World of Legends cho Android 3.1.0 Game MMORPG thế giới mở cực hay

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 91 MB
 • Lượt xem: 23
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Tham gia cùng hàng ngàn người chơi trên toàn thế giới và thưởng thức một game MMORPG thế giới mở chứa đầy thử thách thú vị cũng như những cuộc phiêu lưu bất tận trong World of Legends cho Android.

World of Legends cho Android là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi cực hấp dẫn
World of Legends cho Android là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi cực hấp dẫn

World of Legends là một game MMO chất lượng cao với một thế giới phong phú, rộng lớn để khám phá và gặp gỡ những người chơi mới. Trong game, bạn sẽ chỉ huy đội quân chiến đấu trong các trận chiến hoành tráng, dẫn dắt đội và bạn bè chiến thắng.

Game phiêu lưu World of Legends for Android lấy bối cảnh là thế giới giả tưởng Elysia chứa đầy câu chuyện và nhiệm vụ thú vị. Trò chơi được lấy cảm hứng từ game RPG kinh điển RuneScape - người chơi có thể di chuyển nhân vật của mình bằng cách chạm vào hướng mà bạn muốn đi. Kẻ thù sẽ liên tục xuất hiện xung quanh khi bạn khám phá vương quốc. Khi kẻ địch xuất hiện, một thanh kiếm sẽ xuất hiện trên đầu của chúng, nếu muốn đọ sức, người chơi sẽ chạm vào thanh kiếm để kích hoạt màn hình chiến đấu.

Khám phá thế giới Elysia và mở khóa nhiều vùng đất mới Tranh tài cùng người chơi khác trong các cuộc chiến thời gian thực
Tranh tài cùng người chơi khác trong các cuộc chiến thời gian thực

Bạn cần phải đưa ra các quyết định chiến thuật, lên kế hoạch chiến lược, bố trí các đơn vị chiến đấu (sidekicks) và sử dụng phép thuật sao cho hợp lý để chuẩn bị cho trận chiến chống lại kẻ thù. Cuộc đụng độ với người chơi khác sẽ được diễn ra trong thời gian thực. Nhân vật hoặc anh hùng của người chơi phải tìm các sống sót trong các trận chiến, do đó, việc mở khóa các phép thuật, quân đội và trang bị tốt hơn sẽ giúp bạn tăng cao cơ hội giành chiến thắng.

Khám phá thế giới giả tưởng Elysia để tìm kiếm những đối thủ xứng đáng, hoàn thành các nhiệm vụ hấp dẫn và trở thành một huyền thoại trong game nhập vai World of Legends Android!

Giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn trong nhiều sự kiện thú vị Chơi mọi lúc mọi nơi
Giành được nhiều giải thưởng hấp dẫn trong nhiều sự kiện thú vị của World of Legends

Điểm nổi bật của game World of Legends cho Android

Chiến thuật độc đáo

Tuyển mộ và huấn luyện những người bạn đồng hành, kết hợp họ với nhau để tạo ra đội quân hùng mạnh. Trang bị cho nhân vật các phép thuật cụ thể để tạo thành nhiều sự kết hợp sức mạnh to lớn, nhằm giải phóng toàn bộ tiềm năng của một huyền thoại.

Thế giới mở

Gặp gỡ các huyền thoại khác và khám phá thêm nhiều bí mật của thế giới Elysia thông qua một cốt truyện cuốn hút. Khám phá các khu vực khác nhau trong thời gian thực với bạn bè và người chơi trên toàn cầu.

Chơi với bạn bè

Tham gia lực lượng với bạn bè để thành lập một Guild hùng mạnh nhất vương quốc. Mở khóa các phần thưởng độc quyền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt và mang lại cho Guild của bạn những vinh quang to lớn.

Trở thành chiến binh hùng mạnh nhất

Kiểm tra kỹ năng của bạn và tranh tài với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong các trận chiến thời gian thực. Đánh bại những tên trùm khó nhằn và thu thập những chiến lợi phẩm hoành tráng để trở nên nổi bật so với những chiến binh khác.

Lập team với bạn bè Mở rộng bộ sưu tập item của bạn
Lập team với bạn bè và cùng nhau chiến đấu giành lấy vinh quang trong World of Legends for Android

Tính năng chính của game World of Legends cho Android

 • Tranh tài với hàng ngàn game thủ trong các trận chiến thời gian thực.
 • Thu thập hàng trăm thiết bị, các phép thuật mạnh mẽ và hoàn thành các nhiệm vụ phụ thú vị.
 • Tham gia các trận chiến với chuyển động thời gian thực và phép thuật quyền năng.
 • 5 khu vực chiến đấu được thiết kế phong phú, chi tiết và đẹp mắt.
 • Hàng trăm vật phẩm và NPC (nhân vật không phải người chơi) để sưu tầm.
 • Hệ thống Guild và trò chuyện trực tuyến để kết bạn và hợp tác với game thủ khác.
 • Các sự kiện trực tiếp diễn ra hàng ngày và hàng tuần, giúp trò chơi luôn mới mẻ và thú vị với người chơi.

Lưu ý: World of Legends là game hoàn toàn miễn, nhưng một số vật phẩm trong trò chơi có thể phải mua mua bằng tiền thật. Game cũng yêu cầu kết nối mạng để chơi.

Hãy trở thành một huyền thoại trong game World of Legends cho Android ngay hôm nay!

Liên kết tải về