The Baby In Yellow 1.3.1 Game kinh dị Đứa trẻ mặc áo vàng

Tải về
4,5 (6) Team Terrible Miễn phí 1.610

The Baby In Yellowgame mô phỏng kinh dị góc nhìn thứ nhất với nội dung mới lạ nhưng không kém phần rùng rợn, trong đó nhiệm vụ của bạn là trông một đứa trẻ kỳ quặc có hành vi bất thường. Ngay bây giờ bạn có thể chơi game Android này trên PC thông qua nhiều trình giả lập quen thuộc như NoxPlayerMEmu.

The Baby In Yellow là game kinh dị xoay quanh một đứa trẻ kỳ lạ
The Baby In Yellow là game kinh dị xoay quanh một đứa trẻ kỳ lạ

Download The Baby In Yellow

Trong The Baby In Yellow, bạn nhận nhiệm vụ trông một đứa trẻ kỳ lạ khi bố mẹ nó đi vắng. Công việc này có vẻ bình thường cho đến khi bạn nhận ra có điều gì đó không ổn khi đứa trẻ bạn đang trông càng ngày trở nên nham hiểm. Từng căn phòng trong dinh thự của trò chơi được thiết kế chi tiết trên nền đồ họa 3D. Hiệu ứng âm thanh cũng làm tăng thêm bầu không khí ma quái và câu chuyện sẽ trở nên đáng sợ hơn theo từng level.

Đứa trẻ bạn đang trông càng ngày trở nên nham hiểm
Đứa trẻ bạn đang trông càng ngày trở nên nham hiểm

Cách chơi game The Baby In Yellow cũng khá đơn giản: bạn sẽ phải hoàn thành các hành động được chỉ ra ở phía bên trái màn hình. Nhấn chuột vào phím điều khiển ảo để di chuyển xung quanh trong khi điều chỉnh camera bằng các nút bên phải. Bạn cũng có thể chạm vào các đối tượng, điều quan trọng là cần ghi nhớ tất cả vì một số đồ vật có thể dùng để hoàn thành nhiệm vụ.

Giải quyết bí ẩn về đứa bé này nếu bạn muốn sống sót qua đêm
Giải quyết bí ẩn về đứa bé này nếu bạn muốn sống sót qua đêm

Khi giải quyết các thử thách, bạn sẽ hiểu thêm về đứa trẻ và lý do vì sao nó lại hành động kỳ lạ như vậy. Nhưng đừng mất cảnh giác vì nó có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Hãy làm những gì có thể để giải quyết bí ẩn đằng sau hành vi kỳ lạ của đứa bé này nếu bạn muốn sống sót qua đêm!

Hướng dẫn chơi game The Baby In Yellow

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.503
  • Lượt tải: 1.610
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Tìm thêm: The Baby In Yellow

Liên quan, thay thế