The Baby In Yellow cho Android 1.2 Game kinh dị Đứa bé mặc áo vàng

Tải về

The Baby In Yellow là một game kinh dị được chơi ở góc nhìn người thứ nhất, nơi bạn ở trong nhà cùng với một em bé kỳ dị, ma quái. Công việc trông trẻ của bạn có vẻ bình thường cho đến khi có điều gì đó không ổn. Đứa trẻ bạn đang trông có những hành động kỳ lạ và ám ảnh khác hẳn sự ngây thơ và đáng yêu khi mới xuất hiện.

Bạn đảm nhận vai trò người trông trẻ và chăm sóc một em bé kỳ lạ trong game The Baby In Yellow
Bạn đảm nhận vai trò người trông trẻ và chăm sóc một em bé kỳ lạ trong game The Baby In Yellow

Sau thành công của trò chơi này trên Windows, The Baby In Yellow giờ đây đã có trên Android, mang đến cho bạn một cơ hội khác để thử thách sự can đảm và thần kinh thép của mình.

Tải game The Baby In Yellow cho Android

Game The Baby In Yellow for Android mô phỏng từng căn phòng trong dinh thự ở đồ họa 3D với độ chi tiết cao. Hiệu ứng âm thanh càng làm tăng thêm bầu không khí ma quái và câu chuyện trở nên đáng sợ hơn theo từng cấp độ.

Rất nhiều tình huống kỳ dị, ma quái xảy ra
Rất nhiều tình huống kỳ dị, ma quái xảy ra

Để tiến bộ trong trò chơi này, bạn phải hoàn thành các hành động được yêu cầu ở phía bên trái màn hình. Nhấn vào phím điều khiển ảo để di chuyển xung quanh môi trường trong khi điều chỉnh góc quay camera bằng các nút điều khiển ở bên phải. Bạn cũng có thể chạm vào các đối tượng bởi một số chúng có thể cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ.

Đừng mất cảnh giác, vì đứa bé có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào
Đừng mất cảnh giác, vì đứa bé có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào

Trong khi giải quyết các thử thách, bạn sẽ hiểu thêm về đứa bé và lý do tại sao nó lại hành động kỳ lạ như vậy. Nhưng đừng mất cảnh giác, vì đứa bé có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Hãy làm những gì bạn có thể để giải quyết bí ẩn đằng sau hành vi kỳ lạ của đứa nhỏ nếu bạn muốn sống sót qua đêm.

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 129 MB
  • Lượt xem: 11.534
  • Lượt tải: 3.649
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 5.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: The Baby In Yellow

Liên quan, thay thế