng màn hình desktop trên Windows, không thể mở được siêu liên kết trong Outlook hay các phần mềm khác, không thể mở được liên kết IE, không mở được trình quản lý tác vụ/trình chỉnh sửa registry, chương trình chạy chậm, khởi động máy tính chậm, quá nhiều bộ nhớ bị chiếm giữ hay lướt web chậm. Thư viện Problem Suites của Wise PC 1stAid sẽ liên tục được giữ cập nhật một cách kịp thời để giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề hơn nữa. Ngày càng có nhiều vấn đề mà người dùng gặp phải sẽ được xử lý một cách tự động bởi Wise PC 1stAid.

Hỗ trợ kỹ thuật không hạn chế

Nếu vấn đề của bạn không khớp với những cái được liệt kê. Hãy hoàn thành việc điền vào biểu mẫu ở đây để gửi vấn đề của bạn và đính kèm theo một ảnh chụp màn hình. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm sự trợ giúp trên diễn đàn của Wise PC 1stAid. Những vấn đề mà bạn gửi sẽ được hiển thị như một bài đăng và các kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng như người dùng khác sẽ sẵn sàng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật không hạn chế cho bạn.

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.11.33
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,7 MB
  • Lượt xem: 776
  • Lượt tải: 739
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm