Pokemon Yellow Version Game săn Pokemon miễn phí cho GBC

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 500,2 KB
  • Lượt xem: 1.123
  • Lượt tải: 486
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Gameboy Color
Giới thiệu

Pokémon Yellow Version: Special Pikachu Edition, gọi tắt Pokemon Yellow Version, là game nhập vai phiêu lưu thú vị nằm trong series game Pokemon đình đám của Nintendo cho giả lập Gameboy Color.

Pokémon Yellow Version: Special Pikachu Edition là game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn trong thế giới Pokemon
Pokémon Yellow Version: Special Pikachu Edition là game nhập vai phiêu lưu hấp dẫn trong thế giới Pokemon

Pokemon - Yellow Version là bản nâng cấp của Pokemon Red and Blue, dựa trên bộ anime cùng tên và là 1 trong những thế hệ đầu tiên của series Pokemon. Pokémon: Let's Go, Pikachu!Pokémon: Let's Go, Eevee! (2018) cũng chính là 2 bản remake thành công của game Pokemon Yellow trên Nintendo Switch nhân kỷ niệm 20 năm Pokemon Yellow Version ra mắt tại Nhật Bản.

Đây là phiên bản Pokemon Yellow ROM cho Gameboy Color (GBC), hỗ trợ chơi offline hoàn toàn miễn phí trên giả lập GBC.

Hướng dẫn chơi Pokemon Yellow Version: Special Pikachu Edition

Pokemon Yellow game cho phép chơi ở góc nhìn thứ 3 từ trên xuống với 3 màn hình chính: trong Overworld - người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính; trong màn hình chiến đấu và Menu chính - nơi bạn tùy chỉnh quái, item và thiết lập gameplay.

Săn quái, huấn luyện và chiến đấu trong Pokemon Yellow Version
Săn quái, huấn luyện và chiến đấu trong Pokemon Yellow Version

Game thủ sử dụng Pokemon để chiến đấu với quái của huấn luyện viên khác. Khi đối mặt với Pokemon hoang dã hoặc nhận thử thách của trainer khác, màn hình sẽ chuyển sang dạng chiến đấu theo lượt.

Trong cuộc chiến, hãy chọn 1 cho đến 4 bước di chuyển cho Pokemon, dùng item, chuyển Pokemon đang hoạt động hoặc cố gắng chạy trốn. Pokemon có chỉ số HP, khi HP xuống 0 thì nó sẽ bị loại tạm thời ra khỏi cuộc chiến cho đến khi được khôi phục chỉ số. Khi Pokemon của đối thủ bị loại, bạn sẽ nhận được điểm XP. Nếu đạt đủ XP, Pokemon sẽ lên cấp. Cấp độ của Pokemon tương ứng với chỉ số vật lý của nó, chẳng hạn như chỉ số chiến đấu và các bước di chuyển.

Nhìn chung, cách chơi Pokémon Yellow Version vẫn trung thành với bản gốc, bao gồm bắt quái, huấn luyện và đem đi chiến đấu. Sự đa dạng của Pokemon và những trận chiến theo lượt sôi động chính là điểm cộng giúp Pokemon Yellow GBC chinh phục người chơi ở mọi lứa tuổi!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: