XPERIA Yellow Retro Theme cho Android 1.0.0 Thay đổi giao diện retro cho điện thoại Xperia

Tải về
3 (1) Sony Mobile Communications Tính phí 12 Ngày: Yêu cầu: Android 5.0 trở lên

XPERIA Yellow Retro Theme cho Android là ứng dụng giúp bạn cá nhân hóa điện thoại Xperia theo phong cách retro cổ điển với game màu vàng tuyệt đẹp. Nếu bạn yêu thích tông màu trầm ấm thì XPERIA Yellow Retro Theme cho Android là lựa chọn đáng lưu tâm.

Ứng dụng tùy biến giao diện XPERIA Yellow Retro Theme cho AndroidXPERIA Yellow Retro Theme cho Android chuyển điện thoại sang màu vàng retroBảng điều khiển đã được XPERIA Yellow Retro Theme cho Android cá nhân hóa
XPERIA Yellow Retro Theme cho Android giúp bạn thay "áo" mới cho điện thoại ấn tượng hơn trong mắt bạn bè

Sony Xperia là dòng smartphone tuyệt vời với rất nhiều ưu điểm. Giá của chúng cũng khá đa dạng từ phân khúc tầm trung tới cao cấp đều có. Ưu điểm nổi bật của Sony Xperia không thể quên nhắc tới chính là thiết kế đẹp, nhỏ gọn trong tầm tay. Máy ảnh chất lượng cao thì khỏi phải bàn bởi nó do chính bàn tay hãng chuyên sản xuất camera di động hàng đầu thế giới - Sony “nhào nặn”. Màu sắc của dòng điện thoại này cũng khá phong phú từ trắng, vàng, hồng tới đen. Do đó, cả nam và nữ đều có thể dùng dòng điện thoại này. Đặc biệt hơn, Sony luôn tích cực cho ra đời các gói cá nhân hóa Xperia nhằm mang tới trải nghiệm tuyệt nhất tời người dùng. Nếu bạn đang dùng dòng điện thoại này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo XPERIA Yellow Retro Theme cho Android.

Download XPERIA Yellow Retro Theme cho Android

Đây là ứng dụng tùy biến giao diện retro màu vàng được Sony thiết kế đặc biệt cho dòng Xperia. Nó đã được thử nghiệm trên nhiều thiết bị như Xperia Devices Z5, Z5 Compact, Xperia Z4 Tablet, Xperia Z3...

Tính năng nổi bật của Xperia Devices Z5, Z5 Compact, Xperia Z4 Tablet, Xperia Z3

  • Tùy chỉnh hơn 300 bộ thiết kế đồ họa giao diện Xperia
  • Tạo phong cách cho mọi thứ từ màn hình khóa, hình nền màn hình chính tới biểu tượng, màu sắc và nút bấm
  • Tương thích với hệ điều hành Android 5.0 trở lên

XPERIA Yellow Retro Theme cho Android sở hữu hơn 300 thiết kế giao diện retro đẹp mắt với tông màu vàng chủ đạo. Đặc biệt, người dùng có thể tùy chỉnh mọi thứ theo ý muốn từ icon tới màu sắc. Tất cả đều có chất lượng cao, hiển thị sắc nét, bóng bẩy và được Sony phát triển độc quyền trên smartphone Xperia. Hiện XPERIA Yellow Retro Theme cho Android đang được bán trên Google Play Store với mức giá chỉ 52.000 VNĐ.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 48
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm