World on Fire cho iOS 1.1.12 Game đế chế ấn tượng trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) CAMEL GAMES Miễn phí 90

World on Fire for iOSgame chiến thuật có bối cảnh thế giới đang chìm trong chiến tranh, nơi bạn cần xây dựng và củng cố các căn cứ quân sự, hình thành lực lượng chiến đấu và tham gia cuộc chiến tranh giành lãnh thổ khốc liệt.

Xây dựng căn cứ quân sự hùng mạnh trong World on Fire Phát triển lực lượng chiến đấu để đối đầu với đối thủ World on Fire đưa bạn đến cuộc chiến tranh giành quyền lực và lãnh thổ
World on Fire đưa bạn đến cuộc chiến tranh giành quyền lực và lãnh thổ

Trong trận chiến tranh giành quyền lực và vinh quang, một cuộc chiến tranh toàn cầu giữa các lực lượng quân đội đối lập đang diễn ra, dường như không có hồi kết. Với những mảnh vỡ rơi xuống và lửa rực cháy trên bầu trời, thế giới giờ chỉ còn là những đống đổ nát. Nhưng chiến tranh chỉ mới vừa bắt đầu.

Các căn cứ bị phá hủy được xây dựng lại. Lực lượng chiến đấu đang chờ đợi mệnh lệnh của bạn. Những phần lãnh thổ bị mất dần được lấy lại. Trong World on Fire cho iOS, bạn hãy lập liên minh với những nhà chỉ huy có cùng chí hướng trên toàn thế giới, nghiên cứu công nghệ mới, tiêu diệt phiến quân, đánh bại kẻ thù, trở thành một nhà lãnh đạo mới của thế giới và tạo ra kỷ nguyên mới. Thách thức trí thông minh và chiến thuật trong cuộc chiến đối đầu với kẻ thù.

Download World on Fire for iOS

Trong World on Fire iOS, bạn cần tập trung vào xây dựng và nâng cấp căn cứ, cũng như lực lượng. Có 2 loại kỹ năng đóng vai trò quan trọng để giành chiến thắng và xây dựng một đế chế hùng mạnh, đó là War và Development. War là những kỹ năng giúp tăng cường hiệu quả chiến đấu của các đơn vị lính, trong khi đó Development tập trung vào hậu cần và xây dựng.

Bạn có thể hợp tác với người chơi khác để giúp đỡ lẫn nhau, gửi quân lính viện trợ và thậm chí chia sẻ các nghiên cứu công nghệ. Về cơ bản, giống với mọi game đế chế khác như Mobile Royale, Hexonia hay Lords Mobile iOS, bạn xây dựng, nâng cấp, huấn luyện lực lượng chiến đấu, nghiên cứu công nghệ và mở rộng lãnh thổ. Quá trình này cứ tiếp tục diễn ra như vậy.

Nghiên cứu công nghệ mới và nâng cấp lực lượng chiến đấu Tải World on Fire cho iOS và bắt đầu công cuộc chinh phục thế giới
Tải World on Fire cho iOS và bắt đầu công cuộc chinh phục thế giới

Tính năng chính của World on Fire cho iOS

Trở về

Kể từ khi chiến tranh bắt đầu, tất cả thành phố và chế độ đã sụp đổ. Những căn cứ quân sự còn lại đã bị chiếm giữ và phá hủy bởi các phiến quân. Hãy dẫn dắt quân đội của bạn đánh bại phiến quân và lấy lại căn cứ của mình.

Căn cứ là chìa khóa cho sự sống còn của bạn trong thế giới này, nơi bạn có thể thu thập tài nguyên, tuyển dụng các đội quân và nghiên cứu công nghệ mới. Quản lý căn cứ của bạn để tiếp tục xây dựng và mở rộng lãnh thổ.

Xây dựng căn cứ của bạn để giành quyền lực, tiêu diệt các phiến quân xung quanh bạn để bảo vệ căn cứ và kiếm nhiều tài nguyên để phát triển.

Khôi phục

Dưới sự lãnh đạo của bạn, căn cứ sẽ hoạt động trơn tru và điều kiện sống sẽ được cải thiện. Người dân hài lòng, thương nhân, quân đội và các nhà nghiên cứu trong số các vị khách khác đến từ mọi tầng lớp đang đổ về thành phố hàng ngày, với hy vọng có được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn chính là nguồn hy vọng của họ.

Trong khi đó, các chỉ huy đáng ghét đang âm mưu cướp bóc tài nguyên của bạn. Chiến đấu một mình sẽ khiến bạn trở nên kiệt quệ, do đó, hãy gia nhập một liên minh để cùng nhau chiến đấu và hỗ trợ lẫn nhau.

Thống trị

Mở rộng và tiêu diệt. Đánh bại kẻ thù và thiêu hủy căn cứ của họ thành tro bụi. Mở rộng lãnh thổ của bạn để xây dựng một đế chế mới và thống trị thế giới.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 178,1 MB
  • Lượt xem: 247
  • Lượt tải: 90
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.x/8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: World on Fire

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm