Wise JetSearch 3.1.6 Tìm kiếm file và folder

Tải về

1,3 (6) WiseCleaner Miễn phí 1.276 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Wise JetSearch phần mềm tìm kiếm file hoặc thư mục trên máy tính của bạn chỉ trong vài giây. Bạn chọn từ khóa và ổ đĩa sau đó bắt đầu tìm kiếm. Sau khi tìm kiếm, Wise JetSearch sẽ chỉ cho bạn các kết quả tìm kiếm như tên tập tin/thư mục, đường dẫn, kích thước và ngày sửa đổi. Hơn nữa, Wise JetSearch chiếm rất ít tài nguyên hệ thống.

Logo Wise JetSearch

Wise JetSearch

Công cụ tìm kiếm file cục bộ miễn phí

Tìm kiếm nhanh file/ảnh/video/nhạc cục bộ, hỗ trợ drive FAT di động.

Download Wise JetSearch

Wise JetSearch

Tính năng chính của Wise JetSearch

Dễ sử dụng và tốc độ tìm kiếm nhanh

Wise JetSearch có thể tìm kiếm mọi thứ trên đĩa cục bộ. Bạn chỉ cần nhập từ khóa, chọn drive muốn tìm, sau đó, click nút tìm kiếm. Wise JetSearch sẽ tự động tìm, rồi hiển thị cho bạn chi tiết thông tin file/thư mục. Nó nhanh hơn tính năng tìm kiếm của Windows.

Hỗ trợ drive FAT, exFAT, NTFS

Wise JetSearch cho phép bạn tìm kiếm toàn bộ ổ cứng và các phân vùng có sẵn như drive thứ hai, USB hoặc đĩa khác, bất kể mọi định dạng: NTFS, FAT (FAT12, FAT16, FAT32), exFAT…

Chạy trên Windows Startup & Quick Search

Wise JetSearch luôn sẵn sàng khi bạn cần. Nó có thể tự khởi động cùng Windows. Để truy cập nó, tất cả việc bạn cần làm là chuyển chuột tới vị trí bên trái phía trên desktop. Khi đó, một bảng tìm kiếm sẽ mở ra. Tính năng này rất tuyệt khi bạn không muốn dừng công việc hiện tại để tìm file.

Hỗ trợ tìm kiếm bằng Wildcard

Wise JetSearch cho phép bạn xác định file tìm kiếm bằng một số wildcard (ký tự đại diện). Nếu không nhớ chắc tên file/thư mục, bạn có thể sử dụng *or để thay thế chữ cái không nhớ. Nó cũng cung cấp cho bạn cách chọn wildcard dễ dàng như ảnh, video, file nén, email… Bạn có thể chọn một loại file, rồi Wise JetSearch sẽ tự động điền phần còn thiếu bằng text wildcard cần thiết.

Phần mềm miễn phí & tương thích hoàn hảo với hầu hết phiên bản Windows

Wise JetSearch hoàn toàn miễn phí, người dùng nào cũng có thể tải và sử dụng nó. Phần mềm tự động cập nhật miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật qua email. Nó đã được lập trình, chạy tuyệt vời trên Windows 10 và các hệ điều hành Windows khác (cả 64 và 32-bit), từ Windows XP trở lên. Dù bạn cài nó trên desktop hay Windows cũng không vấn đề gì.

1,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.1.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,6 MB
  • Lượt xem: 1.970
  • Lượt tải: 1.276
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Có thể bạn quan tâm